อนิเมะ Sword Art Online the Movie หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Sword Art Online The Movie – ดูหนังออนไลน์ Progressive: Scherzo of Deep Nightเป็น ภาพยนตร์ Sword Art Online: Progressive เรื่อง ที่และดำเนินเรื่องราวน้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากตอนจบของAria of a Starless Night ในช่วงเวลาข้ามเวลา คิริโตะ อาสึนะ และผู้เล่นชั้นนำคนอื่น ๆ ประสบความสำเร็จในการไปถึงบอสชั้นที่สี่ อย่างไรก็ตาม มีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ ที่คุกคามความก้าวหน้าของพวกเขา—และตัวดันเจี้ยนเองก็ไม่ใช่เช่นกัน

ในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว คิริโตะรวมผู้เล่นระดับท็อปเข้าด้วยกันโดยทำให้ตัวเองเป็นตัวร้ายในสายตาของพวกเขา แม้ว่าสิ่งนี้จะได้ผลในระยะสั้น แต่อำนาจที่เพิ่มขึ้นของสองกิลด์แนวหน้า ได้แก่ Dragon Knights Brigade และ Aincrad Liberation Squad ทำให้ฐานผู้เล่นแตกร้าว ด้วยสไตล์ความเป็นผู้นำและปรัชญาที่แตกต่างกัน ทั้งสองกิลด์มักจะทะเลาะกันอยู่เสมอ ถึงกระนั้นก็ไม่มีกิลด์ใดที่มีสมาชิกระดับสูงมากพอที่จะโจมตีได้อย่างปลอดภัย—แม้ว่าจะมีผู้เล่นคนเดียวหรือกิลด์เล็ก ๆ ให้ยืมก็ตาม—โดยปราศจากความช่วยเหลือจากอีกฝ่าย ดังนั้นพวกเขาจึงถูกบังคับให้ทำงานร่วมกัน

ผู้คนหลายพันคนยังคงติดอยู่ใน Sword Art Online 

เนื้อเรื่องโดยรวมของภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่ฮีโร่ อนิเมะ ของเราที่พยายามนำทางสถานการณ์ ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องเลวร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาตระหนักถึงผลที่ตามมาของสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากทั้งสองกิลด์ได้รับผลประโยชน์ที่โดดเด่น ในขณะเดียวกัน ก็มีการปรากฏตัวของ PKers ที่ตัดสินใจใช้สถานการณ์ที่ใกล้จะสิ้นหวังเป็นข้ออ้างในการใช้ชีวิตตามความปรารถนาอันดำมืดที่สุดของพวกเขา ซึ่งก็คือการฆาตกรรม และแน่นอนว่า PKers เหล่านี้ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการที่ Dragon Knights Brigade และ Aincrad Liberation Squad เผชิญหน้ากันในการนองเลือดที่ก่อให้เกิดความสิ้นหวังซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะก้าวหน้าต่อไปในดันเจี้ยน

ผ่านการแย่งชิงอำนาจของกิลด์และ PKers Scherzo of Deep Nightแสดงให้เราเห็นถึงปัญหาแรกเริ่มที่สังคมที่กำลังเติบโตกำลังเผชิญอยู่ในวิดีโอเกม เป็นการวางรากฐานสำหรับสถานะที่เป็นอยู่ซึ่งเราเห็นในเนื้อเรื่องหลักและอธิบายถึงต้นกำเนิดของกลุ่มต่างๆ ที่ปรากฏตลอดมา เป็นการสร้างโลกที่มั่นคง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ในอีกด้านหนึ่ง เรามีแง่มุมที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นของเรื่องราว เช่นเดียวกับAria of a Starless Night , Scherzo of Deep Nightเป็นเรื่องราวของอาสึนะเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่เราจะให้ความสนใจกับเธอและมิตรภาพที่เพิ่มขึ้นของคิริโตะเท่านั้น แต่เราได้เห็นความต่อเนื่องของความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของเธอกับมิโตะ ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยเป็น “เพื่อนแท้” จากโลกแห่งความจริงด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น เวลาหน้าจอส่วนหนึ่งถูกใช้ไปกับ Asuna เพื่อสร้างเพื่อนหญิงคนแรกของเธอในโลกของเกม Argo แม้ว่าจะเป็นตัวละครรองในซีรีส์หลักเพียงเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นความสำคัญของ Argo ที่มีต่อคู่ฮีโร่ของเราในช่วงแรกๆ นี้ และยิ่งกว่านั้น จากความสัมพันธ์ระหว่างสองสาว เราได้เห็น Asuna เติบโตอย่างต่อเนื่อง จากผู้โดดเดี่ยวและโดดเดี่ยว สู่นักรบผู้แข็งแกร่งที่เรารู้จักและชื่นชอบ

 ความหวังทั้งหมดจะไม่สูญหายไป นับตั้งแต่การเอาชนะบอสตัวแรก

น่าเสียดายที่ในขณะที่ปัญหาโดยรวมของภาพยนตร์และ ดูอนิเมะ การสร้างตัวละครสำหรับ Asuna นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่Scherzo จาก Deep Nightนั้นยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ มันซ้ำกับจังหวะของตัวละครเดิมจากAria of a Starless Night — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Kirito และ Mito ซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ คาดเดาได้มากขึ้นและมีพลังทางอารมณ์น้อยลง ไม่ว่าฉากแอ็คชั่นจะดูยอดเยี่ยมแค่ไหน หากคุณสามารถคาดเดาทุกฉากที่เปิดเผยได้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้น ผลกระทบส่วนใหญ่จะหายไป

และอย่าพลาด: ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดีทีเดียว การออกแบบพื้นหลังนั้นสดใสและมีสีสัน และแอนิเมชั่นก็ราบรื่นและไดนามิกตลอด การต่อสู้ของบอสในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไฮไลท์ที่เด่นชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่สองซึ่งใช้ประโยชน์จาก 3DCG อย่างมากทั้งในการต่อสู้และการออกแบบบอส สิ่งนี้เสริมด้วยซาวด์แทร็กที่เต็มไปด้วยการรีมิกซ์ดนตรีคลาสสิกของSword Art Onlineซึ่งทำให้รู้สึกคุ้นเคยและแปลกใหม่ในเวลาเดียวกัน

สรุปแล้วSword Art Online The Movie – Progressive: Scherzo of Deep Night ไม่ใช่หนังที่แย่ และก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษเช่นกัน มันเป็นเพียงค่าเฉลี่ย แฟน ๆ ของ Sword Art Onlineจะต้องเพลิดเพลินไปกับการได้เห็น “การผจญภัยที่หายไป” ของตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบอย่างแน่นอน แต่นั่นก็เพียงพอแล้วกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากมัน ไม่มีอะไรที่แหวกแนวหรือพลิกเกมได้ที่นี่ มันคุ้มค่าที่จะดูถ้าคุณลงทุนในตัวละคร แต่ถ้าไม่ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้ยุ่งยากสำหรับตัวละครนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart