Youngblood

“Youngblood” ไม่ใช่หนังที่แย่และมีช่วงเวลาแห่งความเชื่อมั่นอย่างแท้จริง แต่มันก็ถึงวาระโดยพล็อตซึ่งเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่ฉันชอบเรียกว่า Climb from Despair to Victory (CLIDVIC, rhymes with Kid Pic)

เว็บหนังผี

ตอนนี้เรารู้สูตรด้วยใจแล้ว: ฮีโร่พยายามที่จะชนะ แต่ก็พ่ายแพ้ต่อซูเปอร์แมนผู้ชั่วร้ายในอีกด้านหนึ่ง เขาถูกเนรเทศฝึกจนหลุดได้รับคำแนะนำจากพ่อเฒ่าผู้ชาญฉลาดจากนั้นในฉากสุดท้ายเขากลับมาอย่างยิ่งใหญ่และทำให้ศัตรูอับอายต่อหน้าสาธารณชน และโดนใจสาว ๆ แน่นอน

นี่คือโครงเรื่องของภาพยนตร์ ” Rocky ” และยังมีภาพยนตร์มวยปล้ำวัยรุ่นการแข่งจักรยานและคาราเต้อีกนับไม่ถ้วน “Youngblood” ขึ้นไปทางเหนือของพรมแดนสู่โลกของนักกีฬาฮอกกี้อาชีพรุ่นเล็กของแคนาดา ในตอนแรกสิ่งที่น่าสนใจก็คือการดูสถานที่ต่างๆเช่นลานสเก็ตน้ำแข็งซอมซ่อและห้องพักที่ซอมซ่อ แต่ในที่สุดน้ำหนักที่ตายแล้วของสูตร CLIDVIC ก็เริ่มส่งผลกระทบอย่างหนักในจิตใจของเราและเราตระหนักดีว่าเราถูกตัดสินให้มีคำขวัญอีกครั้งผ่านพล็อตเก่า ๆ เดียวกัน

“Youngblood” นำแสดงโดยร็อบโลว์ในบทนำ (สิ่งนี้ละเมิดกฎ “Youngblood Hawke” ซึ่งระบุว่า: ควรเปลี่ยนชื่อตัวละครใด ๆ ที่ชื่อ Young blood) เขาเป็นเด็กในฟาร์มที่มีความฝันอยากเล่นฮอกกี้อาชีพ พ่อของเขา (รับบทโดยEric Nesterenko ผู้ยิ่งใหญ่ในวงการฮอกกี้) กีดกันเขา แต่พี่ชายของเขาเสนอที่จะทำงานบ้านของเขาและ Youngblood จึงพยายามหาทีมรองจากแคนาดาในลีก

ฉากที่ดีที่สุดใน “Youngblood” คือฉากแรก ๆ เหล่านี้เนื่องจากพระเอกได้พบกับโค้ชที่แข็งกระด้าง ( Ed Lauter ) และได้รับชมครั้งแรกของเขาที่ร้ายกาจแร็กกี้ ( จอร์จฟินน์ ) ปีศาจน้ำแข็งที่มีหนวดมีเคราที่ทำให้เขาพอใจ เล่นสกปรกและพยายามฆ่าคู่ต่อสู้ของเขา อย่างไรก็ตามแม้จะอยู่ที่นี่ แต่หนังก็มีโทนสีที่จริงจัง

เว็บซีรี่เกาหลี

มีฉากที่ไม่จำเป็นที่ Youngblood ถูกล่อลวงโดยเจ้าของที่ดินเลือดร้อนของเขาและอีกฉากหนึ่งที่เขาถูกขังอยู่ในทางเดินสาธารณะของสนามกีฬาโดยไม่สวมอะไรเลยนอกจากจ็อกสแตรปของเขา เห็นได้ชัดว่าฉากเหล่านี้ถูกจัดให้เป็นช็อตราคาถูกจนทำลายความสมบูรณ์ของฉากที่ตั้งใจไว้อย่างจริงจัง

ในตอนกลางของภาพยนตร์เราเจาะลึกไปที่สูตร CLIDVIC

Racki เกือบจะฆ่าเพื่อนร่วมทีมของ Youngblood ไปแล้วหนึ่งคน Youngblood กลับไปที่ฟาร์มซึ่งพ่อของเขา (ทำงานในประเพณีอันยิ่งใหญ่ของBurgess Meredithในภาพยนตร์ “Rocky” และPat Moritaใน “The Karate Kid”) ทำให้เขาได้รับการฝึกฝนและสอนภูมิปัญญาเก่าแก่ให้เขา แน่นอนว่าถึงเวลาสำหรับเกมใหญ่ที่เด็ก ๆ จะกลับมาอีกครั้งและ Racki ผู้ชั่วร้ายจะกินน้ำแข็ง

เห็นได้ชัดว่าโลว์ทำงานหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับ “Young blood” เขาเล่นสเก็ตของตัวเองมากมายซึ่งฉันให้เครดิตเขา แต่ฉันคิดว่านักแสดงได้รับความผิดหวังจากบทภาพยนตร์ซึ่งทำให้พวกเขาทำงานทั้งหมด

ถ้า Rob Lowe ต้องเรียนรู้ที่จะเล่นฮอกกี้มันมากเกินไปหรือไม่ที่จะขอให้Peter Markleนักเขียน – ผู้กำกับเขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับแทน CLIDVIC อันดับสุดท้าย?

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Shopping Cart