ดูหนังออนไลน์ Let the Corpses Tan หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “Let the Corpses Tan” ก็เหมือนกับสองเรื่องก่อนหน้านี้ที่เขียนและกำกับโดยทีมผู้สร้างชาวเบลเยียมHélène CattetและBruno Forzaniซึ่งเป็นการยกย่องอย่างมีศิลปะสำหรับนิยายเกี่ยวกับขยะยูโรที่มีเนื้อหารุนแรง มีสัมผัสได้ และเหนือชั้น และเมื่อฉันพูดว่า “arty” ซึ่งเป็นคำที่ยอมรับได้เช่น “อวดอ้าง” และ “คิ้วต่ำ” ฉันหมายความว่า Cattet และ Forzani พิจารณาและนำเสนอเรื่องเพศและการนองเลือดอย่างชัดแจ้งว่าเป็นวัตถุความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะต่อต้านฮีโร่ที่สกปรกและแอบดู ในภาพยนตร์เหล่านี้ (“Amer”, ” The Strange Color of Your Body’s Tears .””), Cattet และ Forzani ใช้ภาพระยะใกล้ที่มีมารยาทสูง การตัดต่อแบบรวดเร็ว และเอฟเฟกต์เสียงที่เกินจริงในการ์ตูนเพื่อเน้นย้ำถึงสิ่งที่ผู้ชมที่ฉลาดที่สุดรู้อยู่แล้วว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่าผิดหวังของตัวละครเหล่านี้ คุณจะไม่มีวันหลงรักสิ่งต่างๆ และคนที่คุณคัดค้านในแบบที่คุณต้องการได้รับความรักจากพวกเขา

 ดูหนังออนไลน์ 4k Let the Corpses Tan ดูฟรี 

ปัญหาของ “Let the Corpses Tan”—ดูหนังออนไลน์ หากคุณเช่นฉัน พบว่าสิ่งนี้เป็นปัญหา—ก็คือการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมานั้นมีเหตุผลมากกว่าหนังสองเรื่องล่าสุดของ Cattet และ Forzani Cattet และ Forzani มักจะแบ่งฉากใดฉากหนึ่งออกเป็นชุดของการกระทำขององค์ประกอบ—โดยปกติโดยใช้ระยะใกล้สุดขีดเพื่อลดอุปกรณ์ประกอบฉากและส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นวัตถุที่เคลื่อนไหว— เพื่อนำเสนอการดัดแปลงนวนิยายของ  Jean-Pierre Bastidและ Jean-Patrick Manchette ซึ่งเป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างโจรสามคน จิตรกรกินคน นักเขียนนวนิยาย และผู้เป็นที่รักของเขา วิธีการของ Cattet และ Forzani แทบจะไม่ไม่ถูกต้อง แต่มีการใช้มากเกินไปที่นี่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

พล็อตเรื่องเล็กน้อย: แก๊งโจรโหดขโมยแท่งทองคำ 250 กก. และพยายามนอนราบในบ้านพักตากอากาศฤดูร้อนที่มีแดดซึ่งเป็นของ Luce ( Elina Löwensohn ) เพื่อนจิตรกรผู้คลั่งไคล้ของพวกเขา ในไม่ช้าพวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับแขกคนอื่น ๆ ของ Luce นักเขียนนวนิยาย Max ( Marc Barbé ) ผู้เป็นที่รักของเขา Melanie (Dorylia Calmel) และลูกชายของเธอ น่าเสียดายที่แผนของแก๊งค์ถูกขัดจังหวะอย่างต่อเนื่องโดยบทกลอนโวหารโวหารจุกจิก:

– อินเตอร์ไตเติ้ลไฮเปอร์แอคทีฟที่ประกาศอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้เป็นเวลาเท่าไร หนัง Netflix จนถึงฉากที่เราเห็นเหตุการณ์นาทีเดียวระเบิดจากมุมมองของตัวละครต่างๆ แต่หลังจากที่เราบอกว่ามันครบ  10 แล้ว 15:00 น. 22:15  น .  22:15 น. 22:15  น.ซ้ำแล้วซ้ำอีก

หนังใหม่ hd   แก๊งโจรโหดขโมยแท่งทองคำ 250 กก.

– เสียงพื้นหลังดังสนั่นที่พูดได้ดังกว่าบทสนทนาใดๆ หนัง hd และเน้นย้ำถึงคุณสมบัติที่น่าดึงดูดของวัตถุ เช่น เสียงลั่นของแจ็กเก็ตหนัง เสียงคร่ำครวญของพื้นไม้ หรือการกระทบกันของโลหะปืน—จนกว่าคุณจะพร้อมที่จะกระโดด ลงในหน้าจอภาพยนตร์ และแยกตัวละครออกจากของเล่นที่พวกเขาเลือก

– ก้าวที่เร็วจนน่าตกใจ แต่ละอันอย่างใกล้ชิด (คิดว่าWes AndersonตรงกับBrian De Palma ) ดูหนังออนไลน์ 2022    ถูกแก้ไขจนเสียสมาธิ

ข้อมูลที่ได้รับซึ่งมักถ่ายทำในรูปแบบภาพนิ่งทำให้นึกถึงเทคนิค หนังออนไลน์ ฟรี Ludovico จาก ” A Clockwork Orange ” ภาพและความคิดบางอย่างอาจติดอยู่ในใจฉัน เช่น ใบหน้าของ Löwensohn ขณะที่เธอคืบคลานอยู่หลังประตูที่เปิดอยู่ แต่ฉันพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสนใจเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ พฤติกรรมของพวกเขา หรือสิ่งอื่นใดที่อยู่นอกเหนือความหมายที่ผิวเผิน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ลักษณะที่มากเกินไปและทำร้ายร่างกายของ “Let the Corpses Tan” หนัง ใหม่  เกือบจะเป็นประเด็นของ Cattet และ Forzani ตามที่เราเห็นในความบันเทิงที่เหมาะสมและฝันร้ายที่ทำลายล้างอย่างสมบูรณ์สลับฉาก ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสวมชุดเป็นภาพเงา ถูกอาบด้วยผงทองคำตามพิธีการ เธอเป็นที่โลภและเฝ้าดูโดยกลุ่มชายที่ดูเงียบ ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นเข้ามาใกล้เธอ พวกเขาพยายามทำให้เธอเชื่อง—ด้วยแส้, ด้วยมือ, ด้วยการจ้องมอง—แต่เธอต่อต้าน เธอยังเยาะเย้ยพวกเขากลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ดูไร้สาระและกึ่งอีโรติกที่เกี่ยวข้องกับหน้าอกเปลือยเปล่าและขวดแชมเปญที่ใส่ภาษีมากเกินไป ซีเควนซ์ในฝันเหล่านี้กำลังเคลื่อนไหวตามพื้นฐานของภาพต่อภาพ แต่จะไม่ค่อยดีนักเมื่อซ้อนทับกันในซีเควนซ์ที่มีความยาวฉาก เป็นภาพยนตร์ที่เทียบเท่ากับอัลบั้มเพลงที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากซิงเกิล: ยอดเยี่ยมในบางส่วน

ถึงกระนั้น Cattet และ Forzani ก็เก่งในการค้นหาความราคะในความรุนแรง หนัง2022 แค่มองไปที่ฉากที่ Melanie สูญเสียชุดของเธอในแบบสโลว์โมชั่นขณะที่ปืนพกอัตโนมัติทำลายทุกตะเข็บเสื้อผ้าของเธออย่างเป็นระบบ ihdmovie (โดยไม่ทำร้ายร่างกายเธอ) กระสุนแต่ละนัดที่สูบออกและพุ่งเข้าหาเธอจะถูกมองเห็นด้วยไฟดับนานถึงไมโครวินาที ในเวลาไม่กี่นาที Calmel ก็เปลือยเปล่าโดยสิ้นเชิง เป็นซีเควนซ์ที่ค้ำจุน ซึ่งคุณจะรักหรือเกลียดก็ได้ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณสำหรับการแสดงภาพเพเกินที่ไม่น่าไว้วางใจและตื่นตาตื่นใจตามตรรกะ ฉันทนไม่ไหวแล้ว “ปล่อยให้ศพแทน” เพราะภาพมันพูดได้ดัง เร็ว และซ้ำซากจำเจ และในขณะที่ฉันมักจะชอบการแสดงโวหารที่ดังและไม่มีความหมาย แต่สิ่งนี้ทำให้ฉันผิดหวังอย่างรวดเร็ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart