ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ โรเบิร์ต โรดริเกซ มี พลังพิเศษในการกำกับเรื่องมากมายของเขามีความสามารถในการร่อนไปมาระหว่างโลกที่เป็นมิตรกับครอบครัว (” Spy Kids “) และโลกที่โลดโผน แคมป์ และความรุนแรง (“Machete”) การก้าวข้ามไปมาระหว่างประเภทต่าง ๆ แสดงถึงระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน แต่ความทะเยอทะยานสูงเช่นนี้ใช้ได้ผลเป็นแนวทางในอาชีพที่ไม่เหมือนใครของเขา ด้วย “We Can Be Heroes” ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเม็กซิกัน – อเมริกันกลับมาสู่ความบันเทิงสำหรับเด็กและภาพยนตร์ปี 2005 ของเขาเรื่อง “The Adventures of Shark Boy and Lava Girl in 3-D” ซึ่งขยายแนวคิดเบื้องหลังตัวละครในชื่อเหล่านั้นไปสู่จักรวาลของสแปนเด็กซ์ ผู้ที่สวมชุดเหนือมนุษย์ต่อสู้กับภัยคุกคามจากต่างดาว—หรือดูเหมือนเป็นเช่นนั้น

รีวิว We Can Be Heroes ดูฟรี

หนังใหม่ hd ในแง่ของภาพยนตร์ที่เคร่งขรึมปกป้องโลกที่ไม่ธรรมดา “We Can Be Heroes” วางที่ใดที่หนึ่งระหว่าง “Sky High” ของดิสนีย์และ “Marvel’s The Avengers” แต่มีสีสันลูกกวาดของผลงานที่ได้รับการจัดอันดับ PG ของ Rodriguez . โรดริเกซแหย่ความสนุกสนานที่ tropes ซ้ำซากและนำเสนอในการดำเนินการ (มักจะผูกการต่อสู้ด้วยอารมณ์ขัน) แต่ด้วยข้อความที่จริงจังเสมอเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ใหญ่วางในวิธีที่ดื้อรั้นไม่เคยรู้ดีที่สุดเสมอไป

Rodriguez เปิดตัวพร้อมกับ Miracle Guy ( Boyd Holbrook ) ตัวละครมาตรฐานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Superman และฮีโร่ผู้ใหญ่คนอื่น ๆ ที่เผชิญหน้ากับกองทัพเอเลี่ยนที่มีหนวดมีเจตนาร้าย วิกฤตครั้งนี้บีบให้มาร์คัส โมเรโน ( เปโดร ปาสกาล ) ซึ่งนึกถึงฮ็อคอายแห่ง The Avengers ผิดสัญญาที่เขาให้ไว้กับมิสซี ( ยาย่า กอสเซลิน) ลูกสาวของเขาว่าจะไม่มีวันต่อสู้ในสนามอีก จับกลุ่มกึ่งเทพที่หลากหลาย การต่อสู้ประจัญบานไม่ได้ช่วยพวกเขา แต่นี่ไม่ใช่เรื่องราวของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

รัฐบาลกลัวว่าผู้บุกรุกที่ลื่นไหลจะไล่ตามพวกเขา รัฐบาลจึงซ่อนลูกๆ ของเหล่าฮีโร่ในบังเกอร์ ฉลาดแต่ไม่มีอำนาจ มิสซี่รู้สึกไม่เข้ากับคนในกลุ่มที่มีพรสวรรค์ ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าตนรู้ดีเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้: วีลส์ ( แอนดี้ วอล์ คเคน ) เด็กชายผู้ชำนาญด้านเทคโนโลยีในรถเข็น; A Capella ( Lotus Blossom ) หญิงสาวที่มีเสียงร้องเพลงสามารถลอยวัตถุได้ Ojo ( ฮาลา ฟินลีย์ ) ซึ่งมีชื่อเป็นภาษาสเปนตามนัยน์ตาและสามารถทำนายอนาคตได้ผ่านภาพวาดของเธอ ลูกสาวของ Sharkboy และ Lavagirl Guppy (แสดงโดยVivien Lyra Blair ) เป็นผู้ขโมยฉากตั้งแต่ต้นจนจบ

ดู หนัง hd รัฐบาลกลัวว่าผู้บุกรุกที่ลื่นไหลจะไล่ตามพวกเขา รัฐบาลจึงซ่อนลูกๆ ของเหล่าฮีโร่ในบังเกอร์  

เหล่าวัยรุ่นผู้กล้าหาญร่วมกันออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ กอบกู้โลกเป็นผลพลอยได้จากความพยายามของพวกเขา แต่โรดริเกซไม่ได้ให้ความสำคัญกับพล็อตเรื่องว่าพวกเขาจะบรรลุภารกิจหรือไม่ (เราทุกคนควรรู้คำตอบสำหรับเรื่องนี้); ค่อนข้างจะเป็นสิ่งที่แสดงถึงชัยชนะ ไม่เหมือนกับภาคต่อในแฟรนไชส์ ​​“Spy Kids” ที่สูญเสียความมหัศจรรย์ของต้นฉบับไป “We Can Be Heroes” อัดแน่นด้วยธีมที่น่าสนใจซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่การถ่ายโอนอำนาจ กล่าวคือว่าคนรุ่นต่อไปพร้อมที่จะต่อสู้กับ ความชั่วร้ายที่กระทบกระเทือนชีวิตมนุษย์มากกว่าเรา

จากการประเมินงานของพ่อและแม่ของเด็กๆ โรดริเกซได้ตั้งคำถามตลกๆ ที่เราเคยถามมาเกี่ยวกับตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่ครองจอใหญ่ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา เช่น การต่อสู้ในใจกลางเมืองจะทำให้ผู้เสียภาษีต้องเสียภาษีหลายพันล้าน หรือเกี่ยวกับการออกแบบที่น่าขันของชุดที่มีหัวเข็มขัดและชุดชั้นในที่ไม่จำเป็นอยู่ด้านนอก สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การสังเกตแบบเปิดเผย แต่ในบริบทของเรื่อง เด็กที่ไม่ประทับใจ พวกเขาทำงานเพื่อหัวเราะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

โรดริเกซทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำภาพยนต์ของตัวเอง nungsub โรดริเกซชอบจานสีที่มีโทนสีม่วงสำหรับยานอวกาศเอเลี่ยน คล้ายกับที่เห็นในมิวสิกวิดีโอ “Rain on Me”ของเลดี้ กาก้าและอาเรียนา กรานเด ซึ่งโรดริเกซกำกับไว้เมื่อต้นปีนี้ ความพยายามในระยะเวลาสั้นๆ ดังกล่าวยังแสดงถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคตตามแนวทางของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเขาเรื่อง “ Alita: Battle Angel ” ซึ่งหมายความว่าลวดลายและแนวโน้มอันทันสมัยบางอย่างยังคงปรากฏอยู่ในหลายโปรเจ็กต์ด้วยวิสัยทัศน์อันอุดมสมบูรณ์ของเขา

คล้ายกับการจินตนาการใหม่ในไลฟ์แอ็กชันของ “Dora the Explorer” การผจญภัยครั้งนี้ยังช่วยปรับสมดุลความสำคัญของการมีบางสิ่งที่ซับซ้อนที่จะพูดด้วยองค์ประกอบที่ให้ความรู้สึกที่ดี ทั้งสองเรื่องยังรวมถึงบทบาทเล็กๆ ของนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์Adriana Barraza (“ Babel ,” “ Amores Perros ”) เธอเป็นศาสตราจารย์ X แห่งจักรวาลนี้ที่ฝึกเด็กก่อนวัยรุ่นและนำทาง Missy หลานสาวของเธอให้เข้าใจว่าทักษะความเป็นผู้นำของเธอเป็นแบบอย่างที่ดีพอๆ กับพลังใดๆ Barraza นักแสดงเล่นแร่แปรธาตุสร้างทองจากส่วนที่สั้นที่สุด และที่นี่เธอตำหนิ Pascal และเพื่อนของเขาอย่างสนุกสนานในฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ 

ในขณะที่ยาย่า กอสเซลินอายุน้อยได้รับเครดิตมากมายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา บทบาทนำของเธอที่นี่คือบทบาทแรกของเธอและหวังว่าจะเป็นความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ยาวนาน การคัดเลือกนักแสดงของเธอร่วมกับ Barraza และ Pascal เป็นการพูดถึงความมุ่งมั่นของ Rodriguez อีกครั้งในการเขียนตัวละครละตินให้เป็นเรื่องราวสำหรับการบริโภคจำนวนมาก เขาไม่ได้ซ่อนหรือทำเรื่องใหญ่เกี่ยวกับพวกเขาที่เป็นชาวลาติน พวกเขาเป็นเพียง วิธีการโดยเจตนานั้นยังคงเป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาต่ออุตสาหกรรมที่ยังคงลังเลที่จะทำเช่นเดียวกัน

ด้วยความคิดริเริ่มที่สนุกสนานมากพอที่จะแยกความแตกต่างจากหลายๆ ด้านของผู้ชายที่เก่งกาจและผู้หญิงที่สงสัยว่าจะมีภาพยนตร์และโทรทัศน์อยู่เป็นจำนวนมากในทุกวันนี้ “We Can Be Heroes” จะพาโรดริเกซกลับมายังหนึ่งในประเด็นหลักที่เขาสนใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart