ดูหนังออนไลน์ Gay Chorus Deep South หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ มันค่อนข้างน่าทึ่งและเหมาะสมอย่างยิ่งที่เพลงทางศาสนาจำนวนมากที่เขียนขึ้นเพื่อสื่อถึงการตื่นทางจิตวิญญาณของคนๆ หนึ่งสามารถเพิ่มสไตล์ “ ซิสเตอร์พระราชบัญญัติ ” เป็นสองเท่าได้อย่างง่ายดายในฐานะเพลงที่ออกมา ฉันเคยนึกภาพเนื้อร้องดังกล่าวจากเพลงฮิตของนักร้อง/นักแต่งเพลงคริสเตียน สตีเวน เคอร์ติส แชปแมน “Live Out Loud” ว่าเป็นเพลงในอุดมคติสำหรับขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจ และอาจกล่าวได้ว่าเป็นเพลง ” Amazing Grace ” เช่นเดียวกัน “ฉันเคยหลงทาง แต่ตอนนี้ถูกพบแล้ว”

ดูหนัง2022 Gay Chorus Deep South ดูฟรี

หลังถูกยกมาก่อนหน้านี้ใน ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ David Charles Rodriguesเรื่อง “Gay Chorus Deep South” โดยหัวข้อหลักคือ Tim Seelig ซึ่งออกมาเป็นเกย์หลังจากใช้ชีวิต 35 ปีในสิ่งที่เขาพบว่าเป็นเรื่องโกหก เมื่อเปิดเผยเกี่ยวกับการปฐมนิเทศของเขา Seelig ถูกบังคับโดยโบสถ์ Southern Baptist ซึ่งเขาทำงานและบูชาให้ออกจากสถานที่อย่างถาวรในขณะที่เสนอราคาภรรยาและลูก ๆ ของเขา ลาก่อน ดังนั้นจึงเข้าใจได้ชัดเจนว่าความเกลียดชังต่อศาสนาที่จัดตั้งขึ้น ทว่าความรักในดนตรีพระกิตติคุณและอำนาจของชุมชนทำให้เขายอมรับรูปแบบศิลปะต่อไปในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของคณะนักร้องประสานเสียงชายเกย์ของซานฟรานซิสโก (SFGMC) และหลังจากอดทนต่ออาการกำเริบของความเกลียดชังที่ได้รับอำนาจจากทรัมป์ระหว่างการเลือกตั้งปี 2559 เขาจึงตัดสินใจรับ กลุ่มของเขาในทัวร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นคือหลักฐานสำหรับภาพยนตร์ของ Rodrigues ซึ่งแยกชื่อออกเป็นสองการ์ด ราวกับจะรับรู้ถึงความไม่ลงรอยกันของ “Gay Chorus” และ “Deep South” ตามรายละเอียดในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ 33 รัฐในอเมริกามีกฎหมายที่อนุญาตให้มีการยิงและการขับไล่บุคคล LGBTQ+ บนพื้นฐานของการปฐมนิเทศของพวกเขา โดยร่างกฎหมายที่เลือกปฏิบัติมากที่สุดจำนวนมากที่บังคับใช้ในภาคใต้ ได้แก่ HB1523 ในมิสซิสซิปปี้และ HB2 ในนอร์ทแคโรไลนา . บางทีอาจได้รับคำแนะนำจากนักเปียโนผิวดำที่ ดร. โดนัลด์ เชอร์ลีย์ เลือกที่จะแสดงให้กับผู้ชมที่เหยียดผิว ซึ่งน่าจะเป็นจุดสนใจหลักของผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของปีที่แล้วอย่าง “ Green Book ” Seelig นำ SFGMC ไปยังสถานที่ต่างๆ ในรัฐฉาวโฉ่ทั้งสองแห่ง ร่วมกับเซาท์แคโรไลนา เทนเนสซี และแอละแบมา

หนังใหม่ hd ช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ 33 รัฐในอเมริกามีกฎหมายที่อนุญาตให้มีการยิงและการขับไล่บุคคล LGBTQ+  

หนัง hd อะไรในตอนแรกที่สัญญาว่าจะเป็นการโต้เถียงกันตามคำสั่งของผลงานชิ้นเอกของPenny Lane ” Hail Satan? ” ค่อยๆ ล้มล้างความคาดหวังของเราโดยแสดงให้เห็นว่าหนึ่งในเพลงหลัก “You Can’t Judge a Book By Its Cover” ควรได้รับความสนใจจากผู้ชมทางใต้ไม่เพียง แต่นักร้องเองด้วย เมื่อนักร้องประสานเสียง จิมมี่ ไวท์ ยอมรับว่าจะเจ็บปวดเพียงใดหากพ่อที่ห่างเหินกันมานานไม่ไปแสดงคอนเสิร์ตที่แจ็กสัน รัฐมิสซิสซิปปี้ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพ่อแม่เขา ซีลิกเน้นย้ำถึงความสำคัญของไวท์ที่บอกคนของเขาว่า การปรากฏตัวของพวกเขาจะมีความสำคัญมากกว่าที่จะสมมติว่าพวกเขารู้อยู่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสมมติฐานของเรา มากกว่าอคติใดๆ ที่ขยายช่องว่างระหว่างอุดมการณ์ที่แตกต่างกันของเรา

ความพยายามเพียงสื่อสารกันผ่านภาษาสากลของศิลปะสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นการรักษาอย่างพิเศษ แม้จะพูดไว้หลายปีก่อนว่าเขาอยากให้ลูกชายของเขาไม่เคยเกิด แต่พ่อของจิมมี่ก็เข้าร่วมคอนเสิร์ตจริงๆ และอดไม่ได้ที่จะร่วมหัวเราะกับผู้ชมเมื่อนักร้องแดร็กดึงโกยขนาดใหญ่ออกจากเสื้อท่อนบนของเธอ ท้ายที่สุดตลกก็คือเรื่องตลก การเผชิญหน้าครั้งนี้เป็นครั้งแรกในหลายเรื่องในภาพยนตร์ที่ไปในทิศทางที่มองโลกในแง่ดีอย่างไม่คาดคิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Seelig เกือบผิดหวังเมื่อการสัมภาษณ์ของเขาทางเครือข่ายวิทยุฝ่ายขวาใน Knoxville จบลงด้วยการที่เจ้าภาพสวมหมวก Make Radio Great Again เพื่อยกย่องกลุ่มของเขาสำหรับข้อความแห่งความสามัคคีก่อนที่จะอ้างว่าคนใต้เป็นศัตรูกับสิทธิเกย์ การเคลื่อนไหวอยู่ในส่วนน้อยสุดขีด ครอบครัวอลาบามาเชิญสมาชิกคอรัสสองคนไปรับประทานอาหารกับพวกเขาในบ้าน ขณะที่ยืนยันว่าพวกเขา “รักจิตวิญญาณของทุกคน” และต้องการพาผู้คนไปสวรรค์กับพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (ซึ่งพวกเขาได้รับตั๋วที่รับประกันล่วงหน้าอย่างแน่นอนเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ). John Burford นักประวัติศาสตร์ชาวเกย์ผู้ซึ่งยอมรับกับ Seelig ว่าแนวคิดเรื่องการท่องเที่ยวด้วยความปรารถนาดีที่ SFGMC ริเริ่มโดย SFGMC รู้สึกว่า “พ่อผิวขาวและวางตัว” ต่อชาวใต้ที่เป็นเกย์ที่รู้สึกถูกละเลย Seelig ไม่โต้เถียงกับเขา

ผลิตโดยJesse Mossซึ่งซีรีส์สารคดีของ Netflix ที่สร้างความเดือดดาลให้ “The Family” ได้ให้หลักฐานเพียงพอว่าทำไมจึงควรยกเลิกอาหารเช้าอธิษฐานแห่งชาติที่ทุจริตโดยไม่เชื่อพระเจ้า “Gay Chorus Deep South” ท้าทายให้เรายอมรับข้อความแห่งความหวังในช่วงเวลาที่ความหวาดระแวงและความเห็นถากถางดูถูกของเรา อย่างป้องกันได้สูงเป็นประวัติการณ์ เมื่อฉันกำลังจะละเลยความกรุณาที่ถูกกล่าวหาของผู้ปรารถนาดีหลายคนในฐานะแผ่นไม้อัดของการต้อนรับแบบภาคใต้ Seelig ทำอย่างแม่นยำในฉากที่ดีที่สุดและเป็นพยานของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่เขาได้พบกับบาทหลวง William Pender เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการแสดงที่โบสถ์ Baptist ของเขา ในรัฐเทนเนสซี แม้ว่าแนวคิดเรื่องการกีดกันจะทำให้เพนเดอร์รู้สึกไม่สบายใจ แต่เขาก็ยังกลัวว่าจะได้รับเสียงตอบกลับหากการแสดงของคณะนักร้องประสานเสียง “มีกลิ่นของการสาธิต” สิ่งนี้ทำให้ Seelig ยืนยันว่าเขาและกลุ่มของเขาไม่ได้ต้องการเพียงการยอมรับ

หนัง ผู้ปฏิเสธส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะให้ใบหน้าของพวกเขาปรากฏบนกล้อง

ตามที่คาดไว้ ผู้ปฏิเสธส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะให้ใบหน้าของพวกเขาปรากฏบนกล้อง ตั้งแต่ผู้โทรที่ไม่ประสงค์ออกนามที่พูดจาไม่ดี ไปจนถึงรัฐมนตรีอาวุโสปรักปรำในนอกซ์วิลล์ที่พระสังฆราชแต่งตั้งใหม่ให้นำคริสตจักรของเขาออกจากมุมมองที่ก้าวหน้า เฉพาะนอกโบสถ์สีน้ำตาล AME Church อันเก่าแก่ของ Selma เท่านั้นที่คนหนุ่มสาวผิวสีในท้องถิ่นแสดงความไม่พอใจต่อกล้อง ปฏิเสธที่จะยอมรับว่าการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองที่กระทำโดยพลเมือง LGBTQ+ นั้นเหมือนกับการต่อสู้ของบรรพบุรุษของพวกเขาเมื่อ 50 ปีที่แล้ว สิ่งที่น่าเศร้าเป็นพิเศษคือการสารภาพของผู้ประท้วงที่ปิดบังจินตนาการของเธอเกี่ยวกับผู้หญิงหลังจากที่ศาสนาของเธอถือว่าพวกเขาเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ แม้ว่า Rodrigues จะไม่เคยขุดลึกลงไปถึงวิธีที่สมาชิกในคณะประสานเสียงได้คืนดีกับเรื่องเพศของพวกเขาด้วยศรัทธาของพวกเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการต่อสู้ภายในนี้ด้วยจำนวนที่ทรงพลังที่สุด การแปลความหมายของ “Lawd, How Come Me Heah?” ร้องโดยวาเลเรีย สก็อตต์แห่งคณะนักร้องประสานเสียงพระกิตติคุณแห่งโอกแลนด์ ซึ่งเป็นตัวแทนของเทววิทยาหลายเรื่องภายใต้การนำของเทอร์แรนซ์ เคลลี่ และอาสาสมัครที่จะเข้าร่วม SFGMC ในเทศกาลแห่งความรักที่ไม่สั่นคลอน

สตีเฟน โคนนักเขียน/ผู้กำกับที่มีเรื่องราวออกมาเป็นของตัวเองและการอบรมเลี้ยงดูแบบแบ๊บติสต์ทางใต้ ทำให้เขาได้รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งทศวรรษเรื่อง “ The Wise Kids ” เคยบอกฉันว่าชุมชนที่พบในศาสนายังคงดึงดูดใจเขาอยู่ . ภาพยนตร์ของโรดริเกสยกย่องความรู้สึกอันเป็นหนึ่งอันเหนือธรรมชาติในฉากหลังจากฉากสะเทือนใจ ขณะที่ตั้งใจล้มเหลวที่จะเอ่ยชื่อประธานาธิบดีหรือพูดซ้ำสำนวนที่หยาบคายของเขา แต่เราสังเกตเห็นวัยรุ่นที่ถูกเนรเทศ Riley McLeod พบการยอมรับในคอนเสิร์ตที่คณะนักร้องประสานเสียงขับกล่อมผู้ชมด้วย “คุณมีเพื่อนมากกว่าที่คุณรู้” เราเห็นศิษยาภิบาลRob Lowryกลั้นน้ำตาหลังจากนักบวชอายุ 83 ปีตัดสินใจเปลี่ยนใจ ด้วยความเอื้อเฟื้อจากการมาเยือนของ SFGMC ที่โบสถ์ของเธอ เราสัมผัสได้ถึงความสดใสของแดร็กควีน Ashlé Blow ซึ่งการเปลี่ยนเพศทำให้เกิดความหมายใหม่กับการแสดงลิปซิงค์ของเธอในเพลง “I’m Changing” ของเจนนิเฟอร์ ฮอลลิเดย์ และถึงแม้ไม่มีการพบปะกันในครอบครัวทั้งน้ำตาที่สงวนไว้สำหรับ Seelig เราก็ร่วมยินดีเมื่อเขาพบโบสถ์แบบติสม์ที่ถือว่าเขาและคณะนักร้องประสานเสียงของเขามีค่าควรแก่การเฉลิมฉลอง

แง่บวกที่ท่วมท้นในวิดีโอนี้ให้แสงสว่างและกำลังใจ แต่ยังมากกว่าการทำให้งง ทำให้เกิดคำถามได้อย่างแม่นยำว่าการไม่อดทนอดกลั้นนี้จำศีลเมื่อไม่มีกล้องอยู่ใกล้ๆ เพื่อสนับสนุนกฎหมายที่ทำลายล้างดังกล่าว ขอให้เราสวดอ้อนวอนว่าการมองโลกในแง่ดีที่แสดงไว้ที่นี่ ซึ่งส่งสัญญาณถึงการเคลื่อนไหวอย่างครอบคลุมสู่ความสามัคคีของพลเมืองทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา เป็นมากกว่าแค่ภาพมายาในโรงภาพยนตร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart