ดูหนังออนไลน์ The Wonder ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“เราไม่เป็นอะไรหากไม่มีเรื่องเล่า ดังนั้นเราขอเชิญคุณเชื่อในสิ่งนี้” ดูหนังออนไลน์ “The Wonder” อันน่าทึ่งของเซบาสเตียน เลลิโอเปิดฉากด้วยอารัมภบทที่มีบรรทัดนี้ ซึ่งมีความสำคัญต่อการแกะกล่องภาพยนตร์ที่ตามมา การทำงานร่วมกับนักเขียนร่วมอย่างAlice BirchและEmma Donoghueเพื่อดัดแปลงนิยายของ Donoghue Lelio ไม่เพียงต้องการให้คุณเฝ้าดูเรื่องราวของสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่คำเชิญให้ได้ยินหรือดูเรื่องนี้ แต่ให้เชื่อในสิ่งนี้ Lelio กังวลเกี่ยวกับความจริงที่ใช้ได้จริงและคำโกหกของ “The Wonder” มากกว่าที่เขากังวลเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาหมายถึง สิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับมนุษยชาติ และวิธีที่พวกเขาซักถามสิ่งที่เราเชื่อ

พัคห์รับบทเป็นลิบ ไรท์ พยาบาลชาวอังกฤษในปี พ.ศ. 2405หนัง Netflix ซึ่งเป็นปีที่ความอดอยากครั้งใหญ่ในช่วงทศวรรษที่ 1840 ได้ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ทั่วภูมิประเทศของชาวไอริชที่เธอเดินทางไป เธอถูกเรียกตัวไปที่นั่นโดยคณะกรรมการเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับหญิงสาวในท้องถิ่นที่ดูเหมือนจะเป็นปาฏิหาริย์—ซึ่งรวมถึงตัวละครที่รับประกันภัยซึ่งแสดงโดยโทบี้ โจนส์ , เซียแรน ฮินด์สและ Brian F. O’Byrne Anna O’Donnell วัยเก้าขวบ (Kila Lord Cassidy ที่ยอดเยี่ยม) ไม่ได้กินข้าวมาสี่เดือนแล้ว เธออ้างว่ามีชีวิตอยู่ได้ด้วยมานาจากสวรรค์เท่านั้น และการอยู่รอดของเธอได้นำไปสู่ผู้บูชาที่ต้องการปรึกษากับนักบุญที่มีศักยภาพนี้ โรซาลีน แม่ของเธอ (เอเลน แม่แท้ๆ ของแคสสิดี้) ยืนยันว่าที่นี่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม แต่งานของลิบคือเฝ้าดูแอนนาเพื่อดูว่าอาหารถูกแอบเข้าไปในห้องนอนของเธอหรือไม่ นักข่าวชื่อวิลเลียม ( ทอม เบิร์ค ) ได้เดินทางไปที่นั่นเพื่อกระตุ้นความสงสัยของลิบ และไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ทั้งนักเขียนและพยาบาลต่างพากันโศกเศร้ากับการสูญเสียสัมภาระของพวกเขา

รีวิว The Wonder

Lib ได้รับการบอกอย่างต่อเนื่องว่า “คุณมาที่นี่เพื่อดูเท่านั้น” ดูหนังออนไลน์ เธอคือผู้สังเกตการณ์เช่นเดียวกับเรา มีบุ๊คเอนด์ที่น่าสนใจสำหรับเรื่องราวนี้ซึ่งไปไกลเกินไปในแง่ของรูปแบบ แต่ก็น่าสนใจที่จะได้เห็นชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับความศรัทธาและความสงสัยในระดับที่เท่าเทียมกันในการเผชิญหน้าโดยตรงกับผู้ชม โดยธรรมชาติแล้ว สัญชาตญาณของ Lib จะเริ่มขึ้นเมื่อผู้ชมส่วนใหญ่จะสงสัยว่าแอนนาไม่กินข้าวและกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับสภาพร่างกายที่ถดถอยของเธอ พัคห์พาเราเดินทางไปกับเธอตั้งแต่ความสงสัยไปจนถึงความกังวล และ “The Wonder” กลายเป็นการศึกษาเรื่องความเห็นอกเห็นใจและการกระทำ นานแค่ไหนที่เราคาดหวังเพียงแค่ “เฝ้าดู” ดูหนังออนไลน์ 2023   เมื่อชีวิตของเด็กตกอยู่ในอันตราย? เราจะอยู่เฉยได้นานแค่ไหนเมื่อศรัทธาทำลายล้างชุมชนและครอบครัวให้แตกแยก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ละครที่มีความทะเยอทะยานนี้ต้องการนักแสดงผู้กล้าหาญอย่างพัคห์หนัง ใหม่ ผู้ซึ่งรู้จักเชือกที่จะเดินเมื่อพูดถึงความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของเรื่องราวระหว่างความสมจริงและเรื่องประโลมโลก พัคห์ไม่สามารถเอนเอียงไปตามอารมณ์มากเกินไปหรือเสี่ยงที่จะเปลี่ยน หนังออนไลน์ ฟรี “The Wonder” ให้กลายเป็นละครประโลมโลกแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นสิ่งที่ง่ายกว่าที่จะเก็บใส่กล่องแล้วเดินออกไป เลลิโอไม่ต้องการแบบนั้น เขาต้องการให้ผู้ชมรู้สึกไม่สงบเช่นเดียวกับ Lib ซึ่งเริ่มรู้สึกไม่สงบมากขึ้นเมื่อเธอตระหนักว่าเธอถูกขอให้เป็นพยานในปาฏิหาริย์หรือการตายของเด็ก ความไม่แน่นอนของ Lib นั้นได้รับการปรับปรุงด้วยคะแนนที่ยอดเยี่ยมโดย Matthew Herbertนักแต่งเพลงประจำของ Lelio ที่หลีกเลี่ยงการพูดเบา ๆ ที่พบบ่อยในเพลงย้อนยุคเพื่อสนับสนุนสิ่งที่อึดอัดมากกว่า และAri Wegner ที่เป็นปรากฎการณ์ (“พลังของสุนัข ”) ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยจานสีเทาที่มืดมนซึ่งเกือบจะทำให้ดูเหมือนหนังสยองขวัญ

เรื่องราวของ อลิซาเบธ ลิบ ไรท์พยาบาลสาวจากอังกฤษที่ถูกเรียกตัวมายังหมู่บ้านที่ห่างไกลของประเทศไอร์แลนด์

มีหลายครั้งที่เลลิโอไม่แน่ใจในความทะเยอทะยานของตัวเอง ถอยกลับไปใช้จังหวะ หนัง hd และจังหวะแบบเดิมๆ แต่เขาก็กลับไปหา “The Wonder” เวอร์ชั่นที่น่าสนใจกว่าเสมอ ตัวละครที่เป็นนักข่าวของ Burke ยังได้รับการรับประกันอย่างน่าสยดสยองซึ่งเป็นส่วนที่เป็นเหมือนอุปกรณ์วางแผนแทนที่จะเป็น Lib เขาไม่ได้แย่ แต่เขาติดอยู่อย่างน่าหงุดหงิดในแง่ของคาแร็กเตอร์ เบิร์คเป็นนักแสดงที่น่าสนใจเสมอ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สะดุดเล็กน้อยเมื่อเขาอยู่ใกล้ ๆ หนัง2023ราวกับว่าเขากำลังรุกล้ำช่องว่างระหว่างแอนนาและลิบแทนที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้น

แม้ว่าคำถามเกี่ยวกับความเชื่อจะไม่ทำให้สมาชิก Netflix สนใจ แต่การแสดงก็เป็นเช่นนั้น เลลิโอได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นผู้กำกับนักแสดงหญิงที่สร้างปรากฎการณ์ได้อย่างต่อเนื่อง มีผลงานยอดเยี่ยมจากแดเนียลลา เวก้า (ihdmovie“ A Fantastic Woman ”) จูลีแอนน์ มัวร์ (“ Gloria Bell ”) และราเชล แมคอดัมส์ (“ Disobedience ”) ตอนนี้เราสามารถเพิ่มพัคห์ (และแคสสิดี้จริงๆ) เข้าไปในรายการในฐานะผู้หญิงอีกคนที่ผู้ชายในภาพยนตร์เรื่องนี้ขอให้หลีกทางและเพียงแค่สังเกต เธอเริ่มเพียงแค่ดู แต่เธอจบภาพยนตร์ด้วยความตั้งใจที่แตกต่าง ซึ่งมาจากความเชื่อที่ไม่สั่นคลอนของเธอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart