ดูหนังออนไลน์ Christopher Robin หนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ปัญหาหนึ่งของ “คริสโตเฟอร์ โรบิน” อยู่ที่ชื่อเรื่อง เมื่อเทียบกับของเล่นยัดไส้ของเขา คริสโตเฟอร์ โรบินเป็นตัวละครที่น่าจดจำน้อยที่สุดในนิทานเรื่อง Hundred Acre Wood ที่เขียนโดย AA Milne และแสดงโดย EH Shepard และเราไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าเขาเป็นเด็กที่มีจินตนาการและแก่แดดเหนือเรื่องราวของมิลน์ คริสโตเฟอร์กลับปรากฏตัวในหน้ากากของ Ewan McGregorวัย 47 ปีชายผู้ไม่เคยนึกถึงวินนี่เดอะพูห์เพื่อนเก่าของเขาในคำพูดของเขาเองมาเป็นเวลาสามสิบปีแล้ว เหตุใดพูห์ซึ่งเป็นจินตนาการของคริสโตเฟอร์จึงกลับมาหาเขาหลังจากหลายปีที่ผ่านมา? เพราะดิสนีย์ต้องการเงินของคุณแน่นอน ฉันไม่บ่นว่าพวกเขาต้องการความโลภ ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะไม่ให้เรามีภาพยนตร์เรื่องอื่นที่สร้างขึ้นจากความคิดโบราณทางจิตวิทยาหลอกที่ผู้ใหญ่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับวัยเด็กของพวกเขาเพื่อที่จะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น

หนังใหม่ hd  Christopher Robin

หลังจากสรุปช่วงเวลาสั้นๆ ดูหนังออนไลน์ ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของพูห์ “คริสโตเฟอร์ โรบิน” ก็เข้าสู่ยุคปัจจุบัน พูห์และเพื่อนๆ ใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดในป่าร้อยเอเคอร์ พวกเขายอมรับว่าคริสโตเฟอร์เติบโตขึ้นและย้ายไปลอนดอน เราเห็นหมีพูเปลี่ยนจากชุดนอนเป็นเสื้อแดงสั้นที่คุ้นเคย (มันแปลกที่เขาใส่เสื้อผ้าเข้านอนมากกว่าตอนที่เขาเดินเตร่อยู่ตามท้องถนน แต่ฉันพูดนอกเรื่อง) พูห์ก็ออกเดินทางไปหามูช ฮันนี่จากเพื่อนๆ ของเขา พร้อมกับพบว่าทุกคนหายตัวไปอย่างลึกลับ

ในขณะเดียวกัน ในโลกของผู้ใหญ่ เราได้เรียนรู้ว่าคริสโตเฟอร์โตขึ้น แต่งงานกับผู้หญิงชื่อเอเวลิน ( เฮย์ลีย์ แอทเวลล์ ) และมีลูกสาวชื่อมาเดอลีน ( บรอนเต้ คาร์ไมเคิล ที่แสนดี ) เขาทำงานอนาถใน Winslow Luggage Factory และแสดงให้เห็นว่าเป็นทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่สอง ใครก็ตามที่คิดว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะนำภาพสงครามความรุนแรงของตัวละครหลักมาสร้างเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก ต้องรู้จักหนังเด็กที่รู้สึกดีมากกว่าฉัน แต่ฉันพูดนอกเรื่องอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉันงุนงงเพราะฉันไม่อยากบอกคุณว่าคริสโตเฟอร์เป็นคนที่ค่อนข้างน่ากลัว หนัง Netflix เขาเป็นคนบ้างานที่ชอบเพิกเฉยต่อลูกและขมวดคิ้วกับเวลาเล่นที่เธออาจเก็บซ่อนไว้ (แนวคิดเรื่องการอ่านก่อนนอนของเขาเกี่ยวข้องกับหนังสือประวัติศาสตร์ ไม่ใช่ “เกาะมหาสมบัติ”) แม้เธอจะขอร้อง แต่เขาตั้งใจจะส่งเธอไปโรงเรียนประจำ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ การแต่งงานของคริสต้องพังลงเพราะเขากับเอเวลินไม่ได้ทำเรื่องนั้นที่ฉันไม่สามารถพูดถึงในบทวิจารณ์หนังเด็กได้ ที่แย่ที่สุดก็คือ โรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางล้มเหลวด้านการเงินเนื่องจากขาดการเดินทางหลังสงคราม ดังนั้นคริสโตเฟอร์จึงต้องไล่คนงานในโรงงานออกเป็นจำนวนมาก สิ่งของชิ้นสุดท้ายนี้ช่วยป้องกันไม่ให้เขาไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งเคยชินกับคำสัญญาที่ผิดของเขาจนพวกเขาไม่ได้จัดกระเป๋าเดินทางให้เขาด้วยซ้ำ

 หนังฟรี ฉันงุนงงเพราะฉันไม่อยากบอกคุณว่าคริสโตเฟอร์เป็นคนที่ค่อนข้างน่ากลัว

พูห์ต้องการให้คริสโตเฟอร์ช่วยตามหาเพื่อนของเขา หนัง hd พิกเล็ต อียอร์ แรบบิท นกฮูก ทิกเกอร์ คังก้า และรู ด้วยเหตุผลที่อธิบายไม่ได้ ดังนั้นเมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นที่ลอนดอน โดยเดินผ่านต้นไม้ของคริสโตเฟอร์ในป่าร้อยเอเคอร์ อดีตผู้มีอุปการคุณจึงคิดว่าเขากำลังเสียสติ เมื่อเขายอมรับสถานการณ์แล้ว คริสโตเฟอร์ โรบินมองว่าพูห์เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่เขาไม่มีเวลาแก้ไข แต่ต่างจากหมีแพดดิงตัน (ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีนี้) หมีพูห์จะอยู่ในลอนดอนไม่เกิน 45 วินาที ดังนั้นคริสโตเฟอร์ โรบินจึงต้องส่งเขากลับไปที่ป่าร้อยเอเคอร์เป็นการส่วนตัว ซึ่งต้องกลับไปที่บ้านหลังเดิมที่แมดเดอลีนและเอเวลินพักร้อน

ฉากการเดินทางและการกลับไปเยี่ยมป่าร้อยเอเคอร์นั้นน่าพอใจพอสมควร หนังออนไลน์ ฟรี โดยแม็คเกรเกอร์ทำผลงานได้ดีในการขายการกลับมาพบกันใหม่ระหว่างเขากับเพื่อนยัดไส้ของเขาอย่างน่าเชื่อถือ ดูหนังออนไลน์ 2022    ตัวละครที่คุณชื่นชอบแต่ละตัวมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยเอฟเฟกต์พิเศษที่ฉันคิดว่าดูน่าขนลุกเป็นพิเศษ แต่ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป บุคลิกของพวกเขายังคงไม่บุบสลาย และ McGregor มีปฏิสัมพันธ์กับแต่ละคนด้วยความสุขและความสุขที่น่าชื่นชม

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความสุขนี้อยู่ได้ไม่นานแน่นอน หนัง ใหม่  เพราะวัยผู้ใหญ่ไม่ใช่ความสนุกและเกม อันที่จริงมันมีกลิ่นเหม็นบนน้ำแข็ง คริสโตเฟอร์ โรบินมีปัญหาในเมเจอร์ลีกที่พูห์ไร้เดียงสาไร้เดียงสาและลูกทีมของเขาไม่พร้อมที่จะรับมือ นั่นเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันที่นี่ ตอนเป็นเด็ก สิ่งสุดท้ายที่คุณอาจต้องการในช่วงเวลาเล่นคือการให้ผู้ใหญ่รุกราน แม้ว่าตัวละครจะถูกดึงเข้าสู่จักรวาลในชีวิตจริงของคริสโตเฟอร์ แต่ก็ให้ความรู้สึกราวกับว่าความเป็นจริงได้บุกรุกป่าร้อยเอเคอร์และทำให้ขุ่นเคือง ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้นำโดย Madeline ซึ่งเป็นการแข่งขันที่บ้าคลั่งเพื่อรักษาความสามารถของคริสโตเฟอร์ในการไล่คนออก รู้สึกเหมือนกับกรณีที่เด็ก ๆ ต้องเลี้ยงดูผู้ใหญ่

ถึงตอนนี้ คุณคงกำลังบอกว่าฉันควรเปลี่ยนชื่อเป็น หนัง2022 OdiEeyore Henderson และฉันก็สบายดี เพราะฉันรักอียอร์ เขาเป็นตัวละครที่ฉันชอบตอนเด็ก แม่ของฉันเคยบอกว่าฉันมีสมาธิสั้นเหมือนทิกเกอร์และความเศร้าหมองของอียอร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่ใครๆ ก็พูดเกี่ยวกับฉัน ทัศนคติของคู่หูของฉันได้รับการถ่ายทอดอย่างยอดเยี่ยมด้วยเสียงของแบรด การ์เร็ตต์ ในฐานะ Eeyore เขาได้รับบทที่ดีที่สุดซึ่งฉันคาดหวังจากสคริปต์ที่เขียนโดยAlex Ross Perry ผู้เชี่ยวชาญด้านความทุกข์ยากและ Garrett เจาะลึกพวกเขาด้วยส่วนผสมที่น่าสมเพชของสิ่งที่น่าสมเพชและการมองโลกในแง่ร้าย และ เสียงพากย์ของ จิม คัมมิงส์ในบทพูห์ก็ยอดเยี่ยม การย้อนรำลึกถึงสเตอร์ลิง ฮอลโลเวย์อันอบอุ่นและอบอุ่นสบายเหมือนกับอาหารโปรดของพูห์

ย้อนกลับไปในปี 1991 “ ฮุ ค” ของ สตีเวน ihdmovie สปีลเบิร์กพยายามนำปีเตอร์แพนที่โตแล้วและปัญหาวัยผู้ใหญ่ของเขาทั้งหมดกลับมาที่เนเวอร์แลนด์ มันเป็นความคิดที่ไม่ดีแม้ว่าเนเวอร์แลนด์จะเข้ากันได้ดีกับส่วนที่ยุ่งเหยิงของจิตใจผู้ชายที่โตแล้วก็ตาม ในทางตรงกันข้าม ป่าร้อยเอเคอร์—เฮฟฟาลัมป์—รู้สึกปลอดภัยและมีภูมิต้านทานต่อการบุกรุกจากวัยผู้ใหญ่ที่น่ากลัวมากขึ้น แม้จะเป็นเรื่องน่าขบขันที่สุด—และมีช่วงเวลาที่ตลกมาก—“คริสโตเฟอร์ โรบิน” ก็ไม่สามารถคืนดีกับความมืดและความสว่างของมันได้ แต่ถ้าคนเหล่านี้ต้องการเขียนภาพยนตร์อียอร์ที่ฝังแน่นอยู่ในป่า ฉันจะเป็นคนแรกในคิวที่จะได้เห็นมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart