ดูหนังออนไลน์ My Week with Marilyn หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการเล่นแร่แปรธาตุที่ยั่วเย้า มาริลีน มอนโรได้พิมพ์ความคิดในจิตใจของมนุษยชาติส่วนใหญ่ในช่วงปี 1950 และสำหรับหลาย ๆ คน ความคิดนั้นก็ยังคงอยู่ที่นั่น ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 ฉันและเพื่อนๆ ต้องการเพียงหนึ่งคำในการแสดงออก นั่นคือ มาริลีนมอนโร มันไม่ใช่ชื่อ มันเป็นผลรวมของทุกสิ่งที่เราปรารถนาและคาดเดาเกี่ยวกับอุดมคติของผู้หญิงบางประเภท เซ็กส์ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวอะไรกับมันมากนัก มันเป็นรูปแบบของการอุทิศตนมากกว่า การยอมรับว่าเธอเป็นตัวเป็นตนในความอ่อนแอ ความอ่อนหวาน ความหวังและความกลัว

ความสำเร็จของ “My Week With Marilyn” มีศูนย์กลางอยู่ที่ความสำเร็จของMichelle Williamsในการแสดงบทบาทนี้ ด้วยผมบลอนด์ ลิปสติกสีแดง และมุมกล้อง เธอดูเหมือนมอนโร ถึงแม้ว่าเธอจะตัวเล็กกว่าก็ตาม สิ่งที่เธอมีคือคุณสมบัติที่น่าดึงดูดที่สุด: เธอทำให้คุณอยากกอดเธอ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเธอ มอนโรไม่ได้กล้าหาญในเรื่องเพศของเธอ ไม่เหมือนเจน รัสเซลล์หรือบริจิตต์ บาร์โดต์ ในวัย เดียวกัน เธอจับมันไว้อย่างสั่นสะท้าน ราวกับว่าไม่รู้ว่าจะวางมันลงอย่างไรโดยไม่ทำลายมัน

วิจารณ์หนัง คุณจะไม่มีวันเชื่อสิ่งนี้

“My Week With Marilyn” ดูหนังออนไลน์ สร้างจากเรื่องจริงของชายหนุ่มชื่อโคลิน คลาร์ก ผู้ซึ่งพูดคุยถึงเส้นทางสู่งานในภาพยนตร์เรื่อง “The Prince and the Showgirl” (1957) ภาพยนตร์ที่กำกับในอังกฤษโดยลอเรนซ์ โอลิเวียร์ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับราชวงศ์ในหมู่นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่มีปัญหา ในขณะที่สามีของมอนโร นักเขียนบทละครอาร์เธอร์ มิลเลอร์ไม่ได้อยู่ที่ปารีสและหยุดการผลิต เธอขอให้เด็กอายุ 23 ที่เคารพสักการะมาร่วมกระท่อมพักผ่อนกับเธอ

เธออายุ 30 ปี พวกเขาอยู่คนเดียว คืนหนึ่งพวกเขาไปแช่ตัวในแสงจันทร์ เกี่ยวกับมัน. มีข้อเสนอแนะว่าพวกเขามีเพศสัมพันธ์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขี้อาย เท่าที่อ่านดูก็เกี่ยวกับของขวัญ ด้วยความตระหนักว่ามาริลีนมอนโรมีความหมายกับคนอย่างคอลิน คลาร์ก รู้สึกซาบซึ้งในความเห็นอกเห็นใจและการปกป้องของเขา ต้องการการอยู่ร่วมกัน เธอจึงยอมเสียสละตัวเอง เห็นได้ชัดว่าเธอมีวิธีเมตตาแบบนั้นในบางครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สำหรับความสัมพันธ์ที่จริงจัง เธอชอบผู้ชายอัลฟ่ามากกว่า: หนัง Netflix Joe DiMaggio, Arthur Miller และโดยบางคนคือRobert Mitchumและ John และ Bobby Kennedy เธอชื่นชมสมองของพวกเขา เธอฉลาดแต่ไม่มีความมั่นใจ เธอกำลังค้นหาพี่เลี้ยงและร่างของพ่อ ในการแสดงของเธอ เธอตกลงไปในวงโคจรของกูรู Method guru Lee Strasbergและภรรยาคนที่สองของเขา Paula เธอพาพอลล่ามาอังกฤษและดูเหมือนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้หากไม่มีเธอ สิ่งนี้กระตุ้นความโกรธของ Olivier ผู้ซึ่งดูหมิ่น Method และคิดว่าทำหน้าที่ฝึกฝนและทำงานโดยไม่มีเรื่องไร้สาระ

ปัญหาที่ยากไม่ได้อยู่ที่การเขียนบท เพราะมีตัวหนังสือต้นฉบับที่มาจากเรื่องราวผ่านปลายปากกาของ Collin Clarks อยู่แล้ว

ด้วยพรสวรรค์ในสัปดาห์นี้ คอลิน หนัง 4K คลาร์กจึงบันทึกมันไว้ในไดอารี่ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนังสือ ไดอารี่วิ่งเข้ามาในครอบครัว อลัน คลาร์ก พี่ชายของเขาเขียนบันทึกการเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเล่มหนึ่งในศตวรรษที่ 20 สำหรับคอลิน คลาร์ก หนึ่งสัปดาห์กับมาริลินได้ร่ายมนตร์ซึ่งเขาไม่เคยได้รับการปลดปล่อย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโครงสร้างที่เปราะบาง ไม่มีโครงเรื่องที่จะพูดถึง ดูหนังออนไลน์ 2022    ตัวละครของคอลิน คลาร์ก ( เอ็ดดี้ เรดเมย์ น ) ถูกรายล้อมไปด้วยคนอื่นๆ อีกหลายคนที่มีตัวตนและมีเสน่ห์มากกว่า: โอลิวิเยร์ รับบทโดยเคนเน็ธ บรานาห์ด้วยความโมโหที่แทบไม่ปิดบังว่าการชอบมอนโรของเขาเองนั้นเป็นไปไม่ได้ อาร์เธอร์ มิลเลอร์ ( ดูเกร ย์ สก็อตต์ ) ที่มีสำเนียงอเมริกันลึกซึ้ง หลุดพ้นจากโลกของมาร์ลีน Paula Strasberg ( Zoe Wanamaker ) จับจ้อง Monroe หูหนวกและตาบอดต่อผู้อื่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Julia Ormondรับบทเป็นVivien Leighภรรยาของ Olivier หนัง ใหม่  ที่มองทะลุผ่านเขา ชั่งน้ำหนักภัยคุกคามจาก Monroe และเห็นว่าเขาไม่เท่ากับ Miller หรือ DiMaggio Judi Denchคือ Dame Sybil Thorndike หนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งทำหน้าที่ราชวงศ์เช่นกัน ซึ่งอธิบายอย่างอดทนกับ Olivier ว่ามอนโรจะไม่สามารถแสดงได้ไม่สำคัญหรอก เพราะเมื่อเธออยู่บนหน้าจอ สิ่งอื่นใดก็ไม่สำคัญ และโทบี้ โจนส์ในฐานะนักข่าว ที่ดื้อรั้น ชอบทำสงคราม และไม่เกี่ยวข้อง เรดเมย์นแสดงได้ดีในบทโคลิน คลาร์ก เขาเล่นเป็นหนุ่มหน้าบูดบึ้งแต่ก็ไร้โลก ด้วยความสิ้นหวังที่อาจเตือนให้มอนโรนึกถึงตัวเอง

ihdmovie ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นการสร้างใหม่ที่แม่นยำพอสมควรสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่สตูดิโอไพน์วูดในขณะนั้น มันแทบจะไม่สำคัญ สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่มีชื่อเสียงแทบจะไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญคือการแสดงของมิเชล หนัง2022 วิลเลียมส์ เธอปลุกเร้ามาริลินมากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งเรื่องจริงและเรื่องสมมติ เราไม่รู้จักมอนโร แต่เราเชื่อว่าเธอคงเป็นเหมือนเขา เราอาจกำลังดูหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ในปีนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart