ดูหนังออนไลน์ Bad Education วิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

พ่อแม่ที่กระตือรือร้นที่ชื่นชมในรัศมี ดูหนังออนไลน์ ภาพสะท้อนของการผลักดันลูก ๆ ของพวกเขาไปสู่ความเป็นเลิศสุดขีดนั้นไม่ใช่ปรากฏการณ์ใหม่อย่างแน่นอน นานก่อนที่เรื่องอื้อฉาวการรับเข้าเรียนในวิทยาลัยที่ล้มผู้บริหารองค์กรและดาราฮอลลีวูด การแสวงหาความเหนือกว่าทางวิชาการ—ของจริงหรือในจินตนาการ—ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนที่มีเหตุมีผลอย่างยิ่งยวดให้ไปสู่ความบ้าคลั่ง ละแวกบ้านที่เหมาะสมกับโรงเรียนที่เหมาะสม ตารางกิจกรรมและการแข่งขันกีฬาที่แน่นหนา ทั้งหมดนี้คือการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าในการส่งลูกๆ ของพวกเขาไปยังมหาวิทยาลัย Ivy League ที่เหมาะสม ซึ่งจะเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ร่ำรวย

ต่อให้คนคนหนึ่งจะดูเป็นคนดีแค่ไหน ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะได้สิทธิพิเศษละเว้นการถูกตรวจสอบ

ผู้บริหารระดับสูงของเขตการศึกษารอสลิน นิวยอร์กดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนจะไม่เพียงแต่จะเข้าใจสัญชาตญาณนี้เท่านั้น แต่ยังใช้ประโยชน์จากมันเพื่อผลประโยชน์ส่วนตนด้วย “ Bad Education ” สำรวจแผนการฉ้อฉลในชีวิตจริงของพวกเขาซึ่งพังทลายลงเมื่อหนังสือพิมพ์ระดับไฮสคูลทำลายเรื่องราวในปี 2547 การใช้จ่ายเกือบ 8 ล้านดอลลาร์บนสะพานลอยฟ้าเพื่อตกแต่งวิทยาเขตนั้นดูสมเหตุสมผลเมื่อคุณพยายามระบาย ออร่าแห่งความสำเร็จ—เมื่อคุณเป็นเขตอันดับสี่ของประเทศ มุ่งสู่ตำแหน่งที่ 1 ด้วยเงินจำนวนมหาศาลที่บินไปรอบ ๆ การอ่านเพียงเล็กน้อยที่นี่และที่นั่นเพื่อซื้อเบเกิลหรือเครื่องประดับหรือปรับปรุงบ้านริมชายหาดของคุณใน Hamptons ไม่ใช่เรื่องใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้กำกับคอรี ฟินลีย์พบว่ามีอารมณ์ขันมืดมนในเรื่องอื้อฉาวนี้ ซึ่งเขาแสดงให้เห็นด้วยไหวพริบ สไตล์ และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม Hugh Jackmanทำงานที่ดีที่สุดในอาชีพการงานอันยาวนานและหลากหลายของเขาในฐานะผู้กำกับการ ดร. แฟรงค์ หนัง Netflix ทัสโซน ผู้มีพรสวรรค์และภาพลักษณ์อันวิจิตรงดงามได้อำพรางความลับมากมาย Jackman เล่นด้วยเสน่ห์ตามปกติของเขาและดูเหมือนจะได้ผลดี แต่มีบางอย่างที่น่ากลัวอยู่ภายในความลื่นซึ่งทำให้ไม่สงบตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเห็นเขา ฉีดโคโลญจ์และเล็มขนจมูกในกระจกห้องน้ำของเด็กชายในระยะใกล้สุดขีด แฟรงค์ใส่ใจอย่างลึกซึ้งและทำงานอย่างหนักเพื่อจดจำชื่อและรายละเอียดส่วนบุคคลของนักเรียนและผู้ปกครองทั่วทั้งเขต เรายังคงเห็นแสงริบหรี่ของการเรียกที่ดึงเขามาสู่อาชีพที่ท้าทายนี้ตั้งแต่แรก โดยพื้นฐานแล้ว เขาเป็นคนที่ชื่นชอบและต้องการเป็นที่ถูกใจ—แต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เขาได้ลิ้มรสชื่อเสียงและอำนาจที่มาพร้อมกับการอยู่ในตำแหน่งผู้มีอำนาจในชุมชนที่ร่ำรวยAllison Janney ) พบว่าตัวเองดิ้นเพื่อเอาตัวรอดเมื่อแผนการมูลค่า 11.2 ล้านดอลลาร์ถูกเปิดเผย ข้อบกพร่องและความโง่เขลาของพวกเขายิ่งปรากฏชัดยิ่งขึ้น

หนังดำเนินเรื่องไปที่ตัวละครแฟรงค์เป็นหลัก ไม่มีอะไรที่ยืนหยัดได้ตลอดเวลา

การติดตามผลเรื่อง “ Throughbreds ” ของ Finley ดูหนัง หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันในปี 2018 ไม่ได้พยายามทำให้ตาพร่าด้วยกล้องที่โฉบเฉี่ยวเฉิดฉายเหมือนในภาพยนตร์เรื่องนั้นดูหนังออนไลน์ 2022    แต่ก็มีความสนใจเช่นเดียวกันในการขุดความลึกของแรงกระตุ้นที่มืดมนที่สุดออกมา และทำเช่นนั้นด้วยถ้อยคำที่เฉียบคม ( ไมค์ มาคอว์สกี้ ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมต้นในรอสลินเมื่อเรื่องอื้อฉาวฉ้อฉลแตกสลาย เขียนบท) “Bad Education” ยังนึกถึง ภาพยนตร์ อเล็กซานเดอร์ เพย์นเรื่อง “ การเลือกตั้ง ” ด้วยนักเรียนที่ฉลาดกว่าและฉลาดกว่าคุณ คาดหวังและครูที่ไม่เป็นผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบอย่างที่คุณหวัง Finley อาจใช้การกัดคมของ Payne มากกว่านี้ในการจัดการกับวัสดุนี้ เจอรัลดีน วิศวนาธานถ่ายทอดความมั่นใจที่เงียบงันแต่มีความแน่วแน่มากขึ้นเมื่อนักข่าวมัธยมปลายที่มีคำถามยากๆ และการค้นหาเอกสารอย่างละเอียดถี่ถ้วนเผยให้เห็นความผิดปกติทางการเงินของเขต สิ่งที่น่าสนใจพอๆ กับที่เธอพบก็คือการอภิปรายภายในของเธอเกี่ยวกับวิธีจัดการกับข้อมูลนั้น เธอรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ—แต่ถ้านั่นเป็นการกระทำที่ผิดสำหรับอนาคตของเธอล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นั่นเป็นภาวะที่กลืนไม่เข้า หนัง ใหม่ คายไม่ออกที่รบกวนสมาชิกคณะกรรมการโรงเรียนด้วย ซึ่งนำโดยเรย์ โรมาโน ที่ ขี้อายอย่างเห็นได้ชัด เมื่อพวกเขาได้เรียนรู้ถึงความไม่รอบคอบของผู้บริหารในครั้งแรก การเผยแพร่สู่สาธารณะไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อสถานะ หนังออนไลน์ ฟรี ของเขตการศึกษาทั่วประเทศเท่านั้น แต่ยังสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงในท้องถิ่น ซึ่งจะทำให้ผู้อาวุโสในโรงเรียนมัธยมปลายได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำได้ยากขึ้น ซึ่งจะทำให้มูลค่าทรัพย์สินตกต่ำ

แจ็คแมนทำให้เราคาดเดาถึง ihdmovie ปริมาณความรู้ของแฟรงค์และความลึกของการมีส่วนร่วมเป็นเวลานาน Pam Gluckin ของ Janney พูดคุยสบายๆ เกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิตของเขตในทางที่ผิดอย่างโจ่งแจ้งเกี่ยวกับเสียงกระหึ่มของเครื่องปั่นขณะที่เธอผสมมาการิต้า (และการออกแบบเครื่องแต่งกายและการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่าลองไอส์แลนด์ไม่มีรสนิยมที่ดีและฉูดฉาดโดยไม่ต้องดำดิ่งไปสู่การล้อเลียน) หนัง2022 ในทางกลับกันแฟรงก์มีฝูงชนที่น่าสนใจมากมาย เมื่อแจ็คแมนโตขึ้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยสนใจให้เราชอบเขา และมีแนวโน้มที่จะเล่นตัวละครที่ซับซ้อนซึ่งตัดสินใจอย่างน่าสงสัย รุนแรงอย่างดุเดือดในขณะที่วูล์ฟเวอรีนของเขาอาจอยู่ในจักรวาล ” X-Men ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน ” โลแกน ” ที่ยอดเยี่ยมและโดดเดี่ยว”—โดยพื้นฐานแล้วเขายังคงเป็นฮีโร่ “Bad Education” เปิดโอกาสให้เขาได้รับบทเป็นคนที่อาจจะทำเรื่องแย่ๆ ได้ และคุณสามารถบอกได้เลยว่าเขากำลังทุ่มเทให้กับบทบาทในครั้งนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart