ดูหนังออนไลน์ Vox Lux หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ช่วงเวลานั้นน่าตกใจมาก ดูหนังออนไลน์ เซเลสเต้ ( ราฟฟีย์ แคสสิดี้ ) วัย 15 ปีนอนอยู่บนเตียงกับชายที่เธอเพิ่งพบ ซึ่งเป็นชายที่แก่กว่าเธอมากซึ่งล่องลอยเข้าและออกจากอาการหมดสติจากยา ผ้าสีเงินพันรอบคอของเธอ และดวงตาของเธอเต็มไปด้วยมาสคาร่า เธอดูเด็กและเหนื่อยมาก จ้องกล้อง พูดคนเดียวด้วยน้ำเสียงที่เรียบๆ แบบนิวยอร์ค ว่าเธอชอบเพลงป๊อปแค่ไหน เพราะ “ฉันไม่ต้องการให้ใครมาคิดมาก ฉันแค่ต้องการให้พวกเขารู้สึก ดี.” เธอพูดถึงความฝันที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเธอกำลังดูแลผ่านอุโมงค์ยาวไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่รู้จักและอาจจะแย่ และวิสัยทัศน์ของเธอเกี่ยวกับดนตรีประเภทหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างหายไป “Vox Lux” เขียนบทและกำกับโดยBrady Corbetซึ่ง “” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2016 ที่ผสมผสานช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้กับซีเควนซ์ที่ไฮเปอร์ ฉากเผชิญหน้าทางอารมณ์แบบดิบๆ มิวสิกวิดีโอ รวมทั้งคอนเสิร์ตทั้งหมด พร้อมด้วยนักเต้นสำรองและผู้ชมที่คลั่งไคล้การร้องเพลง จู่โจม บางครั้งก็งี่เง่า บางครั้งก็ลึกซึ้ง แต่โลดโผนและสะเทือนอารมณ์อยู่เสมอ และมั่นใจในตัวเองอย่างแพรวพราว

เล่าเรื่องจริงประวัติศาสตร์สังคมอเมริกัน

วิธีที่ Celeste ดูหนังออนไลน์ มาเป็นนักร้องเพลงป๊อปที่มีชื่อเสียงใช้เวลาครึ่งแรกของภาพยนตร์ (ดาราNatalie Portmanไม่ปรากฏจนกว่าจะถึงหนึ่งชั่วโมง) Celeste ได้รับการแนะนำโดยการพากย์เสียงโดยให้เสียงที่จำได้ในทันที เสียงพากษ์นั้นปรากฏขึ้นซ้ำๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    แทรกความเห็น (ทางสังคมและการเมือง) ทำให้หนังเต็มไปด้วยความรู้สึกสยอง “การสูญเสียความไร้เดียงสาของเธอสะท้อนถึงความสูญเสียของชาติ” “เธอเป็นนักโทษของของขวัญที่ฉูดฉาดและไม่น่าอยู่” มันเหมือนกับเอกสารภาคเรียนของวิทยาลัยจากนักเรียนที่ให้ความสำคัญกับ Britney Spears เป็นอย่างมาก แต่ Britney Spears อาจเป็นหัวข้อที่จริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม “อย่างน้อยเธอก็เขียนเนื้อเพลงของเธอเอง” เสียงพากย์พูดเหมือนเป็นการตั้งรับแทนเธอ, เซเลสเตโด่งดังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม (แสดงในฉากแรกที่น่ากลัวอย่างยิ่ง) ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นจุดสนใจระดับประเทศ จากนั้นเธอก็ถูกผู้จัดการ ( จู๊ด ลอว์ ) และผู้บริหารค่ายเพลง ( เจนนิเฟอร์ เอห์ล ) ไล่ตาม ซึ่งมองมาที่เธอและเห็นสัญญาณดอลลาร์ เอเลนอร์ พี่สาวของเซเลสต์ ( สเตซี่ มาร์ติน ) พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องน้องสาวของเธอ ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว เธอมีอายุเพียง 14 ปีเมื่อเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น แต่วงการเพลงไม่เป็นที่รู้จักในการปกป้องความไร้เดียงสาของดารารุ่นเยาว์ “Vox Lux” ให้ความรู้สึกถึงความมีชื่อเสียงในชั่วข้ามคืนที่ต้องรู้สึกเหมือนกับผู้ที่เคยสัมผัสกับมัน ธรรมชาติของเวลาที่เร่งรีบ การที่โลกหล่นลงมาใต้เท้าของคุณ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อ Natalie Portman ก้าวเข้าสู่ภาพยนตร์ในฐานะ Celeste 17 ปีต่อมา ยังคงมีชื่อเสียง ยังคงมีผ้าสีเงินอยู่รอบคอของเธอ คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอคือวัยรุ่นในเวอร์ชั่นที่โตแล้วซึ่งถูกบอบช้ำจากบาดแผลและประสบการณ์เมื่อตอนที่เธอยังเด็กมาก เซเลสเต้กำลังดิ้นรนที่จะซ่อมแซมชื่อเสียงของเธอหลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวมากมาย ขณะเตรียมคอนเสิร์ตในบ้านเกิดของเธอบนเกาะสตาเตน เธอก็เกิดความตื่นตระหนก Celeste ใช้ชีวิตที่คนส่วนใหญ่เข้าใจยาก แต่เป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ ทุกสิ่งที่เธอทำคือความซื่อสัตย์ และสิ่งนี้ทำให้เธอกลายเป็นฝันร้าย และยังไม่อาจต้านทานได้ เธอแส้เลื่อยจากความอ่อนโยนไปสู่ความโกรธจนน้ำตาไหล และเธอมีความหมายทั้งหมดทุกคนรอบตัวเธอ รวมทั้งลูกสาววัยรุ่นของเธอ (รับบทโดยแคสสิดี้ด้วย) จึงนั่งรถไฟเหาะ ไม่ว่าเธอจะดื่มไวน์ขาวจากถ้วยพลาสติกที่ร้านอาหาร ไม่ยอมให้ลูกสาวได้พูดอะไร พลิกกลับเมื่อนักข่าวถามคำถามต้องห้าม หรือทรุดตัวลงเป็นสะอื้นก่อนการแสดง Portman ขี่จังหวะชีวิตของ Celeste ที่คาดเดาไม่ได้ ไม่ใช่การแสดงที่น่ายินดีและไม่ใช่ความระมัดระวัง Portman อยู่ในโซนที่น่าสนใจจริงๆ ที่นี่ ปราศจากความกลัวในแบบที่ประมาท เธออยู่แถวๆ นั้นจริงๆ ที่เธออยู่

ผลงานภาพยนตร์แนวดราม่ามิวสิคคัล บอกเล่าเรื่องราวของเซเลสต์ 

แม้จะมีเสียงกระหึ่มรอบ ๆ ภาพยนตร์ ฉันก็ยังสามารถเข้าสู่ ดูหนัง “Vox Lux” ได้เกือบเย็นชา ทั้งหมดที่ฉันรู้คือสี่ชื่อ: Portman, Corbet และดนตรีโดยศิลปินสองคนที่แตกต่างกันอย่างScott Walker (ไม่ใช่ผู้ว่าการรัฐวิสคอนซินขาออก) และ Sia นักร้อง/นักแต่งเพลงชาวออสเตรเลีย การผสมผสานที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผสมผสานของ Scott Walker-Sia สก็อตต์ หนังออนไลน์ ฟรี วอล์กเกอร์ยังแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “The Childhood of a Leader” ด้วย ดังนั้นงานของเขากับ Corbet จึงเป็นความร่วมมือที่น่าทึ่งอยู่แล้ว วอล์คเกอร์เป็นศิลปินผู้รักสันโดษที่มีชื่อเสียง โดยมีอาชีพการงานย้อนหลังไปถึงปี 1950 ตามด้วยการหักมุมหลายครั้งและความเงียบยาวนานระหว่างอัลบั้ม ดนตรี การทดลอง บางครั้งก็ยาก อาจถูกมองว่าตรงกันข้ามกับสิ่งที่เซเลสเต้เป็นตัวแทน (แม้ว่าเขาจะเริ่มเป็นไอดอลวัยรุ่นป๊อปเอง) วอล์คเกอร์’ คะแนนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยิ่งใหญ่ในฤดูหนาว ทำให้สถานที่ที่คุ้นเคย เช่น อาคารแมนฮัตตันดูเหมือนเก่าแก่และแปลกประหลาด วัตถุโบราณของโลกที่ล่วงลับไปแล้ว หรือการแสดงออกที่คุกคามของสัตว์ประหลาดในยุคปัจจุบัน เพลงป๊อบของ Celeste ที่เขียนโดย Sia และขับร้องโดย Portman เป็น “เพลงชาติ” ที่เกี่ยวกับการเสริมอำนาจให้ตนเองและการเอาตัวรอด เต็มไปด้วยท่อนฮุคที่ติดหู และเชื่อได้เลยว่าเพลงฮิต ความแตกต่างกับการบรรเลงเพลงขนาดมหึมาของวอล์คเกอร์อาจไม่รุนแรงไปกว่านี้ และทำให้ภูมิทัศน์ทั้งหมดไม่มั่นคง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ไม่มีโครงเรื่องจริง และสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดาที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์อันตรายทุกเรื่องที่คุณนึกออก หนัง ใหม่ มีฉากยาวมากมายที่ผู้คนพูดคุยกัน Celeste และลูกสาวของเธอ Celeste และ Eleanor, Celeste หนัง Netflix และผู้จัดการของเธอ ไม่มีช่วงเวลาที่ไม่น่าสนใจในเรื่องนี้ทั้งหมด “Vox Lux” ทำให้สับสนและมีความทะเยอทะยาน โดยเอื้อมมือไปชมการแสดงโอเปร่าเรื่อง Big Picture (ซึ่งบางครั้งก็ใช้ได้ผล บางครั้งก็ใช้ไม่ได้) แต่รู้สึกทึ่งกับผู้คนที่อาศัยอยู่รวมกันเป็นกลุ่มในโถระฆังแห่งชื่อเสียงของ Celeste

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เหลืออยู่ สิ่งที่ยังไม่ได้พูด ihdmovie แทบจะไม่มีอยู่เลย ชื่อเสียงของเซเลสเต้เริ่มต้นโดยบังเอิญ เธออาจเป็นแสงแฟลชในกระทะ แต่เธอได้อดทน แฟน ๆ ของเธอเติมสนามกีฬา หนัง2022 แต่ชื่อเสียงของเธอมีความหมายต่อเธออย่างไร? เธอไม่ใช่แรงผลักดันของอัจฉริยะที่มีความสามารถที่ต้อง  อยู่บนเวทีเพื่อที่จะรู้สึกมีชีวิตชีวา (เช่นBette Midlerใน “The Rose” เป็นต้น) ไม่ชัดเจนว่าเซเลสเต้ต้องการอะไร เธอได้ อะไร จากการมีชื่อเสียง จากการแสดง แต่พลังของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในช่องว่างเหล่านั้น มันอยู่ในดวงตาที่ว่างเปล่าของเธอหลังหน้ากากครึ่งหน้าเป็นประกาย หนึ่งในลายเซ็นของเธอในฐานะดารา มันอยู่ในการยอมรับชื่อเสียงแบบเฉยเมยเมื่อมันมาถึง และดุร้ายเพียงใด เธอแขวนอยู่บนมัน “Vox Lux” จับฉันตั้งแต่ซีเควนซ์แรกและไม่ปล่อยจนจบ ฉันถูกทิ้งให้ระบายออก แต่ยังรู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อย นี่ไม่ใช่การร้องเรียน ความรู้สึกกลวงเปล่า “Vox Lux” ทำให้ฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีเควนซ์สุดท้ายของมัน เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับฉันมากกว่าสิ่งที่วางไว้อย่างชัดเจนด้วยข้อความหรือความละเอียด “ฉันไม่ต้องการให้ใครคิดมาก ฉันแค่ต้องการให้พวกเขารู้สึกดี” เซเลสเต้อายุ 15 ปีกล่าว สำหรับฉันแล้วเอฟเฟกต์ของ “Vox Lux” นั้นตรงกันข้าม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart