ดูหนังออนไลน์ My Policeman ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งฉันดูHarry Stylesและฉันรู้สึกแย่กับเขา ไม่ใช่เพราะเขาไม่รู้สึกตัว แต่เพราะมีคนบอกเขาว่าเขาสามารถเป็นผู้นำโดยไม่เตือนเขาเกี่ยวกับเวลาและงานที่จำเป็นในการเป็นหนึ่งเดียว ร้อนแรงจากรอบปฐมทัศน์โลกของภาพยนตร์เรื่อง “Don’t Worry Darling” ที่กำลังจะมาถึงของเขา ภาพยนตร์ที่กำกับโดยโอลิเวีย ไวลด์ ติดอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งและบทวิจารณ์ที่น้อยกว่าสำหรับการแสดงของเขา ภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Styles ในปี 2022 เป็นการดัดแปลงของBethan Robertsนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่นี่การขาดประสบการณ์ของ Styles ในฐานะผู้นำในผลงานชิ้นเอกของอังกฤษในยุคเควียร์เป็นเรื่องที่เห็นได้ชัด ในฐานะตัวเอกของเรื่อง พีซี ทอม เบอร์เจส เขายืนขึ้นและพูดเหมือนนักท่องเที่ยวสะดุดเข้ากับฉากในภาพยนตร์ นักแสดงร่วมของเขาEmma Corrin, แทบจะไม่ดีขึ้นเลยในฐานะคนรักที่อุดอู้ของเขา เธอต้องแย่งชิงกับตัวละครที่พัฒนาน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่เหมือน Styles ไม่เคยพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแสดงนำ หนังที่มีพรสวรรค์ที่อายุน้อยขนาดนี้จะน่าเบื่อหน่ายได้อย่างไร?

หนังฟรี My Policeman ดูผ่านมือถือ

ภายใต้การควบคุมของไมเคิล แกรนด์เดจ ดูหนังออนไลน์ “My Policeman” เริ่มต้นขึ้นในยุคปัจจุบันด้วยตัวละครรุ่นเก่าเหล่านี้: ทอม ( ไลนัส โรช ) และแมเรียน ( จีน่า แมคคี ) ซึ่งเกษียณอายุแล้ว อาศัยอยู่ในเมืองชายทะเลขณะที่พวกเขาเคลื่อนไหว ของการแต่งงานแบบมิลค์โทสต์ของพวกเขา การเดินขบวนของพวกเขาไปสู่การลาออกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทอมหยุดชั่วขณะเมื่อใดก็ตามที่เขาไปเที่ยวทะเลกับสุนัขของพวกเขา—ถูกขัดจังหวะด้วยการมาถึงของแพทริค ( รูเพิร์ต เอเวอเร็ตต์ เพื่อนเก่าของพวกเขา ) แมเรียนที่รู้สึกผิดอาสาที่จะดูแลเขาหลังจากโรคหลอดเลือดสมองที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมทำให้เขาเกือบล้มป่วย และในขณะที่แมเรียนพร้อมที่จะฝังขวานสุภาษิต ทอมปฏิเสธที่จะเห็นผู้ชายที่ภรรยาของเขาบอกว่าพวกเขาเป็นหนี้บุญคุณมากเพราะเขา “สอน [พวกเขา] ให้รู้จักศิลปะ”

ความเจ็บปวดที่แพทริกทำให้ทั้งคู่คือสิ่งที่ “ดูหนังออนไลน์ 2022    ตำรวจของฉัน” หวังจะบอกเรา และวิธีที่มันบอกเรา และสิ่งที่เราหวังว่าจะได้รับจากเรื่องนี้ มาพร้อมกับไหวพริบเล็กๆ น้อยๆ และความตระหนักในตนเองน้อยลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อดีตบนชายหาดที่มีแดดจ้าในอังกฤษในปี 1950 ที่แมเรียน หนังออนไลน์ ฟรี (คอร์ริน) มองเห็นทอม (สไตล์ไม่ขาดในแผนกลุค) วิ่งผ่านผืนทราย เขาสอนเธอว่ายน้ำ ทั้งคู่เริ่มออกเดทในไม่ช้า หนัง Netflix ทอมเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนและเป็นคนทำงาน เป็นคนที่ตรงกันข้ามกับแมเรียนที่มีการศึกษาและเน้นศิลปะ นั่นเป็นเหตุผลที่ทอมต้องใช้เวลานานเพื่ออ่านเกี่ยวกับภาพวาด ในที่สุดทั้งสองก็ได้พบกับแพทริก ( เดวิด ดอว์สัน ) ภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์ที่รู้จักทอมจากการเป็นพยานในคดีหนึ่งของเขา ทั้งสามคนกลายเป็นแยกกันไม่ออก ดูเหมือนว่าแพทริกอาจสนใจแมเรียนและเธอกับเขาด้วย นั่นคือ จนกว่าเราจะค้นพบว่าทอมและแพทริคมีความสัมพันธ์ทางเพศที่ปิดไม่มิด

อดีตบนชายหาดที่มีแดดจ้าในอังกฤษในปี 1950 ที่แมเรียน

หนัง 4K สามเหลี่ยมที่ยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่แข่งขันกันทั้งสองนี้มีขึ้นเพื่อบ่งบอกถึงความตึงเครียดและความเห็นอกเห็นใจสำหรับผู้หญิงที่โรแมนติกที่สิ้นหวังซึ่งดูเหมือนจะตกเป็นเหยื่อของผู้ชายสองคนซึ่งตกเป็นเหยื่อของกฎหมายปรักปรำของประเทศด้วย อย่างไรก็ตาม เราพบว่าทั้งสามคนนี้ไม่เข้ากับกล่องง่ายๆ ทอมต้องการกฎหมายและระเบียบ แมเรียนเป็นพวกปรักปรำ และแพทริคก็เป็นเพื่อนของพวกเขาหนัง ใหม่  ปริศนานี้จะทำให้เกิดละครที่น่าดูถ้านักแสดงคนใดมีคุณสมบัติทางเคมีกับอีกคนหนึ่ง มันไม่ได้ช่วย Grandage นั้นผ่านการบล็อกและการรายงานของเขาและการแก้ไขโดยChris Dickens (“ Slumdog Millionaire”) พยายามอย่างเต็มที่เพื่อซ่อนข้อบกพร่องของสไตล์ ความเข้าใจทางกายภาพของเขาเกี่ยวกับตัวละครนั้นขาดความเฉพาะเจาะจง การส่งมอบสายของเขาเป็นเสียงเดียว เขาไม่ได้สร้างเสน่ห์ ไม่มีการตกแต่งภายในหรือเสน่ห์ในสิ่งที่เขาทำ แม้แต่ฉากเซ็กซ์ของเขา—ที่ซึ่งแกรนด์เดจสร้างความสับสนให้กับผิวที่เปลือยเปล่าและคร่ำครวญถึงความหลงใหล—ก็ไม่ถูกกัด  

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“ตำรวจของฉัน” หนัง2022 พบจุดที่ราบรื่นกว่าในฉากปัจจุบันด้วยนักแสดงที่มีอายุมากกว่าสามคนที่สามารถยกระดับสคริปต์ได้ อย่าพลาด ตัวการสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของเกย์ผ่านแมเรียนผู้เฒ่าผู้แก่ซึ่งเป็นสตรีสายตรง นำความทรงจำของแพทริกมาอ่านโดยอ่านไดอารี่ของเขา นอกจากนี้ยังน่าผิดหวังที่การตั้งค่าของสคริปต์นั้นน่าสนใจในตอนแรก เพียงเพื่อบิดเพื่อโยนความตึงเครียดที่สร้างขึ้นและความกังวลออกไปโดยไม่มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกันสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป และตอนจบที่เร่งรีบไม่ได้ทำให้เกิดความมั่นใจอีกต่อไป ความจริงที่ว่าชีวิตภายในของตัวละครเหล่านี้ได้รับการรับประกันโดยคุณแทบจะไม่เข้าใจจิตวิทยาของพวกเขาเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Marion ที่มีข้อบกพร่อง ซึ่งยังคงเป็นพวกปรักปรำ—ทำให้พวกเขาจำไม่ได้

“My Policeman” ihdmovie เป็นการแสดงที่แปลกประหลาดในระดับพื้นผิว ขาดจินตนาการทางภาพและขอร้องให้แสดงได้ดีขึ้น เป็นภาพยนตร์แนวเยือกเย็นที่ใช้เวลาสองชั่วโมงและบอกผู้ชมว่าไม่มีอะไรใหม่ ชุดของภาพเคลื่อนไหวที่ไม่มีอารมณ์หรือความประหลาดใจใดๆ “ตำรวจของฉัน” ก่ออาชญากรรมที่ร้ายแรงที่สุด—มันไร้ซึ่งวิญญาณ 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart