AV 2005

หนัง av,

การทดสอบระยะที่สองของเราเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าเครื่องรับครั้งละสองตัวในห้องเดียวกัน โดยอาศัยระบบลำโพง 3.1 หนัง ออนไลน์ แชนเนลที่ลดขนาดลง ซึ่งประกอบด้วยลำโพงชั้นวางหนังสือ CG3 ของ RSL, ลำโพงกลาง CG23 และซับวูฟเฟอร์ Speedwoofer 10S MKII (หนึ่งในนั้น ซับวูฟเฟอร์ตัวโปรดของเรา) เครื่องรับจำนวนมากเสนอการแก้ไขห้องขั้นพื้นฐาน แต่ที่ช่วงปลายสเปกตรัมที่ไม่แพงกว่า การประมวลผลอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี ซึ่งจะทำให้เสียงทุ้มลงโดยไม่ต้องแก้ไขปัญหาร้ายแรงที่สุดเกี่ยวกับความถี่เบส แต่เมื่อคุณลงทุนในเทคโนโลยีการแก้ไขห้องขั้นสูง เช่น Audyssey MultEQ XT32 หรือ Dirac (ทั้งสองอย่างนี้มีอยู่ในเครื่องรับ AV ของแบรนด์ต่างๆ) คุณจะได้รับความสามารถในการปรับแต่งประเภทการแก้ไขและคำนึงถึงซับวูฟเฟอร์หลายตัว และ ระบบเหล่านี้ทำงานได้ดีขึ้นในการปรับแต่งเสียงโดยไม่ทำให้ดูเหมือนมีการประมวลผลมากเกินไป การปรับปรุงอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ โหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ (ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ตรวจจับและสลับไปยังโหมดที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมได้โดยอัตโนมัติ), eARC (ซึ่งช่วยให้ได้เสียงแบบ Lossless คุณภาพสูงกว่าผ่าน HDMI Audio Return Channel แทนที่จะเป็นเฉพาะรูปแบบที่บีบอัด) ตัวแปร อัตรารีเฟรชและการสลับสื่ออย่างรวดเร็ว

Trio Aves Sa Femme Qui A Les Yeux Bands, Elle Se Fait Baiser Par Un Inconnu

อินพุตเสียง และทุกสิ่งสามารถควบคุมและกำหนดค่าได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Marantz หนัง av ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่มีความละเอียดสูงใหม่ เรายินดีที่เห็นพวกเขาทิ้งการเชื่อมต่ออินพุตวิดีโอคอมโพเนนต์ไว้สำหรับแหล่งวิดีโอแบบเดิม (สิ่งที่ Marantz AV10 นำเสนอไม่ได้) แน่นอนว่าแพลตฟอร์มหลายห้องทั้งบ้านของ HEOS ที่เพิ่งอัปเดตล่าสุด จัดการการสตรีมเสียงควบคู่ไปกับ Spotify Connect และ Apple AirPlay 2 การเชื่อมต่อบลูทูธของ Cinema 30 รวมถึงการถ่ายทอดเสียงซ้ำเพื่อใช้งานด้วย

หากคุณดูภาพยนตร์ตามลำพังหรือไม่กังวลเป็นพิเศษเกี่ยวกับประสบการณ์การฟังของคนอื่นในห้องนั้น การมีสมาชิกสี่คนอาจเกินความจำเป็น แต่ถ้าคุณชมภาพยนตร์กับคนกลุ่มใหญ่ นี่เป็นคุณสมบัติที่ค่อนข้างมีความหมายซึ่งเราไม่เห็นในเครื่องรับ AV ราคาถูกกว่า เครื่องรับนี้ฟังดูดีมากด้วยการแก้ไขห้อง Audyssey MultEQ XT ในระหว่างการทดสอบการฟังของเรา เราไม่สามารถแยกเครื่องรับส่วนใหญ่ออกจากกันเมื่อปิดใช้งานการแก้ไขห้อง คุณภาพของการแก้ไขห้องมีผลกระทบต่อเสียงมากที่สุด และ MultEQ XT เป็นผู้ชนะอย่างชัดเจนเหนือตัวเลือกอื่น ๆ จาก Onkyo, Pioneer และ Yamaha ในเครื่องรับที่ราคาเท่ากับหรือใกล้เคียงของรุ่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราใช้แอปเสริม MultEQ Editor บนมือถือมูลค่า 20 เหรียญสหรัฐ (สำหรับ iOS และ Android) เพื่อปรับแต่งการแก้ไขห้อง ระบบแก้ไขห้องส่งผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดต่อเสียงของผู้รับต่อผู้ฟังส่วนใหญ่ ผู้คนไม่ค่อยมีห้องฟังที่สมบูรณ์แบบ และลำโพง (โดยเฉพาะซับวูฟเฟอร์) มักจะไปอยู่ในจุดที่ไม่เกะกะ แทนที่จะอยู่ในตำแหน่งที่เสียงดีที่สุด

Skinny Beautifully-Breasted Housewives Who Came For AV Interviews Vol6 – Parttwo : Watch More→https://bitly/Raptor-Xvideos

ในทางกลับกัน Cinema 50 นั้นใกล้เคียงกันมากกับ AVR-X3800H แต่มีราคาสูงกว่าคลิปโป๊ $800 AVR-X3800H มีพลังมากกว่าตัวเลือกที่ราคาไม่แพงของเรา ปริมาณพลังงานพิเศษที่คุณต้องการจริงๆ ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องและประสิทธิภาพของลำโพงของคุณ (นั่นคือ ความดังของลำโพงที่เล่นเมื่อขับเคลื่อนด้วยอินพุต 2.83 โวลต์) แต่ด้วยระบบทดสอบของเราในแบบ 12 วัตต์ -ห้องขนาด 15 ฟุตพร้อมเพดานสูง 8 ฟุต เราสามารถเล่น AVR-X3800H ได้ดังกว่าที่เราฟังได้อย่างสบายๆ คงจะดีไม่น้อยถ้า Denon สร้างเส้นทางแยกสาขาการผจญภัยที่คุณเลือกเองลงในวิซาร์ดการตั้งค่า บางทีอาจขอให้คุณกดดำเนินการต่อหากคุณต้องการแก้ไขห้องขั้นพื้นฐานหรือสแกนโค้ด QR หากคุณต้องการใช้ MultEQ Editor แอพสำหรับการปรับแต่งเชิงลึกมากขึ้น หากคุณเรียกใช้ Audyssey ผ่านอินเทอร์เฟซของเครื่องรับ และตัดสินใจในภายหลังว่าต้องการอัปเกรดเพื่อใช้แอป คุณจะต้องเชื่อมต่อไมโครโฟนอีกครั้งและวางไว้ที่ตำแหน่งการวัดทั้งแปดตำแหน่ง แล้วฟังเสียงทดสอบอีกครั้ง เมื่อพิจารณาถึงราคาของ AVR-X1700H น่าแปลกใจที่เรามีข้อกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเครื่องรับนี้

– ( AV [STARS 232]

นอกจากนี้เรายังวางแผนที่จะเปรียบเทียบตัวเลือกการอัพเกรดของเราคือ Denon AVR-X3800H (พร้อมการรองรับ Dirac Live ที่เพิ่มล่าสุด) กับ STR-AZ3000ES ของ Sony และ TX-RZ50 ของ Onkyo ตลอด 95 ปีที่ผ่านมา เราทุ่มเทให้กับนวัตกรรมเทคโนโลยีภาพและเสียงที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถมอบประสบการณ์แบ่งปันที่น่าจดจำ ปัจจุบัน ทีมผู้เชี่ยวชาญ บริการระดับมืออาชีพ และเครือข่ายพันธมิตรระดับโลกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริงด้วยโซลูชันการฉายภาพ วิดีโอวอลล์ การควบคุมการแสดง และการประมวลผลที่ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพราะประสบการณ์ของคุณก็คือทุกสิ่งทุกอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่คุณจัดแสดงสำหรับผู้ชม การโทรคุยกับคนของเรา หรือความสะดวกในการใช้งานโซลูชันของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าประสบการณ์จะเกินความคาดหมายของคุณ

Av Sex 2021 SSNI-964 ธุรกิจทรุดตัว เสียตัวก็ยอม Tsukasa Aoi No513

เราไม่สามารถอัปเกรดเฟิร์มแวร์ของผู้รับได้โดยไม่ต้องข้ามขั้นตอนบางอย่าง เมื่อเข้าสู่กระบวนการอัปเกรด 99% ข้อผิดพลาดจะกะพริบบนจอแสดงผลด้านหน้าเพื่อขอให้เราตรวจสอบเครือข่าย ถอดปลั๊กเครื่องรับ จากนั้นเชื่อมต่อพลังงานอีกครั้ง จากการวิจัยออนไลน์ เราได้เรียนรู้ว่าเพื่อแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องถอดปลั๊กสาย HDMI ที่อยู่ระหว่างเครื่องรับและจอแสดงผล ปิดและเปิด AVR-X3800H และปล่อยให้เฟิร์มแวร์อัปเดตก่อนที่จะเชื่อมต่อสาย HDMI อีกครั้ง หากคุณต้องการเพิ่มแอมป์สเตอริโอติดนอก AVR-X3800H มีเอาต์พุตปรีแอมป์ที่ให้คุณขยายจำนวนลำโพงทั้งหมดเป็น 11 ตัวรับสัญญาณต้องการการระบายอากาศที่ดี เนื่องจาก AVR-X1700H ใช้เทคโนโลยีแอมพลิฟายเออร์ Class AB ที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า (ซึ่งเป็นเรื่องปกติของตัวรับ AV) จึงสามารถทำงานได้ค่อนข้างอบอุ่นในระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับการฟังที่สูงขึ้น ดังนั้น ควรแน่ใจว่าได้มีพื้นที่ให้หายใจได้เพียงพอ การแก้ไขห้องช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงโดยรวมโดยใช้ไมโครโฟนและซอฟต์แวร์ในตัวเพื่อประเมินว่าตำแหน่งห้องและลำโพงของคุณบิดเบือนเสียงอย่างไร และเพื่อพยายามชดเชยการบิดเบือนเหล่านั้น

AVR-X1700H ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายกว่าคู่แข่งที่มีราคาใกล้เคียงกันมาก สาเหตุส่วนใหญ่มาจากแผงด้านหลังที่คิดมาอย่างดีและวิซาร์ดการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อลำโพงที่ด้านหลังเหมือนกับเครื่องรับ Denon ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน โดยจัดเรียงไว้เคียงข้างกันแทนที่จะวางซ้อนกัน ซึ่งทำให้การตั้งค่าทางกายภาพน่าหงุดหงิดน้อยลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้การเชื่อมต่อลำโพงแบบลวดเปล่า สำหรับการทดสอบรอบล่าสุดของเรา เราเริ่มต้นด้วยการติดตั้งและปรับเทียบเครื่องรับแต่ละเครื่องแยกกัน ราวกับว่าทำการตรวจสอบแบบสแตนด์อโลนของแต่ละรุ่น โดยจดบันทึกอย่างละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการตั้งค่าและความประทับใจในการฟังครั้งแรกของเราตลอดทาง ข้อมูลจำเพาะของเอวีรีซีฟเวอร์สามารถระบุคุณสมบัติต่างๆ ของมาตรฐาน HDMI 2.1 ได้ แม้ว่าตัวรับจะรองรับเพียงหนึ่งหรือสองคุณสมบัติเท่านั้น ซึ่งสร้างความสับสนให้กับผู้ซื้ออย่างแน่นอน เครื่องรับ AV และทีวีในปัจจุบันหลายรุ่นรองรับ eARC ส่วนใหญ่รองรับโหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ และแม้แต่ที่ระดับ 600 ดอลลาร์ หลายรุ่นก็รองรับอัตราการรีเฟรชแบบแปรผัน อย่าลืมอ่านรายละเอียดเพื่อเลือกเครื่องรับที่รองรับคุณสมบัติ HDMI 2.1 ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขห้องที่ดี ซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งประสิทธิภาพของระบบลำโพงให้เหมาะกับห้องของคุณได้ การทดสอบของเราแสดงให้เห็นอย่างสม่ำเสมอว่า ในช่วงราคานี้ ประสิทธิภาพของระบบแก้ไขห้องคือปัจจัยที่สร้างความแตกต่างในคุณภาพเสียงระหว่างรีซีฟเวอร์ AV สำหรับคนส่วนใหญ่ Denon AVR-X1700H มอบทุกสิ่งที่จำเป็นทั้งในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้ เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์ภาพยนตร์ วิดีโอเกม ทีวี หรือฟังเพลงระดับพรีเมียม สิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่มลำโพงบางตัว หากคุณไม่เคยวางแผนที่จะทำลายกำแพงเสียงเซอร์ราวด์ 13CH เราขอแนะนำให้เลือกใช้ Cinema 30 ที่เซ็กซี่กว่าและประหยัดกว่า และเพิ่มแอมป์ 2CH คุณภาพสูงเพื่อจ่ายไฟให้กับช่องสัญญาณซ้าย/ขวาหลักของคุณ เพื่อให้คุณสามารถรับชมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เค้าโครงลำโพง 9.4.4 หรือ 7.4.6 นี่จะเป็นคอมโบนักฆ่าที่แยกประสิทธิภาพออกมาโดยไม่ทำลายธนาคาร

เมื่อพูดถึงเครื่องรับ ฉันต้องการดูว่าระบบทำงานได้ดีเพียงใดกับเพลงและภาพยนตร์ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการทำทั้งสองอย่าง ฉันดูฉากทดสอบบางฉากจาก 4K Blu-ray หรือสตรีมจากบริการสตรีมมิ่ง 4K (เช่น Vudu) และประเมินแง่มุมต่างๆ เช่น ประสิทธิภาพเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos และความชัดเจนของกล่องโต้ตอบ ฉันยังใช้แทร็กเพลงทดสอบหลายแทร็กและประเมินฟีเจอร์การสตรีม เช่น บลูทูธและ Wi-Fi ระบบที่สามารถทำงานได้ดีกับความบันเทิงทั้งสองประเภทย่อมได้คะแนนสูงสุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราขอแนะนำ Denon AVR-X3800H สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มลำโพงพิเศษเพื่อสร้างเสียงที่สมจริงเหมือนโรงภาพยนตร์ หรือผู้ที่ต้องการการแก้ไขห้องที่ดียิ่งขึ้น (และคุณภาพเสียงที่ดีกว่า) มากกว่าที่ AVR-X1700H นำเสนอ ตัวรับสัญญาณนี้นำทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ AVR-X1700H ในแง่ของประสิทธิภาพ คุณสมบัติ และความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ และปรับปรุงในทุกด้านตามที่ควรจะเป็น เนื่องจากมีราคาสูงกว่าประมาณ 1,000 เหรียญสหรัฐ สำหรับการตั้งค่าซอฟต์แวร์ อินเทอร์เฟซบนหน้าจอทำหน้าที่แนะนำคุณตลอดขั้นตอนการเชื่อมต่อลำโพง การเพิ่มอุปกรณ์ต้นทาง เปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ต้นทาง การกำหนดค่าเครือข่ายในบ้านของคุณ และอื่นๆ ในลักษณะที่ครอบคลุมโดยไม่ถูกดูหมิ่น .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart