ดูหนังออนไลน์ Genesis 2.0 เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีอยู่ช่วงหนึ่ง (โอเค ​​มีหลายประเด็น) ดูหนังออนไลน์ ฉันต้องการเขียน “Genesis 2.0” ซึ่งเป็นสารคดีเชิงคาดเดาเกี่ยวกับปัจจุบันและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการขุดงาช้างแมมมอธเพื่อการวิจัยจีโนมและการโคลนนิ่งสัตว์ เป็นขยะที่ไร้ความรับผิดชอบ เชื่อโชคลาง และต่อต้านวิทยาศาสตร์ แต่ฉันนั่งอยู่กับภาพยนตร์เรื่องนี้สองสามวัน และตอนนี้ฉันคิดว่าปัญหาใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเน้นที่บุคลิกที่เป็นมิตรต่อสื่อแทนที่จะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ นั่นไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อพิจารณาว่าสารคดีร่วมสมัยหลายเรื่องสร้างโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่บูชาและ/หรือเลียนแบบMichael MooreและWerner Herzog. ถึงกระนั้น แนวทางของมัวร์และเฮอร์ซ็อกนั้นยากที่จะดึงออกมาใช้ได้ (สำหรับการพิสูจน์ โปรดดูที่: ภาพยนตร์ล่าสุดของพวกเขา) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องของคุณแห้งแล้งพอๆ กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และปัจจัยหลายอย่างที่เอื้อต่อการศึกษาและการประยุกต์ใช้ “Genesis 2.0” ขอให้ผู้ชมตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับลักษณะของอาสาสมัครหลายๆ คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักวิทยาศาสตร์ปกขาว แต่บางคนก็เป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ไม่ดีนักในฐานะสารคดีที่ให้ความรู้ แต่มันอาจจะไปได้ดีกับทุกคนที่ต้องการติดตามตรรกะที่เหมือนทฤษฎีสมคบคิดที่ไม่น่าเชื่อของมัน (เห็นได้ชัดว่าการวิจัยทางพันธุกรรมนั้นไม่ดีเพราะเป็นการ “เล่นเป็นพระเจ้า” และบางส่วนได้รับทุนสนับสนุนไม่เพียงพอและ ดูแลโดยรัฐบาลจีนและนักวิทยาศาสตร์อเมริกันผู้อวดดี!)

ดูหนังออนไลน์ 4k Genesis 2.0

“Genesis 2.0” เริ่มต้นด้วยฉากที่เป็นลางร้าย: ดูหนังออนไลน์ ชายชาวไซบีเรียนที่เป็นผู้ใหญ่คู่หนึ่งนำทางเรือยนต์ลำเล็กผ่านน่านน้ำน้ำแข็งที่ไม่ปรากฏชื่อ (ภายหลังพบว่าเป็นมหาสมุทรอาร์กติกซึ่งล้อมรอบ ผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อเท่าเทียมกันให้คำอธิบายบางอย่าง (ผ่านคำบรรยายด้วยเสียง) แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้คำนำนี้ดูเหมาะสมกว่ามาก ส่วนใหญ่เป็นเพราะคำอธิบายที่ผู้บรรยายให้นั้นหนัง Netflixคลุมเครือและทำให้ไม่พอใจ: “คุณเป็นคนขี้อวดและโอ้อวด […] คุณเป็นคนโง่เขลา!” ช่วยไม่ได้ที่บทวิจารณ์ที่เป็นลางร้ายนี้—”คุณจัดการเพื่อปลดปล่อยปีศาจร้ายตัวนั้นได้อย่างไร”—ถูกขับร้องโดยท่อนหนักๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ในไม่ช้า ทีมผู้สร้างก็นำฉากเปิดเรื่องมาเทียบเคียงกับฉากอื่น: ดูหนังออนไลน์ 2022   ผู้พูดที่ไม่เปิดเผยชื่อในงานแถลงข่าวของอเมริกาที่ชื่อว่า “iGem” (International Genetically Engineered Machine Foundation) กล่าวสุนทรพจน์ที่ฟังดูเรียบๆ เกี่ยวกับ “การปฏิวัติ” ในสาขาวิชาที่ชื่อว่า ชีววิทยาสังเคราะห์ การปฏิวัติครั้งนี้จะเติบโตต่อไป จากนั้น ชื่อเรื่องระหว่างกันบางส่วนบอกเราว่า: “ทุกฤดูร้อน นักเรียนจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา” [sic] “พวกเขาออกเดินทางสู่อนาคตที่เย้ายวนใจ” ใช่ แต่ทำไมล่ะ?

ดูหนังออนไลน์ ฟรี คนหลังยังทำหน้าที่เป็นตากล้องของภาพยนตร์ในฉากของหมู่เกาะนิวไซบีเรีย

อันที่จริงแล้ว คำถามที่ค้างคาใจของฉันได้รับคำตอบขณะที่ฉันดู “หนัง hd Genesis 2.0″ แต่คำตอบที่ฉันได้รับกลับน่าไม่พอใจมากกว่าคำถามของฉันเสียอีก (ถ้าคุณนึกออก) เราแสดงให้เห็นนักล่าช้างหนังออนไลน์ ฟรี แมมมอธชนชั้นแรงงานชาวไซบีเรียขณะที่พวกเขาพยายามค้นหางาช้างแมมมอธที่มีค่าซึ่งถูกฝังอยู่ในหมู่เกาะไซบีเรียใหม่ (ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอาร์กติก) การต่อสู้ที่สัมพันธ์กันของนักล่าแมมมอธและธรรมชาติที่เงียบขรึมทำให้พวกเขาเป็นตัวแบบของกล้องที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสูงส่งและอดทน พวกเขาดูเหมือนฮีโร่แอ็คชั่นและทำตัวเหมือนคุณหรือฉัน: พวกเขาพยายามโทรหาที่บ้าน พยายามหาอาหาร พยายามหาเงิน พยายามไม่ตาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เปรียบเทียบสิ่งนั้นกับวิธีที่ผู้กำกับร่วมChristian FreiและMaxim Arbugaevหนัง2022ซึ่งคนหลังยังทำหน้าที่เป็นตากล้องของภาพยนตร์ในฉากของหมู่เกาะนิวไซบีเรียด้วยจอร์จ เชิร์ชนักพันธุศาสตร์ชาวอเมริกันหนัง ใหม่ผู้โด่งดังซึ่งบางครั้งก็หยุดแจกลายเซ็นด้วยความตื่นเต้น นักเรียนโรงเรียนที่ดูเหมือนจะจำเขาได้ คริสตจักรยิ้มมากสำหรับกล้องต่างๆ นอกจากนี้เขายังพูดฉะฉาน แม้ว่าเขาจะไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับผลทางศีลธรรมของการศึกษาของเขาเลยก็ตาม นั่น—ทั้งหมดนั้น—ถือเป็นเรื่องใหญ่ในสายตาของผู้ร่วมสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งอาจจะถามเชิร์ชหรือไม่ก็ได้ว่า “เฮ้ อะไรคือนัยยะทางศีลธรรมของการศึกษาของคุณ และทำไมคุณดูเหมือนไม่ จะเป็นห่วงเหมือนเราไหม”

อย่างน้อยที่สุดพฤติกรรมที่ดูเหมือนihdmovieไม่ครุ่นคิดของเชิร์ชก็ปูทางให้เซมยอน กริโกริเยฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านช้างแมมมอธไซบีเรียยกย่อง ผู้ที่เรามักจะเห็นการคิด ปรึกษา เจรจา และลงมือทำ เซมยอน—น้องชายของปีเตอร์เป็นตัวละครนักล่าแมมมอธที่มีพัฒนาการดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้—ดูเหมือนจะคิดอยู่เสมอว่างานวิจัยของเขามาจากไหนและจะใช้ไปเพื่ออะไร เราน่าจะชอบ Semyon และด้วยเหตุนี้จึงแสดงให้เห็นเพียงด้านเดียวของบุคลิกภาพของเขา: ด้านที่น่าดึงดูดใจ คนอื่นๆ ใน “Genesis 2.0” รวมถึงปีเตอร์และจอร์จ ในที่สุดก็ถูกเปิดเผยว่าน่าจะเป็นคนหลอกลวงหรืออาจเป็นผู้ฉ้อโกง ช่างเป็นโลกช่างเป็นเรื่องราว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart