ดูหนังออนไลน์ Brahms: The Boy IIดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีมินิเทรนด์ที่คาดไม่ถึงซึ่งภาคต่อสยองขวัญซึ่งปกติแล้วไม่ใช่ประเภทย่อยที่แข็งแกร่ง ได้รับการสร้างสรรค์อย่างแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจกับภาพยนตร์อย่าง “ Ouija: Origin of Evil ” และ “ Annabelle: Creation ” ทั้งคู่ดีกว่าภาพยนตร์ก่อนหน้าพวกเขา . บางทีนี่อาจเป็นสิ่งที่ทำให้บางคนเชื่อว่า “Brahms: The Boy II” เป็นความคิดที่ดี คนนี้ผิด

อาจจะรุนแรง แต่อย่างน้อยคนนั้นก็คิดผิดกับ ภาคต่อของเวอร์ชัน นี้ที่แม้แต่แฟน ๆ ของต้นฉบับก็อาจไม่ได้คาดหวังจริงๆ ระบุว่า “The Boy II” ทำงานได้ดีกว่า และทำให้ดูสมเหตุสมผลกว่า – หากคุณยังไม่ได้ดูต้นฉบับ หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่หันหลังให้ตอนนี้ เพราะตอนจบจะต้องถูกสปอยเพื่อหารือเกี่ยวกับ อันใหม่. คุณได้รับการเตือน

 ดูหนังออนไลน์ 4k Brahms: The Boy II ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องแรกนั้นเป็นกลโกงที่ฉลาดพอประมาณ ดูหนังออนไลน์ ทำให้ผู้ชมเชื่อว่ามันเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตุ๊กตาที่ถูกสิงและจากนั้นการเล่าเรื่องนั้นบิดเบี้ยวในฉากสุดท้าย เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลตุ๊กตาราวกับเป็นเด็กผู้ชายจริง ๆ และเชื่อว่ามีจริง เพียงพบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งอาศัยอยู่บนกำแพง อย่างน้อยก็มีเรื่องเล่าง่ายๆ บ้าง เมื่อเทียบกับสถานที่ไร้สาระที่ “Brahms: The Boy II” จบลง เกือบจะเหมือนกับว่ามีคนเริ่มโปรเจ็กต์ด้วยการถามว่า “เราจะบ้าไปกว่าตอนจบของหนังภาคแรกได้ยังไง” แล้วก็ทำงานกลับจากที่นั่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเศร้าที่แม้แต่การถามคำถามนั้นก็อาจทำให้คำว่า “บราห์ม” หนัง Netflix ฟังดูสนุกกว่าที่เป็นจริงมาก ความจริงก็คือมันแหกกฎสำคัญในการสร้างภาพยนตร์ประเภทหนึ่ง ซึ่งก็คือหากภาพยนตร์ของคุณไม่สมเหตุสมผลมากนัก อย่างน้อยก็ต้องสนุก ภาพยนตร์ที่น่าเบื่อซึ่งไม่ได้มีการเล่าเรื่องเลยเป็นเรื่องที่น่าสยดสยอง และที่แย่ที่สุดคือมีจุดนึงในฉากสุดท้ายที่รู้สึกว่า “บราห์ม” กลายเป็นหนังบ้าๆ บอๆ ที่อย่างน้อยต้องจำให้ได้ แต่แล้วมันก็มลายหายไปกับหนึ่งในฉากจบที่น่ารำคาญที่ทำให้ น้อยกว่าเรื่องไร้สาระที่อยู่ข้างหน้ามัน

หนังมาสเตอร์2022 เราจะบ้าไปกว่าตอนจบของหนังภาคแรกได้ยังไง

อย่างไรก็ตามกลับไปที่เรื่องราว ดูหนังฟรี หลังจากการบุกรุกบ้านที่ถ่ายทำอย่างน่ากลัว แม่ ( เคธี่ โฮล์มส์ ) สามีของเธอ ( โอเวน เยโอมาน ) และลูกชายของพวกเขา จูด ( คริสโตเฟอร์ คอนเว อรี่)) ย้ายไปที่นิคมอุตสาหกรรมที่จะคุ้นเคยกับแฟน ๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    ของต้นฉบับ อันที่จริง พวกเขาย้ายไปอยู่ที่เกสต์เฮาส์บนพื้นที่ของที่ดินนั้น ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในการตัดสินใจที่ไม่ดีหลายๆ ครั้งที่นี่ เพราะในขณะที่ฉากนั้นเป็นองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพของภาพยนตร์เรื่องแรก คุณจะไม่มีทางโชคดีที่นี่ ในวันแรกที่อยู่ที่นั่น Jude พบตุ๊กตาที่รู้จักกันในชื่อ Brahms ฝังอยู่ในป่า ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีเสมอเมื่อลูกของคุณพบตุ๊กตาที่น่าขนลุกซึ่งฝังอยู่ในโลงศพในป่าที่น่าขนลุกพร้อมกับเสื้อผ้า แต่แม่เล่นด้วย และเพราะความเจ็บปวดจากการถูกทำร้ายที่แม่ของเขาที่เขาเห็น จู๊ดกลายเป็นใบ้ไป และดูเหมือนบราห์มจะเปิดใจให้เขา และอาจทำให้เขาเป็นบ้าได้!

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ขณะที่จูดมีท่าทางที่น่าขนลุกและจ้องเขม็ง หนัง ใหม่  คุณแม่เริ่มสงสัยว่าบราห์มถูกครอบงำและสั่งให้จูดไปรอบๆ หรือไม่ และผู้กำกับวิลเลียม เบรนท์ เบลล์ก็เอนเอียงไปทางความคิดมากกว่าหนังเรื่องแรกที่บราห์มเป็นแอนิเมชัน หนังออนไลน์ ฟรี เราเห็นตาและศีรษะของเขาเคลื่อนไหวในรูปแบบการ์ตูนและแสดงออกมาอย่างน่ากลัว แม้ว่าคุณจะคอยบอกตัวเองอยู่เสมอว่านี่อาจเป็นผลพวงจากความบอบช้ำทางจิตใจของแม่ ซึ่งทำให้เธอมีอาการประสาทหลอนบางอย่างในตัวเธอเอง (และเพราะคุณกำลังพยายามทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น) สิ่งต่างๆ เข้มข้นขึ้นเมื่อจูดเริ่มเล่าว่าบราห์มส์ไม่มีความสุขกับแม่และพ่ออย่างไร สุดท้าย ผู้ชายน่าขนลุกชื่อ โจเซฟ ( ราล์ฟ อิเนสัน) เดินเตร่ด้วยปืนลูกซองและเห็นได้ชัดว่ามีความลับที่ยิ่งใหญ่หรืออยู่ที่นั่นเพื่อทิ้งงานนิทรรศการในฉากสุดท้าย (ปรากฎว่าเขาต้องทำทั้งสองอย่าง)

เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งปันองค์ประกอบเฉพาะเรื่องกับต้นฉบับ หนัง2022 รวมถึงผู้หญิงที่บอบช้ำจากความรุนแรงที่อาจจะคลั่งไคล้ แต่บรรยากาศเกือบทั้งหมดก็หมดไป เป็นหนังที่มีช็อตสลับกันของ Katie Holmes ihdmovie ดูน่ากลัวและตุ๊กตาดูน่าขนลุก ล้างและทำซ้ำ และกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายจนจิตจะฟุ้งซ่าน (ฉันเริ่มจินตนาการถึงภาพยนตร์การต่อสู้ของ Annabelle vs. Brahms) ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือไม่มีเดิมพัน มันเป็นเรื่องผีที่ไม่มีผี รูป slasher ที่ไม่มี slasher; บรรยากาศที่ไม่มี อืม เข้าใจแล้ว มันเป็นแค่หนังที่ว่างเปล่าพอๆ กับการแสดงออกของบราห์ม และในที่สุดเมื่อมันขู่ว่าจะเติมพื้นที่นั้นด้วยสิ่งที่น่าสนใจ? ม้วนเครดิตก่อนที่จะถึง 90 นาที ท้ายที่สุดพวกเขาต้องทิ้งบางอย่างไว้สำหรับ “The Boy III”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart