ดูหนังออนไลน์ The King of Staten Island เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The King of Staten Island” ของJudd Apatow ดูหนังออนไลน์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับบุคลิกภาพและอาชีพของ Pete Davidsonในลักษณะเดียวกับที่ “Knocked Up” เล่นกับ ชุดทักษะของ Seth Rogenและ “ Trainwreck ” ทำให้Amy Schumerดวงดาว. ใช้เรื่องราวส่วนตัวของ Davidson เอง รวมทั้งพ่อของเขาเสียชีวิตจากงานเป็นนักผจญเพลิงเมื่อวันที่ 9/11 เพื่อเป็นฐานยิงของอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับลูกผู้ชาย คนที่ยังไม่โตเต็มที่ในอัตราเดียวกับคนส่วนใหญ่ ผู้คน. เป็นอีกครั้งที่ Apatow นำเสนอชายหนุ่มผู้น่ารักแต่ยังเด็ก แล้ววางอุปสรรคในแบบที่ทำให้เขาก้าวไปสู่อีกขั้นของชีวิตเป็นคนที่มีความสุขและมั่นใจมากขึ้น ปัญหาของภาพยนตร์ที่ไร้รูปแบบและน่าหงุดหงิดนี้คือ นักแสดงนำของเดวิดสันไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้น และภาพยนตร์ที่น่าจะสร้างแผนผังเส้นทางของเขากลับถูกคนรอบตัวขโมยไป มาริสา โทเม , บิล เบอร์ , พาเมล่า แอดลอน , เบล พาวลีย์ , สตีฟ บุสเซมี—ฉันต้องการติดตามพวกเขาแต่ละคนในภาพยนตร์ของตัวเองและทิ้งเรื่องที่น่าผิดหวังไว้เบื้องหลัง

สก็อตต์เผชิญกับภาวะบกพร่องในการเจริญเติบโตตั้งแต่พ่อของเขาที่เป็นนักดับเพลิงได้เสียชีวิตลง

เดวิดสันรับบทเป็น สก็อตต์ คาร์ลิน เด็กหนุ่มวัย 24 ปี ดูหนังออนไลน์ ที่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของแม่ในเกาะสตาเตน เขาแขวนคอกับเพื่อน ๆ ทั้งวัน มีความสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวชื่อเคลซีย์ (พาวลีย์) ที่เขาซ่อนตัวจากเพื่อน ๆ ของพวกเขา และใช้ผู้คนในแวดวงที่น่าเบื่อของเขาเป็นผืนผ้าใบสำหรับความฝันที่จะเป็นช่างสัก อยู่มาวันหนึ่ง เขาพบเด็กคนหนึ่งบนม้านั่งและขอหมึก ละเว้นเพื่อนของเขา Igor ( Moises Arias) คำแนะนำที่ว่าการสักให้เด็กอายุ 9 ขวบอาจเป็นความคิดที่แย่มาก สกอตต์ลงเอยด้วยการเอาเข็มฉีดยาไปที่ผิวหนังและเด็กก็กรีดร้องระหว่างทางกลับบ้าน ต่อมาในวันนั้น เรย์ (เบอร์ร์) พ่อของเด็กชายแวะมาบอกสก็อตต์และจบลงด้วยการพบกับมาร์กี้ (โทเมอิ) แม่ของสก็อตต์ เขากลับมาและชวนเธอไปข้างนอก และทั้งสองก็เริ่มออกเดท ซึ่งทำให้สกอตต์หมดอารมณ์ เรย์เป็นนักผจญเพลิงเหมือนพ่อที่เสียชีวิตของสก็อตต์ และเขาทนไม่ได้กับความคิดที่ว่าพ่อจะถูกแทนที่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นเป็นพื้นฐานของ “The King of Staten Island”ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่การเป็นภาพยนตร์ Apatow มีหลายฉากและฉากที่ผู้กำกับที่ไม่ได้ทำคอมเมดี้ความยาว 136 นาทีถูกตัดออก มีฉากการโจรกรรมที่แปลกประหลาดจริงๆ การไปเยือนมหาวิทยาลัยเพื่อพบแคลร์ หนัง Netflix น้องสาวของสก็อตต์ ( ม้อด อพาโทว์ ) และฉากสุดท้ายที่นำไปสู่การพัฒนาที่ถูกจับกุม และเกิดขึ้นส่วนใหญ่ที่สถานีดับเพลิง คอมเมดี้ของ Apatow นั้นยาวเกินไปและไม่มีรูปร่างมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ “The King of Staten Island” เอนเอียงไปที่ข้อบกพร่องทั้งสองนั้น บางครั้งรู้สึกเหมือนขาดความกระตือรือร้นและปราศจากความเร่งด่วนในลักษณะที่สะท้อนมุมมองโลกทัศน์ของตัวเอก

 หนังชนโรง   ปัญหาคือสกอตต์ได้รับการแนะนำอย่างเร่งด่วนในสิ่งที่เรียกว่าช่วงเวลาฆ่าตัวตาย

ปัญหาคือสกอตต์ได้รับการแนะนำ ดูหนัง อย่างเร่งด่วนในสิ่งที่เรียกว่าช่วงเวลาฆ่าตัวตาย หนัง ใหม่ เขาขับรถไปตามทางด่วนเมื่อเขาหลับตาและเร่งความเร็ว โดยเปิดตาขึ้นในวินาทีสุดท้ายก่อนสิ่งที่น่าจะเป็นอุบัติเหตุร้ายแรง หนังออนไลน์ ฟรี ดังนั้นใครๆ ก็คิดว่า “ราชาแห่งเกาะสตาเตน” จะนำเสนอตัวละครที่เกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าและบอบช้ำทางจิตใจ แทนที่จะเป็นแค่เรื่องตลกคนเกียจคร้าน และเดวิดสันกับอพาโทว์ก็ปล่อยบอลในแผนกนั้น อาจเป็นเพราะพวกเขาต้องการให้ทุกอย่างเบาบาง แต่สกอตต์กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่ตัวละคร—วิธีที่เขาตอบสนองต่อผู้คนอย่างแม็กกี้และเคลซีย์ รู้สึกว่าถูกกำหนดโดยตำแหน่งที่หนังต้องการในแง่ของเรื่องราวแทนที่จะเป็นของจริง เดวิดสันและบททั้งบทไม่เคยเข้าใจผู้ชายคนนี้เลยจริงๆ ดังนั้นเราจึงไม่สนใจเขาเช่นกัน

รอบๆ จุดบกพร่องของ “The King of Staten Island”หนัง2022 เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงเป็นระยะๆ Burr และ Tomei มีเคมีที่เข้ากันได้ดี และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นนักแสดงสองคนที่ทำงานไม่เก่งพอที่จะตีกลับตัวละครที่น่าเชื่อถือจากกันและกัน Powley จัดการกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ได้มาก โดยเปลี่ยนต้นแบบแฟนสาวที่ขี้ขลาดให้กลายเป็นของจริง และพาเมลา แอดลอน ก็ปรากฏตัวในฐานะอดีตของเรย์ และรู้สึกเหมือนกับว่าเธอได้ทุ่มเททำงานให้กับบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ที่มีเรื่องราวเบื้องหลังและความเชื่อว่าศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดไป ในที่สุด สตีฟ บุสเซมีก็ได้ส่วนสำคัญของฉากสุดท้ายและตอกย้ำฉากของเขา เขามักจะทำ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีคนพูดกับสก็อตต์ว่า “ihdmovie คุณบ้ามากจนทำให้ทุกคนรอบตัวคุณคลั่งไคล้” และฉันก็อยากดูหนังเรื่องนั้น ฉันต้องการดูหนังเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่บอบช้ำและหดหู่ใจซึ่งพาโลกรอบตัวเขาไปกับเขาหรือคิดว่าจะไม่ทำเช่นนั้น “ราชาแห่งเกาะสตาเตน” กลัวจะจริงจังขนาดนั้น และคงไม่น่าผิดหวังมากหากความไร้ฟันของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแทนที่ด้วยเสียงหัวเราะที่แท้จริง ลืมความลึกหรือตัวละครที่ขาดหายไปทั้งหมด—“The King of Staten Island” ไม่ได้ตลกเท่า Apatow ที่ดีที่สุดหรือแม้แต่เนื้อหายืนของ Davidson มันหายไปในหุบเขาวรรณยุกต์ไม่แน่ใจว่าจะบิดความขบขันจากบาดแผลและความหดหู่ใจได้อย่างไร แต่ก็ไม่เต็มใจที่จะพิจารณาเช่นกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart