อนิเมะ Ragna Crimson หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

นี่เป็นหนึ่งในบทวิจารณ์ปริมาณที่ยากที่ ดูหนังออนไลน์ สุดที่ฉันต้องเขียนในช่วงเวลาที่มีRagna Crimson ไม่ใช่ว่าบทของตัวเองจะท้าทายที่จะพูดถึง ไม่ใช่ว่าฉันไม่สนุกกับข้อเสนอที่นี่ – ห่างไกลจากมัน! แต่มีความรู้สึกค้างคาหลังจากที่ฉันเปิดเสียงเสร็จว่ามีบางอย่างปิดอยู่และฉันไม่สามารถเอานิ้วไปแตะมันได้ หลังจากเคี้ยวมันสักพัก ฉันคิดว่าฉันเข้าใจแล้วว่าปัญหาของฉันคืออะไร: Ragna Crimson Volume 7 เป็นการต่อสู้ที่เยอะมากและไม่มีอะไรมาก

แน่นอนว่าการต่อสู้นั้นยอดเยี่ยมมาก มีความคิดสร้างสรรค์ทางแนวคิดมากมายในประเภทของการต่อสู้ในแต่ละขอบเขตการต่อสู้ ความกว้างของประเภทความขัดแย้งนั้นน่าประหลาดใจ คุณมีการต่อสู้ระยะประชิดระหว่างนักรบแต่ละคนกับสัตว์ร้าย การต่อสู้กลางอากาศระหว่างนักเล่นเซิร์ฟสีเงินและเที่ยวบินทั้งหมดของสัตว์ร้าย และคุณมีการดวลเวทย์มนตร์ที่เหลือเชื่อระหว่างสิ่งมีชีวิตที่มีพลังเกินกว่าความเข้าใจของมนุษย์ หากคุณสามารถฝันได้ มีฉากหนึ่งในเล่มนี้ที่มังกรถูกมันฆ่า และนั่นค่อนข้างเหลือเชื่อที่จะได้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีก

ทั้งหมดนี้ได้รับอิทธิพลจากงานศิลปะการ์ตูน ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยหากคุณติดตามมาจนถึงจุดนี้ Ragna Crimsonมีแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมด้วยลายเส้นที่ทำให้คุณต้องตะลึงตั้งแต่เริ่มต้น และนั่นเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดกว่าที่เคย ฉันไม่คุ้นเคยกับ งานของ Daiki Kobayashiก่อนเริ่มซีรีส์นี้ แต่ถือว่าฉันเป็นแฟนตัวยงมาตลอดชีวิต ณ จุดนี้ เขามีทั้งความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดยั้งซึ่งเรียกร้องจากขอบเขตของสิ่งที่เขากำลังทำและมีทักษะที่แข็งแกร่งในการดำเนินการตามแนวคิดเหล่านี้ และRagna Crimson ก็ไม่ รู้สึกเหมือนสิ่งอื่นใดนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะพิมพ์ออกมา มันงดงามมากในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะและวิธีการใช้จุดแข็งของสื่อเพื่อก้าวและนำเสนอเรื่องราว

การโจมตีของฝูงมังกรในป้อมปราการยังคงดำเนินต่อไป 

เดิมพันยังรู้สึกสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา อนิเมะ มนุษยชาติได้เดินโซเซอยู่บนขอบของการสูญพันธุ์ตั้งแต่เริ่มต้นของซีรีส์ แต่การต่อต้านก็ดีขึ้นจริง ๆ เมื่อนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุคถูกผลักดันไปสู่จุดแตกหัก นอกจากนี้ ความรู้สึกที่ว่ามังกรอาจพ่ายแพ้ก็ชัดเจนมากขึ้นในแต่ละบท แร็กน่าถูกกดดันให้กำจัดพวกเขาจากการดำรงอยู่ และดูเหมือนว่าเขาอาจจะทำมันได้ เมื่อพิจารณาถึงความรุนแรงที่เขาแสดงออกมาในเล่มนี้ สิ่งนี้กำลังกลายเป็นการต่อสู้ที่เอาเป็นเอาตายระหว่างนักล่าเอเพ็กซ์สองคนอย่างรวดเร็ว และหนึ่งในนั้นไม่ได้เดินหนีจากการต่อสู้นี้ นี่คือประเภทของการเดิมพันที่คุณต้องการ และมันก็ก้าวหน้าไปอย่างเป็นธรรมชาติจนถึงจุดนี้ดูอนิเมะ

แล้วปัญหาคืออะไร? ถ้าทุกอย่างดีมาก ทำไมฉันถึงมีปัญหาในการรีวิวเลย ทุกอย่างดูเหมือนจะชนะป่านนี้

ฉันคิดว่าปัญหาคือการกระทำมากเกินไปและทั้งหมดในคราวเดียว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ปริมาณนี้เป็นฉากต่อสู้ขนาดใหญ่ฉากหนึ่ง แน่นอนว่ามีการต่อสู้เล็กๆหนังการ์ตูน น้อยๆ อยู่ภายใน และมีความหลากหลายมากมายในฉากและเนื้อหา แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงซีเควนซ์การต่อสู้ขนาดมหึมาที่แทบจะหยุดหายใจชั่วขณะ ไม่ว่าคุณภาพและความตื่นเต้นของการดำเนินเรื่องจะมีมากน้อยเพียงใด ผู้อ่านสามารถรับได้ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มพร่ามัวไปพร้อมกัน ร่ายเวทย์ ยิงปืน ดาบเหวี่ยง มังกรระเบิด คนระเบิด ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งทุกอย่างเริ่มหมดความหมาย

เมื่อมังกรส่งกองกำลังของตนเข้าสู่ช่องโหว่มากขึ้นเรื่อยๆ 

อันที่จริง ฉันคิดว่าประเภทความขัดแย้งที่หลากหลายนั้น ดูอนิเมะ เป็นส่วนหนึ่งของปัญหา เราไม่เคยรับรู้ถึงความคืบหน้าของการต่อสู้ เช่น ตำแหน่งที่แน่นอนของเขตความขัดแย้งหรือจำนวนที่เกี่ยวข้อง เรารู้ว่ามีการต่อสู้ที่ดุเดือดในอากาศ บนพื้นดิน และแม้แต่ใต้ผิวน้ำ แต่นอกจากตัวละครจะพูดว่า “เราชนะแล้ว!” หรือ “นี่มันอะไรกัน!?” เมื่อกระแสน้ำเปลี่ยน เราไม่มีอะไรบ่งชี้ได้แน่ชัดว่ามีอะไรเกิดขึ้นที่ใดซึ่งสัมพันธ์กับสิ่งอื่น มีช่วงเวลาดีๆ และการโจมตีอนิเมะญี่ปุ่นที่น่าตื่นเต้นมากมาย อย่าเข้าใจฉันผิด แต่ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ทั่วไปหมด และการขาดพื้นที่หรือตำแหน่งใดๆ ก็เริ่มทำให้ผู้อ่านรู้สึกแย่เมื่อการต่อสู้ดำเนินต่อไป

Ragna Crimson Volume 7 โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับการฟังกีตาร์โซโลยาว 8การ์ตูนHD นาทีในเพลงโดยไม่มีท่อนร้องหรือคอรัส แม้จะมีทักษะด้านเทคนิคและพลังสร้างสรรค์ที่จัดแสดง แต่โครงสร้างที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยอาจช่วยทำลายการส่งมอบที่ไม่หยุดยั้ง แต่ก็เป็นรายการที่แข็งแกร่งในซีรีส์ที่กลายเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันอย่างรวดเร็ว ฉันแค่หวังว่าเล่ม 8 จะมีข้อเสนอที่หลากหลายมากกว่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart