ดูหนังออนไลน์ Paradise Hills ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อทำได้ดี ภาพยนตร์ไซไฟจะเปิดโอกาสให้ ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์สำรวจปัญหาของโลกผ่านสถานการณ์ที่น่าอัศจรรย์ ฉากหลังอาจเป็นโลกอนาคตหรือในอวกาศ ผู้ร้ายอาจกลายเป็นเครื่องจักรที่ไร้ประโยชน์หรือสังคมที่เปลี่ยนเทคโนโลยีให้เป็นศัตรูกับตัวมันเอง เครื่องแต่งกายสามารถเหนือชั้นเหมือนใน “ The Fifth Element ” และการออกแบบงานสร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่นและสกปรกในฐานะดาวเคราะห์ดวงแรกที่เราก้าวเข้าสู่จักรวาลของ “ Star Wars ” Tatooine

การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Paradise Hills” ของอลิซ แวดดิงตั้ นสร้างความประทับใจทางสุนทรียะอย่างแน่นอน แต่ก็มีข้อผิดพลาดในการสร้างภาพยนตร์อยู่หลายครั้ง หนังระทึกขวัญแนวไซไฟติดตามหญิงสาวในอนาคตที่ดื้อด้านซึ่งถูกส่งไปยังค่ายการศึกษาใหม่เพื่อให้หญิงสาวเชื่องและเชื่อฟังมากขึ้น Uma ( Emma Roberts ) ตีสนิทกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นป๊อปสตาร์ชื่อยากชื่อ Amarna ( Eiza González ) และเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องสองคน Chloe ( Danielle Macdonald ) ซึ่งพ่อแม่ต้องการให้เธอผอม และ ยู (อัควาฟินา) ผู้คลั่งไคล้ในดนตรี ผู้ซึ่งจำเป็นต้องควบคุมความวิตกกังวลของเธอ หากเธอต้องการกลับบ้านไปหาป้าและลุงของเธอ ครูใหญ่ผู้ลึกลับแต่มีพิษสงที่รู้จักกันในนาม ดัชเชส ( มิลลา โจโววิช)) ดูแลพวกเขาทั้งหมดเพื่อส่งพวกเขากลับไปหาพ่อแม่ของพวกเขาในขณะที่หญิงสาวที่เปลี่ยนไปพร้อมที่จะทำตามที่พวกเขาบอก แต่นี่เป็นหนังไซไฟ สิ่งต่าง ๆ นั้นเลวร้ายกว่านั้นมาก

ยินดีต้อนรับสู่แดนสวรรค์ลวงตา

แม้แต่ที่ซันแดนซ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ ภาพนิ่งที่มีหญิงสาว “ A Clockwork Orange ” พบกับ “A Picnic at Hanging Rock” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายโดย Alberto Valcárcel และ “ Alice in Wonderland” แห่งอนาคตการออกแบบงานสร้างที่เหมือนโดย Laia Colet เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ “Paradise Hills” น่าเสียดายที่พวกเขาเป็นลักษณะที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ นักแสดงที่น่าประทับใจไม่เหมาะกับบทสนทนาที่ปิดกั้นและหยิ่งยโสของภาพยนตร์ การทำงานร่วมกันของแวดดิงตั้นกับนักถ่ายทำภาพยนตร์ Josu Inchaustegui ทำให้กล้องอยู่ในตำแหน่งแปลกๆ บางครั้งก็อยู่ห่างจากตัวแบบมากเกินไปหรือตัดนักแสดงหญิงคนใดคนหนึ่งออกไปอย่างไม่สม่ำเสมอ ระหว่างฉากในชั้นเรียนโยคะ Uma และ Yuหนัง Netflix กำลังทำงานร่วมกันในฐานะคู่หู และแม้ว่า Yu จะอยู่ในเฟรมเกือบตลอดทั้งช็อต แต่ Uma ก็คลาดสายตาไปโดยไม่ได้ตั้งใจ รูปลักษณ์ที่ไร้การปรุงแต่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ที่เร่งรีบซึ่งกำหนดไว้สำหรับบ่ายวันเสาร์ในช่อง SyFy ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากดูซ้ำแล้วซ้ำอีก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เด็กหญิงและหญิงสาวในโลกดูหนังออนไลน์ 2023   ที่แปลกประหลาดพบว่าตัวเองพร้อมสำหรับการสำรวจผ่านไซไฟ ฉากในโรงเรียนผสมผสานองค์ประกอบของความหวาดระแวง (และตัวชี้นำแสงเล็กน้อย) จาก “ Suspiria ” ศูนย์การศึกษาซ้ำที่ตอกย้ำความเป็นผู้หญิงไฮเปอร์ เช่นเดียวกับ “But I’m a Cheerleader” บรรยากาศชวนฝันของ “ Picnic at Hanging Rock ” และแม้แต่สงครามทางชนชั้นเล็กน้อยระหว่างผู้ที่มีและไม่มีเช่นใน “Metropolis” อย่างไรก็ตาม หนังออนไลน์ ฟรี “Paradise Hills” พลาดการลงจอดและคิดไม่ออกว่าจะพับองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ลงในสคริปต์ได้อย่างไร

ความปังที่ซ่อนความลับสุดสะพรึง

แม้จะแบ่งเครดิตการเขียนระหว่าง Waddington, Brian DeLeeuwและNacho ดูหนังฟรี Vigalondoแต่สคริปต์นั้นไม่ละเอียดและเรียบง่าย ตัวละครอธิบายว่ากำลังทำอะไรอยู่ แทนที่จะทำเฉยๆหนัง2023 พล็อตเรื่องนี้แทบไม่มีเซอร์ไพรส์เลยจนกว่าจะถึงตอนจบ บทสนทนาส่วนใหญ่ค่อนข้างเทอะทะและไม่มั่นคง เกือบจะถึงระดับการส่งที่แย่แต่ไม่มีระดับความสนุกเลย การตัดต่อโดย Guillermo de la Cal ทำให้โล่งใจเล็กน้อย เนื่องจากการตัดต่อบางส่วนคงอยู่นานเป็นวินาทีหรือช้าเกินไป ทำให้ความรู้สึกของจังหวะระหว่างการแสดงออกและการกระทำเป็นกลาง เพลงแห่งอนาคตของLucas Vidalเข้ากันได้ดี แต่ฉันหวังว่าเขาจะไม่ใช่คนที่อยู่เบื้องหลังเพลงที่ร้องโดย Roberts, Jovovich และ González เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่น่าสยดสยอง

“Paradise Hills” หนัง ใหม่ต้องการอย่างมากที่จะเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่มีข้อความสำหรับตอนนี้ – อาจจะเจาะเข้าไปในความโกรธของสตรีนิยมที่มีอยู่ตอนนี้หรือเพื่อผลประโยชน์ของผู้สร้างภาพยนตร์ผู้หญิง – แต่มันรู้สึกเหมือนเป็นร่างที่เร่งรีบ มีแนวคิดดีๆ สองสามข้อและจุดพลิกผันดีๆ เล็กน้อยในตอนท้าย แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะชดเชยความผิดพลาดของมือใหม่ที่ตัดทอนศักยภาพของมัน ภาพยนตร์ออกมาอย่างขวานผ่าซากเพื่อต่อต้านแรงกดดันทางihdmovieสังคมต่อผู้หญิงที่ต้องปฏิบัติตามความคาดหวังของปิตาธิปไตย แต่ไม่มีไหวพริบของ “The Handmaid’s Tale” ในการสรุปเป็นคำเตือนเชิงเปรียบเทียบหรือเปลี่ยนให้เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นใน “The Stepford Wives” เมื่อภาพยนตร์เริ่มสะกดข้อความแทนที่จะวางใจให้ผู้ชมค้นหาด้วยตัวเอง ภาพยนตร์จะสูญเสียความแวววาวและส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ประเภทนี้สนุกในการรับชม 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart