ดูหนังออนไลน์ Books of Blood หนังhd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “ในปี 1984 หนังสือแห่งเลือดถูกตีพิมพ์ … พวกเขาตกใจและหวาดกลัวผู้คนนับล้านทั่วโลก … ภาพยนตร์เรื่องนี้กล้าที่จะเปิดหน้าเหล่านั้นอีกครั้ง” คำเหล่านี้เป็นคำที่เริ่มต้นการดัดแปลง “Books of Blood” ของ Clive Barkerของ Hulu โดยอิงจากชุดเรื่องสั้นที่ทรงอิทธิพลที่สุดชุดหนึ่งที่เคยมีมาบนหน้า แม้ว่าการเปรียบเทียบการดัดแปลงกับแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมอาจดูไม่ยุติธรรม แต่ผู้สร้างที่นี่วางถุงมือนั้นไว้ตั้งแต่เริ่มต้น และล้มเหลวในการปฏิบัติตามมาตรฐานของตนเอง

หนังใหม่ hd Books of Blood

เดิมทีคิดว่าเป็นซีรีส์กวีนิพนธ์ ตอนนี้ “Books of Blood” หนัง hd ถูกลดทอนเป็นภาพยนตร์กวีนิพนธ์ ซึ่งมีเรื่องราวสามเรื่องที่มีความเชื่อมโยงกันอย่างหลวมๆ ในแง่ของโครงเรื่อง แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนที่เรียนรู้ว่าพวกเขาไม่ควรไปยุ่งกับอีกฝ่าย หากผู้สร้างBrannon Bragaได้รับอนุญาตให้ขยายเนื้อหานี้ในซีรีส์ที่ควรจะเป็น มันอาจจะได้ผล แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโปรเจ็กต์ที่ไม่เต็มใจในทุกๆ ด้านในรูปแบบนี้ ฉันจะตัดสินสิ่งนี้ให้แตกต่างออกไปหรือไม่ถ้าส่งไปสามตอนสำหรับซีรี่ส์ Hulu ใหม่แทนที่จะเป็นฟีเจอร์ที่สมบูรณ์? บางที แต่ฉันก็ยังกังวลว่าจะไปต่อที่ไหน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในการตัดสินใจที่แปลกประหลาดที่สุดของงานสร้างชิ้นนี้ มีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นในสามเรื่องนี้ที่อิงจากองค์ประกอบของบาร์เกอร์ และแม้แต่เรื่องเดียว (เรื่องจริงที่เรียกว่า “หนังสือแห่งเลือด” ที่เปิดกวีนิพนธ์) ก็ถูกเปลี่ยนแปลงอย่างเสรี อีกสองคนเป็นต้นฉบับซึ่งมีรายงานว่า Braga และ Barker คิดขึ้น หากพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชุดใหญ่ที่หวนคืนสู่เรื่องราวของ Barker พวกเขาอาจจะเข้ากันได้ดีกว่า แต่ที่นี่พวกเขารู้สึกว่าแทบไม่มีความเกี่ยวข้องกับหนังสือกวีนิพนธ์ของ  Books of Bloodซึ่งมีความคล้ายคลึงกับนิมิตมืดและบิดเบี้ยวของ Barker’s เพียงเล็กน้อย การเขียน. มีบางอย่างเกี่ยวกับ Barker ที่ทำให้เขายากที่จะแปลเป็นสื่ออื่นๆ ได้ เช่น ภาพยนตร์อย่าง “Rawhead Rex” และ “Lord of Illusions” ซึ่งทั้งสองเรื่องสร้างจากเรื่องราวของ Barker จากBooks of Bloodแบกรับสิ่งนี้ต่อไป ดังนั้นฉันคิดว่ามันสมเหตุสมผลแล้วที่ Braga กลัวว่าวรรณกรรมสถิตยศาสตร์ที่ลึกซึ้งของ Barker จะทำงานกับ Hulu ได้อย่างไร แต่เหตุใดจึงเชื่อมโยงภาพยนตร์เรื่องนี้กับทรัพย์สินอันเป็นที่รัก? มันจะซีดเมื่อเปรียบเทียบ

ดูหนังใหม่ การตัดสินใจที่แปลกประหลาดที่สุดของงานสร้างชิ้นนี้

“Books of Blood” ดูหนังออนไลน์ เปิดตัวพร้อมกับอาชญากรสองคนที่ขอเงินจากคนขายหนังสือ เล่าเรื่องการมีอยู่ของหนังสือมูลค่า 1 ล้านเหรียญและจะหาได้ที่ไหน ตัดมาที่เรื่องราวของ “เจนน่า” ที่นำแสดงโดยบริตต์ โรเบิร์ตสันเป็นหญิงสาวที่หนีออกจากบ้านหลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจและการตัดสินใจที่จะเลิกยา เจนน่ามีปัญหากับโลกรอบตัวเธอ โดยเฉพาะเสียงที่สร้าง การเน้นย้ำถึงความน่าขยะแขยงของปากมนุษย์ฟังดูเหมือนการเคี้ยวทำให้รู้สึกได้มาก Barker และเจนน่าสวมหูฟังตัดเสียงรบกวนเพื่อกลบโลก เธอจบลงที่ที่พักพร้อมอาหารเช้า ซึ่งเธอได้เรียนรู้ว่าการออกจากบ้านเป็นความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดที่เธอเคยทำ โรเบิร์ตสันแสดงผลงานได้ดีที่สุดในภาพยนตร์ และพูดตามตรง มุมโค้งเกี่ยวกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในกำแพงยังให้ความรู้สึกที่ชัดเจนแก่บาร์เกอร์—ลองนึกภาพสิ่งที่ซ่อนอยู่ในบ้านทั่วไปใน ” เฮลล์ไรเซอร์ “—แต่บรากาหาน้ำเสียงสยดสยองไม่ได้ เรื่องนี้จำเป็นต้องมีโดยรวม โดยปล่อยให้มันลากไปในทางที่น่าสนใจน้อยลงเรื่อยๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Anna Frielเล่าถึงเรื่องราวที่สอง “Miles” ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในฐานะผู้หญิงที่โศกเศร้ากับการสูญเสียลูกชายของเธอเมื่อเธอถูกชายคนหนึ่ง (Ravi Gavron) เข้าหาเธอซึ่งอ้างว่าสามารถสื่อสารกับเด็กที่เสียชีวิตได้ เช่นเดียวกับตัวละครในเรื่องสั้นเรื่องแรกในBooks of Bloodเขาได้รับเลือกให้เป็นเรือบอกเล่าเรื่องราวของคนตาย แต่ตัวละครเวอร์ชั่นนี้มีความลับดำมืด Friel นั้นแข็งแกร่งและ Braga สร้างโทนสีเลือดที่ถูกต้องมากขึ้นที่นี่ แต่มันให้ความรู้สึกที่ชัดเจนเหมือนกับการแนะนำซีรีส์กวีนิพนธ์มากกว่าจุดศูนย์กลางของภาพยนตร์

“Books of Blood” วนกลับมาที่เรื่องแรก (แล้วก็เรื่องที่สองและเรื่องที่สามอีกครั้ง) ในช่วงสุดท้าย โดยพยายามเชื่อมโยงภาพยนตร์กวีนิพนธ์เข้าด้วยกันเป็นเรื่องเดียวเมื่อนั่งดูภาพรวมทั้งหมด . น่าเศร้าที่สิ่งที่พยายามทำในรูปแบบนี้มีความพร่ามัวเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการบิดเบี้ยวราคาถูกที่เกี่ยวข้องกับเจนน่า และที่แย่ที่สุดคือน่าเบื่อ ใครก็ตามที่อ่านBooks of Bloodจะบอกคุณว่าไม่มีอะไรน่าเบื่อเกี่ยวกับพวกเขา แม้จะแย่ที่สุดก็ตาม บาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่นี่คือ “Books of Blood” นั้นธรรมดาเกินกว่าจะจำได้ แม้ว่าจะมีชื่อของคนที่นิยามประเภทใหม่นี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart