ดูหนังออนไลน์ The Killing of a Sacred Deer เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ชายคนหนึ่งที่เล่นเป็นพระเจ้าเพื่อหาเลี้ยงชีพได้พบกับ ดูหนังออนไลน์ เด็กชายที่เลือกเล่นปีศาจในYorgos Lanthimos ‘The Killing of a Sacred Deer’ ที่หนาวเหน็บและน่าทึ่ง อีกครั้ง เช่นเดียวกับที่เขาทำกับ “ The Lobster ” Lanthimos กำลังทำงานในบันทึกเชิงเปรียบเทียบอย่างลึกซึ้ง โดยใช้สถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เพื่อฉายให้เห็นความกลัวของมนุษย์ที่เกี่ยวข้อง ผลที่ได้คือหนังระทึกขวัญที่ชวนให้หลงใหล หนังที่ตั้งคำถามโดยไม่มีคำตอบที่ดี และขังเราไว้ในสถานการณ์อันน่าสะพรึงกลัวและแปลกประหลาดโดยมีความหวังเพียงน้อยนิดที่จะจบลงอย่างมีความสุข ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมสม่ำเสมอตลอดทั้งทีมนักแสดงและสายตาอันน่าทึ่งของ Lanthimos สำหรับรายละเอียดและการจัดองค์ประกอบ นี่จึงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยากจะลืมเลือนที่สุดของปี

สตีเวน เมอร์ฟีย์  เป็นศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง 

คอลิน ฟาร์เรลกลับมาร่วมงานกับแลนธิมอสอีกครั้งและ ดูหนังออนไลน์ มีอาการขนดกและเทากว่าเดิมเล็กน้อย รับบทเป็นดร. สตีเวน เมอร์ฟีย์ ศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือ ภายนอกเขาดูเหมือนจะมีทุกอย่าง เขาแข็งแกร่งและประสบความสำเร็จกับภรรยาสุดสวยชื่อแอนนา ( นิโคล คิดแมน ) ซึ่งบังเอิญเป็นจักษุแพทย์ พวกเขามีลูกสองคน — Kim อายุ 15 ปี ( Raffey Cassidy ) และ Bob ( Sunny Suljic ) ที่ อายุน้อยกว่า Steven เป็นเพื่อนกับ Martin วัย 16 ปี ( Barry KeoghanจากDunkirk”) ลูกชายของชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตบนโต๊ะผ่าตัดของเขาเมื่อไม่กี่ปีก่อน สิ่งที่เกิดขึ้นในห้องนั้นอย่างแน่นอน และทำไมสตีเวนถึงพยายามใกล้ชิดมาร์ตินอย่างไม่ชัดเจนในตอนต้นของเรื่อง Lanthimos มักจะเก็บ ประวัติศาสตร์และแรงจูงใจคลุมเครือ ทำให้เราสามารถเติมคำในช่องว่างได้ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จากจุดเริ่มต้น ความสัมพันธ์ระหว่างสตีเว่นกับมาร์ตินดูเหมือนจะคลุมเครือ หนัง Netflixหมอแนะนำว่าเขาเป็นเพื่อนของลูกสาว แต่เขาไม่ใช่ และเขาซื้อของขวัญให้เด็ก แม้กระทั่งชวนเขาไปทานอาหารเย็นด้วย มาร์ตินกลายเป็นเพื่อนกับลูกๆ ของสตีเวน และเป็นที่รักใคร่ของคิม แต่เฟรมที่หนึ่งกลับมีกระแสมืดดำแฝงอยู่ มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้องในครอบครัวเมอร์ฟี และไม่ใช่แค่หมอที่ดีชอบให้ภรรยาของเขาแสร้งทำเป็นดมยาสลบเมื่อเขามีเพศสัมพันธ์กับเธอ Murphys ดูเหมือนจะเป็นเพียงเล็กน้อยและ Martin มากกว่าเล็กน้อย

หนังhd เรือนร่างแห่งการชำระแค้น

จากนั้นบ๊อบจะลุกจากเตียงไม่ได้ ขาของเขาใช้งานไม่ได้ หนัง hd ไม่นานก็เลิกกิน มาร์ตินบอกสตีเวนว่าเกิดอะไรขึ้น มันคือความยุติธรรม สตีเวนพาพ่อของเขาไป และตอนนี้สมาชิกในครอบครัวของเขาต้องตาย เครื่องชั่งต้องมีความสมดุล สตีเวนสามารถเลือกที่จะฆ่าสมาชิกในครอบครัวคนใดคนหนึ่งและยุติฝันร้าย แต่พวกเขาจะยังคงสูญเสียการใช้แขนขา ไม่ยอมกิน และเลือดออกจากตาในที่สุดหากเขาไม่ตัดสินใจ สตีเว่นเป็นนักวิทยาศาสตร์ เขาหันไปพึ่งยาเพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา โดยปฏิเสธที่จะเชื่อว่ามันเป็นกรรมของจักรวาลบางอย่างที่จะมารับตัวเขา Lanthimos กำลังเล่นกับความแตกต่างระหว่างวิทยาศาสตร์และสิ่งเหนือธรรมชาติ สตีเว่นเล่นเป็นพระเจ้า เขาช่วยชีวิตและเขาทำผิดพลาดที่ใช้ชีวิต และเขามองเห็นโลกในรูปแบบขาวดำแบบนั้น

ร่วมงานกับ Thimios Bakatakisหนังออนไลน์ ฟรี ตากล้องประจำของเขาอีกครั้งและทีมนักออกแบบที่มีความสามารถหลากหลาย Lanthimos นำเสนอภาพยนตร์ที่มีภาพโดดเด่นที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ ภาพยนตร์ที่ระลึกถึงโปลันสกี้ผู้ยิ่งใหญ่ในความตึงเครียดที่น่ากลัว แต่ให้ความรู้สึกที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเหมือนเสียงใหม่ในเรื่องสยองขวัญ “การฆ่ากวางศักดิ์สิทธิ์” เกิดขึ้นในโลกของความสะอาดและห้องครัวที่มีน้ำยาฆ่าเชื้อเช่นเดียวกับห้องผ่าตัด ดูหนังออนไลน์ 2022   มันคือโลกแห่งความสมบูรณ์แบบในย่านชานเมืองที่ Martin และ Lanthimos แยกโครงสร้างออกจากกันพร้อมกับฝันร้ายที่ตื่นขึ้น มีบางอย่างเกี่ยวกับโลกที่โดดเดี่ยวของ “Sacred Deer” ที่ทำให้มันน่าสะพรึงกลัวยิ่งขึ้น แน่นอน มนุษย์ผู้ผิดพลาดจะต้องถูกลงโทษในโลกที่ขัดเกลาอย่างสมบูรณ์แบบและขาดความเป็นมนุษย์ทั่วไป เกือบจะรู้สึกเหมือนว่ามาร์ตินให้สตีเว่นแสดงในช่วงต้นของภาพยนตร์ เชิญชวนเขาสู่โลก “ทุกวัน” ที่พวกเขารับชม ” วันกราวด์ฮอก”” (บอกเป็นหนังอีกเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ต้องเรียนรู้บทเรียนเพื่อหยุดสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ทางร่างกาย) และแม่ของเขา ( อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน ) ต้องการให้เขาลองทาร์ตของเธอ แต่พระเจ้าไม่ทรงยอมที่จะเล่นกับมนุษย์ ดังนั้นพระองค์จึงต้องถูกเหวี่ยงลงจากบัลลังก์

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

และนี่คือที่ที่เราไปถึงชื่อเรื่อง ในช่วงท้ายของภาพยนตร์ เราได้เรียนรู้ว่าหนัง ใหม่หนึ่งในตัวละครเขียนเรียงความระดับ A+ เกี่ยวกับอิฟีจีเนีย ตำนานกรีกที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การฆ่ากวางศักดิ์สิทธิ์โดยผู้นำชาวกรีกอะกาเมมนอน เทพีอาร์ทิมิส เทพีแห่งการตามล่า ได้ลงทัณฑ์อากาเมมนอน และวิธีเดียวที่จะลบล้างการลงโทษได้ก็คือผู้นำต้องสังเวยลูกสาวของเขา อิฟีจีเนีย ศัลยแพทย์สมัยใหม่เทียบเท่า Agamemnon หรือไม่? เด็กที่สูญเสียพ่อไปก่อนที่เขาจะพูดคุยเรื่องวัยแรกรุ่นกับอาร์ทิมิสได้หรือเปล่า? Lanthimos ไม่เคยวาดเส้นตรง แต่เส้นขนานนั้นส่องสว่าง เขาสร้างภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อเริ่มต้นการสนทนา เพื่อให้ผู้ชมตกใจและหวั่นไหว และเขาฉลาดพอที่จะใช้ตำนานกรีก อารมณ์ขันสีดำสนิท และความสยองขวัญที่น่ากลัวในปริมาณเท่าๆ กัน

มันช่วยให้เขาอยู่หนัง2022ในจุดที่นักแสดงที่เหมาะสมต้องการร่วมงานกับเขาอย่างชัดเจน มันรู้สึกเหมือนว่าในที่สุดเราก็มาถึงช่วงเวลาที่เราสามารถรับรู้ได้ว่าโคลิน ฟาร์เรลนั้นยอดเยี่ยมมาเป็นเวลานาน โดยเลือกที่จะทำงานกับผู้กำกับที่ท้าทายซึ่งดึงเอาความสามารถที่แตกต่างของเขาออกมาแม้จะเป็นช่วงปลายอาชีพของเขาก็ตาม เขาเป็นปรากฎการณ์ที่นี่ ค้นหาเงาของชายผู้ซึ่งบาปมหันต์คือการที่เขาปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาเป็นเพียงมนุษย์ ท้ายที่สุด นั่นอาจเป็นข้อความของ “การฆ่ากวางศักดิ์สิทธิ์”—เมื่อคุณเล่นเป็นพระเจ้า คุณต้องรับมือกับผลที่ตามมา ไดนามิกของ Lanthimos-Farrell เป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่ผู้สร้างและนักแสดงมีความเห็นตรงกันอย่างชัดเจนจนน่าตื่นเต้น

นั่นเป็นคำพูดที่ดีสำหรับ “การฆ่ากวางศักดิ์สิทธิ์”ihdmovie เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายผู้ชมด้วยวิธีการที่น่าทึ่ง และให้ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนในการสร้างภาพยนตร์จนทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวาในการรับชม เป็นภาพยนตร์ที่หาดูได้ยากจริงๆ ที่สามารถสลับความน่ากลัว ตีโพยตีพาย แปลกประหลาด และสะเทือนใจได้ในฉากเดียวกัน เช่นเดียวกับตำนานกรีกที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ความรู้สึกมีพลังมากพอที่จะอยู่เหนือกาลเวลา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart