ดูหนังออนไลน์

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Solitary Man.

Solitary Man. ดูหนังออนไลน์ สำหรับนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์มากมายไมเคิล ดักลาสไม่ได้เล่นเป็นวีรบุรุษธรรมดาๆ มากมาย ใช่ เขาเล่นบทบาท ” Romancing the Stone ” เหล่านั้น และเขาก็จำได้มากขึ้นในฐานะวายร้าย (” Wall Street “) แต่บทบาทที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาคือในฐานะคนบาป ไม่ใหญ่หรือเลวพอที่จะเป็นคนร้าย ผู้ชายธรรมดากว่า ฉลาด โกหก, คบคิด, พยายามที่จะผ่านค่าธรรมเนียมสั้น ๆ นี่คือจุดที่เขาใช้การมีอยู่ของหน้าจอได้ดีที่สุด และเขาจะเก่งขึ้นเมื่อเขาโตขึ้น เพราะตัวละครของเขาทำบาปต่อไปเมื่อพวกเขาไม่มีความแข็งแกร่งสำหรับมันอีกต่อไปใน “Solitary Man” เขารับบทเป็น Ben Kalman ซึ่งเคยเป็นคนดังระดับภูมิภาคในฐานะ “ผู้ค้ารถที่ซื่อสัตย์ในนิวยอร์ก” เบ็นหน้าตาดี ยังคงมีผมยาวขนาดนั้น และโน้มน้าวใจพอๆ กัน — เช่นเดียวกับพ่อค้ารถที่ดี ในธุรกิจ เขาสัมผัสได้ว่าจะใส่รถอะไรให้คุณ ส่วนเรื่องเซ็กส์ เขาสัมผัสได้ว่าคุณชอบอารมณ์ไหน เขาปิดดีลมากมายเขาไม่ได้โดดเดี่ยวโดยการเลือกแต่โดยปริยาย เขานอกใจแนนซี่ ภรรยาแสนดีของเขา ( ซูซาน ซาแรนดอน ) เขาทำให้ลูกสาวของพวกเขา …

ดูหนังออนไลน์ Solitary Man. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ How to Lose Friends & Alienate People.to Lose Friends & Alienate People.

How to Lose Friends & Alienate People. ดูหนังออนไลน์ เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยคำกล่าวอ้างที่น่าภาคภูมิใจว่า “ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง” คำว่า ” แรงบันดาลใจ ” มักจะแปลว่ามีการเขียนใหม่อย่างหนักหน่วง ฉันจำไม่ได้ว่า “ทำอย่างไรจึงจะเสียเพื่อนและคนแปลกแยก” แม้แต่การอ้างสิทธิ์นั้นโดยเฉพาะ แต่มันค่อนข้างอ้างว่า “ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าอะไรก็ตามในหนังเรื่องนี้ที่คุณไม่เชื่อ”ฉันติดตาม Toby Young ตัวจริงมาหลายปีแล้ว เขาเป็นคนประหลาดกว่า “ซิดนีย์ ยัง” ฮีโร่ของหนังเรื่องนี้ ซึ่งอิงจากไดอารี่ของโทบี้ เขามีชื่อเสียงเป็นครั้งแรกในช่วงต้นทศวรรษ 90 ในฐานะบรรณาธิการร่วมของ Modern Review นิตยสารอังกฤษที่อุทิศให้กับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในทุกสิ่ง ยกเว้นในตัวเอง นิตยสารจบลงด้วยพาดหัวข่าวในแท็บลอยด์หลังจากที่ Young ปิดตัวลงและแลกกับการดูถูกเหยียดหยามกับ Julie Burchill บรรณาธิการร่วมของเขาที่โด่งดังพอๆ กัน ซึ่งทิ้งสามีของเธอและประกาศว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน Young ยังคงล้มเหลวอย่างน่าทึ่งในฐานะนักเขียนสำหรับ Vanity Fair และในฐานะนักเขียนบทฮอลลีวูด ปัจจุบันเขากลับมาที่ลอนดอนในฐานะนักวิจารณ์ละครเรื่อง The Spectator ถ้าฉันเป็นโปรดิวเซอร์ ฉันจะจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เขาไปงานคืนเปิดงานหรือคืนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ฉันรวบรวมมาว่าเมื่ออายุ …

ดูหนังออนไลน์ How to Lose Friends & Alienate People.to Lose Friends & Alienate People. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ candy

Candy ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2523แคนดี้ มอนต์โกเมอรี่ ( เจสสิก้า บีล ) แม่บ้านชาวเท็กซัสธรรมดาๆ ได้ไปที่บ้านเพื่อนของเบ็ตตี กอร์ ( เมลานี ลิ นสกีย์ ) และฆ่าเธอด้วยขวานอย่างทารุณ คุณแม่ลูกสองที่ไปโบสถ์ที่แต่งงานแล้วมาโบสถ์ถึงจุดที่เธอใช้มีดฟันผู้หญิงอีกคน 42 ครั้งได้อย่างไร มันเป็นความหึงหวงหรือการป้องกันตัว? Nick Antosca (“The Act”) และRobin Veith (“ Mad Men”) แกะกล่องวันก่อนและหลังเหตุการณ์นี้ด้วยการเล่าเรื่องสยองขวัญใน “Candy” ของ Hulu มินิซีรีส์ห้าชั่วโมงที่มีประสิทธิภาพที่จะเปิดเผย ห้าคืนติดต่อกันบนสตรีมมิ่งยักษ์ เริ่มคืนนี้ 9 พ. ค. โดยทั่วไปแล้ว Biel และ Lynskey นั้นเป็นปรากฎการณ์ที่แม่บ้านสองคนไม่พอใจอย่างสุดซึ้งถูกส่งตัวไปในเส้นทางการปะทะกันที่เป็นไปไม่ได้เลยแม้ว่าในท้ายที่สุด “Candy” จะรู้สึกว่ามันจะสูญหายไปเล็กน้อยในการโจมตีแบบไม่หยุดยั้งของการเขียนโปรแกรมอาชญากรรมที่แท้จริง (เป็นอุตสาหกรรมที่ตอนนี้เรื่องราวเฉพาะนี้อยู่ในการผลิตอีกครั้งที่ HBO กับElizabeth Olsen …

ดูหนังออนไลน์ candy Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Scarlet Empress.

The Scarlet Empress. ดูหนังออนไลน์ Josef von Sternberg กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่อง “The Scarlet Empress” (1934) ว่า “มันเป็นการเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ใส่มันอย่างอ่อนโยน นี่คือภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยสไตล์ ล้อมรอบไปด้วยและมีน้ำหนัก นักแสดงมองออกมาจากจอแสดงผลราวกับเด็กๆ ในร้านขายของเล่น ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของแคทเธอรีนมหาราชในฐานะมหกรรมภาพที่แปลกประหลาด ผสมผสานเรื่องเพศที่บิดเบี้ยวและอารมณ์ขันลามกที่กล้าหาญราวกับว่าMel Brooksได้ร่วมมือกับ Marquis de Sadeภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานที่หกในเจ็ดความร่วมมือระหว่างฟอน สเติร์นเบิร์กและมาร์ลีน ดีทริช และเป็นผลงานที่แปลกประหลาดที่สุด มันวางเคียงบ่าเคียงไหล่กับกอบลินประหลาดขนาดมหึมาของรัสเซียและเสือ Hussar ที่สูงตระหง่านเกินขนาดด้วยความไม่สุภาพของแกรนด์ดุ๊กปีเตอร์และภาพโคลสอัพที่ยั่วยวนของใบหน้าที่เยือกเย็นและเร้าอารมณ์ของดีทริช มันทำให้จักรพรรดินีเอลิซาเบธมารดาผู้ครอบงำของปีเตอร์มีมารยาทของชาวประมงและวาดภาพแคทเธอรีนว่าเป็นการผจญภัยทางเพศที่ได้รับมอบหมายให้จัดหาทายาทชายให้กับปีเตอร์และให้กำเนิดบุตรที่เป็นทายาทชายเพียงพอ แต่ไม่ใช่ของปีเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี พ.ศ. 2477 ขณะที่สำนักงานเฮย์สเริ่มตรวจสอบภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องการละเมิดศีลธรรม ฟอน สเติร์นเบิร์กต้องมีเพื่อนเป็นทหาร เขาหนีไปกับการฆาตกรรม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหลีกเลี่ยงตำนานที่โด่งดังเกี่ยวกับการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดินียมทูตอย่างชาญฉลาด แต่ชื่อเรื่องก็บอกเราว่า “แคทเธอรีนได้เพิ่มกองทัพในรายการชัยชนะของเธออย่างเยือกเย็น”เราเห็นเธอตรวจสอบกองทหารโดยให้ความสนใจเป็นพิเศษไปยังดินแดนใต้ของพวกเขา และเมื่อเธอได้พบกับกัปตัน Orloff ที่หล่อเหลา เธอบอกว่า “ได้ยิน” เกี่ยวกับเขาและถามว่างานของเขาคืออะไร “ข้ามีหน้าที่เฝ้ายามกลางคืน ฝ่าบาท” คำตอบของดีทริชเป็นเสียงฟี้อย่างมีสัมผัส: “มันต้อง … หนาว …

ดูหนังออนไลน์ The Scarlet Empress. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Enigma of Kaspar Hauser.

The Enigma of Kaspar Hauser. ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์ของแวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อกไม่ได้ขึ้นอยู่กับ “การแสดง” ในความหมายดั้งเดิม เขาพอใจมากที่สุดเมื่อพบนักแสดงที่รวบรวมแก่นแท้ของตัวละคร และศึกษาแก่นแท้นั้นด้วยความเข้มข้นที่น่าหลงใหล ขอ​ให้​พิจารณา​กรณี​ของ​บรูโน เอส. นักแสดงข้างถนน​และ​คน​ควบคุม​รถ​ยก​ซึ่ง​นามสกุล​ถูก​ซ่อน​ไว้​มา​นาน. เขาเป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์สองเรื่องของ Herzog “The Enigma of Kaspar Hauser” (1974) และ ” Stroszek ” (1977) ลูกชายของโสเภณี เขาถูกขังอยู่ในสถาบันจิตเวชนานถึง 23 ปี แม้ว่าเฮอร์ซ็อกจะเชื่อว่าเขาไม่เคยวิกลจริตอย่างไรก็ตา บรูโน่นั้นแปลกมาก เป็นคนหัวรั้น ด้วยความเรียบง่ายและความดื้อรั้นแบบเด็กๆ ใน “Kaspar Hauser” เขามองไปทุกที่ที่เขาต้องการ บางครั้งถึงกับเอียงกล้องไปทางด้านข้าง และรู้สึกเหมือนไม่ได้มองที่ผู้ชมแต่มองผ่านเรา เขาอาจจะไม่มีบทบาทอื่นใดนอกจากตัวเขาเอง แต่นั่นคือสิ่งที่ Herzog ต้องการให้เขา ในแทร็กวิจารณ์แฮร์ซอกบอกว่าเขาถูกใส่ร้ายในเยอรมนีเพราะเอาเปรียบผู้โชคร้าย แต่ถ้าคุณศึกษาบรูโน่อย่างเห็นอกเห็นใจ คุณจะเห็นว่าเขากำลังฉวยโอกาสจากเฮอร์ซ็อก ในบทบรรยาย เฮอร์ซ็อกอธิบายว่าเขาเป็น “ทหารนิรนามในโรงหนัง”Kaspar Hauser เป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ที่แท้จริงซึ่งในปี พ.ศ. 2371 …

ดูหนังออนไลน์ The Enigma of Kaspar Hauser. Read More »

Shopping Cart