The Deadly Mantis (1957)

The Deadly Mantis (1957)

รีวิว

ในการสร้างเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับ The Deadly Mantis ได้มีการสร้างแบบจำลองตั๊กแตนตำข้าวกระดาษปาเปียร์มาเช่ยาว 200 ฟุต 40 ฟุต โดยมีปีกกว้าง 150 ฟุตและติดตั้งระบบไฮดรอลิก สองโมเดลที่เล็กกว่าถูกสร้างขึ้น แบบหนึ่งยาว 6 ฟุต (1.8 ม.) และอีกแบบยาว 1 ฟุต (0.30 ม.) ใช้สำหรับฉากที่ตั๊กแตนตำข้าวเดินหรือบิน ภาพตั๊กแตนตำข้าวของจริงถูกใช้ในฉากที่ตั๊กแตนตำข้าวปีนขึ้นไปบนอนุสาวรีย์วอชิงตัน คุณสามารถโต้แย้งได้ว่าตั๊กแตนตำข้าวนั้นน่าประทับใจจริงๆ มันเป็นโครงสร้างขนาดยักษ์ของเปเปอร์มาเช่และดูดีอย่างที่คุณคาดหวัง โดยทั่วไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนที่จู่โจมในตอนเริ่มต้นหรือบินไปรอบๆ บนฉากหลังที่ฉาย

คุณมีสัตว์ประหลาดยักษ์จู่โจม นักวิทยาศาสตร์ หญิงสาวที่กรีดร้อง และความโรแมนติกที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูอาจจะน้อยกว่าที่น่าตื่นเต้นเนื่องจากการโจมตีของตั๊กแตนตำข้าวมีอยู่ไม่มากนัก โดยทั่วไปพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับคนที่ได้ยิน/เห็นตั๊กแตนตำข้าวและตั๊กแตนตำข้าวโจมตี…รวมถึงการสู้รบด้วยเครื่องบินไอพ่น

ชมภาพยนตร์นักฆ่าจากยุค 50 เพื่อเฉลิมฉลอง ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการหักมุมของวัฒนธรรมต่อต้าน เล่นวิดีโอเกม รักการ์ตูน และเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างแท้จริง

เอฟเฟกต์ย่อส่วนนั้นค่อนข้างสนุกในการรับชมและดีกว่าที่คาดไว้ แต่สิ่งทั้งหมดถูกลดทอนลงจากความโรแมนติกที่ไม่น่าสนใจและการใช้วิดีโอสต็อกมากเกินไป แต่ก็ยังเป็นนาฬิกาที่สั้นและน่าตื่นเต้นพร้อมตอนจบที่ดี ดูหนังออนไลน์การหลุดของภูเขาน้ำแข็งอาร์กติกปล่อยตั๊กแตนตำข้าวขนาดยักษ์ ติดอยู่ในแอนิเมชั่นที่ถูกระงับตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์

เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา เล่าโดยนักข่าวที่เก่งที่สุดในโลก ผู้ขายไม่ได้ระบุวิธีการจัดส่งมายังประเทศไทย ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ ภาพยนตร์ส่วนใหญ่น่าเบื่อนอกซีเควนซ์บั๊กและจุดโปรโมตแบบสุ่มสำหรับกองทัพ

ตั๊กแตนตำข้าวถูกถ่ายจากมุมต่างๆ ด้วยโมเดลต่างๆ ที่น่าสังเกต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ชมเห็นตั๊กแตนตำข้าวบินจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งซึ่งสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เมื่อพิจารณาถึงอายุของภาพยนตร์และขาดเทคนิคพิเศษร่วมสมัย การคุกคามของตั๊กแตนตำข้าวไม่ได้เกิดขึ้นอย่างลึกซึ้งอย่างที่ควรจะเป็นเมื่อตอนแรกได้รับการปล่อยตัว แม้ว่าตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูจะไม่ถือว่า “น่ากลัว” ตามมาตรฐานร่วมสมัย แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าสงสัยและสนุกสนาน แม้จะมีภัยคุกคามที่ “ร้ายแรง” ของตั๊กแตนตำข้าว แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีเลือดและการทำลายล้างต่อชีวิตมนุษย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมอาจรู้สึกหิวกระหายที่จะพรรณนาถึงตั๊กแตนตำข้าวในฉากนี้

ตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูเป็นตัวแปรมาตรฐานในภาพยนตร์ปรมาณู/แมลงยักษ์ในปี 1950 ตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูสามารถคาดเดาได้ในพื้นที่ส่วนใหญ่ โดยคัดลอกความคิดโบราณที่สัตว์เดรัจฉานสร้างขึ้นจาก 20,000 Fathoms และ Them! หลังจากการค้นพบภัยคุกคามใจกลางอาร์กติกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ราวกับสัตว์เดรัจฉาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามโครงสร้างอันน่าทึ่งของ Them! นี่เป็นหนังเรื่องเดียวที่ฉันรู้จักเกี่ยวกับตั๊กแตนตำข้าวยักษ์ และถึงแม้จะดูน่าเบื่อไปหน่อย แต่ก็ยังเจ๋งอยู่

นักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่ของ Sci-Fi คลาสสิกมีประสบการณ์การต่อสู้ในชีวิตจริง ไม่มากเท่ากับที่ผู้เขียนบท William Alland ซึ่งเป็นนักบินรบในสงครามโลกครั้งที่สองทำการบิน 50 ภารกิจเหนือแปซิฟิกใต้ Alland ได้แสดงในรายการวิทยุ War of the Worlds ที่โด่งดังของ Orson Welles ในปี 1938 และยังปรากฏตัวใน Citizen Kane ตั๊กแตนตำข้าวมรณะใช้ฟุตเทจของกองทัพอากาศที่ถ่ายจากภาพยนตร์สั้น เช่น “Guardians All”, “One Plane – One Bomb” และ “SFP308” ภาพของหมู่บ้านชาวเอสกิโมถูกถ่ายจากภาพยนตร์เรื่อง S.O.S. ในปี 1933 ภูเขาน้ำแข็ง. The Deadly Mantis เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่องแรกที่สร้างโดยผู้กำกับนาธาน จูรัน ผู้ซึ่งกล่าวว่าซีเควนซ์เปิดเป็นความคิดของเขา ต่อมา ฟอร์ด เน็ด โจ และมาร์จเข้าไปในอุโมงค์เพื่อตรวจสอบแมลง มาร์จถ่ายภาพใบหน้าขณะที่ผู้ชายเดินไปรอบๆ แต่จู่ ๆ โจเห็นแขนของตั๊กแตนตำข้าวขยับ และวิ่งไปปกป้องมาร์จ

แต่คลาสสิกปี 1957 นี้เป็นครั้งแรกที่คุกคามวอชิงตัน ดี.ซี. ตั๊กแตนตำข้าวยักษ์ถูกปลุกให้ตื่นจากการระเบิดของภูเขาไฟในอีกซีกโลกหนึ่ง เพื่อสร้างความเสียหายให้กับสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของกองทัพในแถบอาร์กติก ก่อนที่จะมุ่งหน้าลงใต้เพื่อทำลายล้างเพิ่มเติม ตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูไม่ใช่เกมแรกๆ ที่คุณควรนึกถึงเมื่อคุณนึกถึงหนังสยองขวัญแนวไซไฟจากช่วงทศวรรษ 1950 และนั่นเป็นปริศนาที่ชวนให้คิด เพราะจริงๆ แล้วเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่นำเสนออย่างมั่นใจและสนุกสนานที่สุดในยุคนั้น THE DEADLY MANTIS นำเสนอการสร้างสัตว์ประหลาดย้อนยุคขนาดยักษ์ที่รับรู้ได้อย่างสมบูรณ์ ผู้ชมจะสังเกตเห็นตั๊กแตนตำข้าวที่สร้างความหายนะและปล่อยให้เส้นทางแห่งการทำลายล้างปรากฏอยู่ในฉากต่างๆ ทั่วโลก ภาพที่สวยงามของตั๊กแตนตำข้าวที่โผล่ขึ้นมาเหนือเมือง มองเข้าไปในหน้าต่าง และมนุษย์ที่น่าสะพรึงกลัวเป็นไฮไลท์สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้

โจมตีด่านหน้าของทหารเพื่อกินผู้อยู่อาศัยก่อน จากนั้นจึงมุ่งสู่ละติจูดที่อบอุ่นกว่าของวอชิงตันและเน

ว. ยอร์ก. นักบรรพชีวินวิทยาทำงานร่วมกับหน่วยทหารเพื่อพยายามฆ่ามัน สิ่งมีชีวิตนี้ค่อนข้างน่าประทับใจเมื่อพิจารณาถึงตอนที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ มันไม่ใช่คุณสมบัติสิ่งมีชีวิตที่ต้องการการลงทุนทางอารมณ์เช่น The Fly และมันไม่ได้ถูกทิ้งเหมือนทารันทูล่า แต่มันตกอยู่ที่ไหนสักแห่งในระหว่างและถ้าคุณชอบภาพยนตร์สัตว์ประหลาดโบราณแล้ว The Deadly Mantis ก็คุ้มค่าที่จะลองดู นอกจากนี้ ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดในการผลิตและการเขียนภาพยนตร์เมื่อเปรียบเทียบกับสื่อร่วมสมัยถือเป็นไฮไลท์ อย่างแรก ดูเหมือนว่าการผลิตจะใช้ฟุตเทจจำนวนมาก

นอกเหนือจากการเลือกแมลงขั้นพื้นฐานแล้ว สิ่งที่ผิดปกติที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งมีชีวิตที่โลภไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกลายพันธุ์ของอะตอม ไม่ ตั๊กแตนตำข้าวของเราเป็นเพียงสยองขวัญยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ฝังอยู่ในน้ำแข็งของทางเหนือที่กลายเป็นน้ำแข็ง แต่ตอนนี้ เหมือนกับมนุษย์ถ้ำของเบลา ลูโกซี ในเรื่อง Return of the Ape Man ได้ละลายออกไปเพื่อสร้างความหายนะให้กับโลกที่ไม่สงสัย อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้ทำให้ไม่สนุกในแบบของตัวเอง Nathan Jurans ตั๊กแตนตำข้าวมฤตยูเป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดแบบเก่าที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา โดยมีเนื้อเรื่องพื้นฐานแต่ได้ผลเกี่ยวกับตั๊กแตนตำข้าวขนาดยักษ์ที่ละลายจากน้ำแข็งอาร์กติกและเคลื่อนตัวไปทางใต้ ทำให้เกิดความโกลาหลระหว่างทาง

ตั๊กแตนตำข้าวมรณะถูกทำลายด้วยตัวละครที่บางเหมือนกระดาษ มูลค่าการผลิตที่ไม่ดี และการโฆษณาชวนเชื่อทางทหารที่มากเกินไป แฟน Sci-fi/สยองขวัญอาจยังคงสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งได้ประโยชน์จากการดำเนินการในบรรยากาศและโลดโผน ในทางตรงกันข้ามกับสิ่งมีชีวิตเกือบทุกประเภทในทศวรรษ 1950 The Deadly Mantis ละเลยคำอธิบายของสงครามเย็นเพื่อสนับสนุนการทำร้ายร่างกายของสัตว์ประหลาดทั่วไป ซึ่งเป็นปัจจัยที่ลดคุณค่าทางปัญญาของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อชดเชยลักษณะที่ไม่น่าเชื่อถือของชื่อสัตว์ประหลาด (จริงๆ แล้วเป็นแมลงคล้องยางที่เคลื่อนไหวคล้ายกับมดยักษ์จากพวกมัน!) ข้อเสนอนี้สร้างความสงสัยเป็นชั้นๆ ก่อนที่จะเปิดเผยตั๊กแตนตำข้าวในบาร์นี้ ตั๊กแตนตำข้าวยาว 200 ฟุต ซึ่งเป็นอิสระจากภูเขาน้ำแข็งขนาดยักษ์หลังจากผ่านไปหลายล้านปี เริ่มค้นหาสภาพอากาศที่อบอุ่น

คุณสามารถดูแผนการคุ้มครองของ Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Protection Plan Hub AllPosters.com เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับงานศิลปะบนผนังและผลิตภัณฑ์ภาพที่สนุกสนานอื่น ๆ ที่แสดงความสนใจส่วนตัว ความหลงใหลในชีวิต และความหลงใหลในชั่วขณะหนึ่ง ด้วยการเลือกรูปภาพมากกว่า 3,000,000 ภาพ AllPosters มีบางอย่างสำหรับทุกงบประมาณและสไตล์การตกแต่ง ค้นหาภาพพิมพ์ศิลปะที่คุณชื่นชอบจากผู้เชี่ยวชาญคลาสสิกและค้นพบศิลปินที่กำลังมาแรง คุณยังสามารถเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณเองให้เป็นผลงานชิ้นเอกด้วย MyPhotos นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกจากกรอบแบบกำหนดเอง ผ้าใบ และการติดตั้งไม้เพื่อสร้างชิ้นงานของคุณเองอย่างแท้จริง — ทั้งหมดนี้มีคุณภาพสูงในราคาที่น่าทึ่ง

หลายชั่วโมงต่อมา ฐานยังคงอยู่ในการแจ้งเตือนระดับสีแดง แต่ในที่สุดพวกเขาก็ได้ยินว่าแมลงได้โจมตีเรือนอกชายฝั่งแคนาดา ซึ่งหมายความว่า Ned คำนวณว่ากำลังบินด้วยความเร็ว 200 ไมล์ต่อชั่วโมง ฟอร์ดเรียกแถลงข่าวเพื่อประกาศการมีอยู่ของแมลง และขอให้ Ground Observer Corps ติดตามที่อยู่ของมัน

ตัวละครมีความลึกไม่มากและนักแสดงก็ดูเหมือนจะไม่ได้เพิ่มอะไรเข้าไปเลย เครก สตีเวนส์และวิลเลียม ฮอปเปอร์เป็นที่รู้จักในขณะนั้นและมีบทบาทอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีที่เป็นที่รู้จัก สตีเวนส์แสดงนำในปีเตอร์ กันน์ และวิลเลียม ฮ็อปเปอร์คือพอล เดรคในเพอร์รี เมสัน…แต่เขายังแสดงในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหญ่อีกเรื่องในปี 2500 ใน 20 ล้านไมล์สู่โลก Alix Talton ไม่ใช่ราชินีแห่งเสียงกรีดร้องที่แย่ แต่นั่นคือทั้งหมดที่เธอทำจริงๆ

พวกเขาฟุ้งซ่านกับรายงานเหตุรถไฟชนกันในบริเวณใกล้เคียง และแม้ว่าพวกเขาจะคิดว่ามันเป็นอุบัติเหตุธรรมดา ไม่นานหลังจากนั้น ผู้หญิงที่ออกจากรถบัสก็เห็นตั๊กแตนตำข้าว และพนักงานฉุกเฉินทุกคนได้รับการเตือน ตั๊กแตนตำข้าวถูกมองเห็นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. บนอนุสาวรีย์วอชิงตัน ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ ดาว 2 ดวงนี้เป็นเพียงเพราะฉันเป็นมนุษย์ที่มีสติ ดังนั้นชอบแนวคิดเรื่องตั๊กแตนตำข้าวขนาดยักษ์ที่อาศัยอยู่ที่ขั้วโลกเหนือหรืออะไรก็ตาม ฉันหมายความว่าตั๊กแตนตำข้าวเป็นแมลงที่ดีที่สุด สองรายการโปรดของฉัน The Killer Shrews และ The Giant Gila Monster วางจำหน่าย 25 มิถุนายน 2502

ตอนจบของหนังแสดงให้เห็นอีกหน่อยกับการประลองในอุโมงค์ แต่ก็ยังไม่ได้แสดงให้เห็นมากนัก ข้อบกพร่องที่ดีที่สุดส่วนใหญ่เกิดจากหน่วยของโปรดิวเซอร์ William Alland ที่ Universal-International ซึ่งสคริปต์ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก แต่มูลค่าการผลิตที่ดีและเอฟเฟกต์พิเศษที่เหนือกว่านั้นสร้างความแตกต่างอย่างมาก การคุกคามแบบหลายขาครั้งแรกของ UI ได้ปรากฏขึ้นในทารันทูล่า ชัยชนะของการถ่ายภาพมาโครและการจัดองค์ประกอบทางแสง โดยที่แมงมุมตัวจริงจะเหยียบย่ำฉากโมฮาวีจริงอย่างเชื่อได้ในขณะเดียวกันก็คุกคามผู้คนจริงๆ ผู้กำกับภาพ Clifford Stine, ASC รับผิดชอบด้านวิชวลเอฟเฟกต์ และ Fred Knoth ดูแลเอฟเฟกต์กลไก เมื่อเน็ดได้รับโทรศัพท์จากฟอร์ด เขากำลังช่วยมาร์จ เบลน บรรณาธิการนิตยสารของพิพิธภัณฑ์วางแผนฉบับต่อไปของเธอ และหลบเลี่ยงคำถามของเธอขณะที่เธอขอร้องเขาเรื่องใหญ่

สนุก

เป็นบ้านศิลปะ แต่ก็ไม่กลัวที่จะปล่อยภาพยนตร์ยอดนิยมหนึ่งหรือสองเรื่องในเวลาเดียวกัน การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน 78-79 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกา ภาษา อังกฤษ The Deadly Mantis เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดในนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องปี 1957 ที่ผลิตโดย William Alland สำหรับ Universal-International ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Nathan Juran จากบทภาพยนตร์โดย Martin Berkeley จากเรื่องราวโดยโปรดิวเซอร์ William Alland The Deadly Mantis นำแสดงโดย Craig Stevens, William Hopper, Alix Talton และ Pat Conway

ต่อมา หลังจากตรวจสอบวัตถุ เน็ดก็รู้ว่ามันเป็นเดือยขาดจากขาของแมลง และในไม่ช้าก็เดาจากหลักฐานที่แสดงว่าสิ่งมีชีวิตนั้นกินเนื้อมนุษย์ว่าต้องเป็นตั๊กแตนตำข้าวขนาดยักษ์ ในขณะเดียวกัน ในแถบอาร์กติก ผู้คนในหมู่บ้านชาวเอสกิโมมองเห็นตั๊กแตนตำข้าวบนท้องฟ้า และถึงแม้พวกเขาจะรีบไปที่เรือเพื่อหลบหนี แต่มันก็โฉบลงมาและฆ่าผู้ชายหลายคน ภาพยนตร์ 50s B อีกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแมลงยักษ์อาละวาด ที่นี่ การปะทุของภูเขาไฟทำให้น้ำแข็งขั้วโลกละลาย ปล่อยตั๊กแตนตำข้าวยาว 200 ฟุต ซึ่งในไม่ช้าก็ทำลายล้างไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

ความทรงจำที่น่ารักอย่างยิ่งในการเป็นเด็กและรักสำเนาหนังสือชุด Crestwood Monster เล่มเก่าของเรื่องนี้ ฉันเข้าใจว่ามันแย่ในแบบที่ฉันนึกไม่ถึง แต่จริงๆ แล้วปัญหาของฉันมีสองด้าน ฉันยังตกใจกับความคิดที่ว่าเราโง่จนต้องมีคนมาล้อเลียนหนังเส็งเคร็งให้เราด้วย เหนือสิ่งอื่นใด ผู้เขียน/โปรดิวเซอร์/ผู้กำกับคือพนักงานขายปุ๋ยจากเท็กซัสซึ่งไม่เคยสร้างภาพยนตร์มาก่อน และ “นักแสดง” สามคน “เอ้อ” ฆ่าตัวตายภายในหนึ่งปีหลังจากปล่อย พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

ไม่นานหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ทหารที่ Red Eagle One ซึ่งเป็นสถานีทหารในภาคเหนือของแคนาดาที่ติดตามข้อมูลที่รวบรวมจาก Distant Early Warning Line ตระหนักว่าชายที่ด่านหน้าของพวกเขาไม่ตอบสนองต่อการโทร พ.ต.อ. โจ พาร์คแมนบินไปที่นั่นเพื่อสืบสวน และพบว่าเสาถูกทำลาย คนในนั้นหายไป และกองทหารยักษ์ที่เหลือทิ้งไว้ในหิมะด้านนอก การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของหนังhd Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ ไปที่ /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่เสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์

ภาพโดย Ronald V. Borst / โปสเตอร์ภาพยนตร์ฮอลลีวูดภาพที่ยังคงแสดงอยู่ที่นี้มาจาก The Deadly Mantis ผู้ลี้ภัยคนที่สองของ UI จากสวน ภาพนี้ถ่ายโดย Ellis W. Carter, ASC และกำกับโดย Nathan Juran เร็กซ์อยู่ในโลกของตัวเอง โดยมีสัญชาตญาณในการแยกชิ้นส่วนแมลงที่มันอาจพบ รวมถึงชนิดของมันเองด้วย ตัวอย่างที่ใหญ่มากจนทำให้รถยนต์เหล่านี้ดูเหมือนโมเดลซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นสัตว์ประหลาดอย่างแน่นอน

ความหลงใหลในการบริโภครูปแบบศิลปะที่น่าขนลุกของแคลิฟอร์เนียตอนใต้ทำให้เธอต้องตามหลอกหลอน ฉายภาพยนตร์ ห้องหลบหนี โรงละครที่ดื่มด่ำ และกิจกรรมป๊อปอัป ด้วยปริญญาโทด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษา เธอสนใจที่จะสำรวจแง่มุมทางจิตวิทยาของความสยองขวัญเป็นพิเศษ โดยรวมแล้ว THE DEADLY MANTIS เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่แหวกแนวขาวดำ ตลอดทั้งเรื่อง คนรักสัตว์ประหลาดมักจะติดใจกับการปรากฏตัวของตั๊กแตนตำข้าว ด้วยเวลากว่าหกสิบปีนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการชื่นชมในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยบุคคลที่ชื่นชอบความคลาสสิก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีคลิปที่ดูเหมือนจะถ่ายทำแตกต่างไปจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด คลิปนี้แสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของเรือแคนู สุนัข และผู้คนที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเวลา อธิบายยาก แต่เป็นการตัดต่อที่น่าสนใจเนื่องจากคลิปนี้ดูเหมือนว่าจะถ่ายทำด้วยสไตล์ที่แตกต่างและด้วยความเร็วที่แตกต่างจากส่วนอื่นๆ ของภาพยนตร์ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังใช้ฟุตเทจทางการทหารและเครื่องบินจำนวนมากเพื่อแนะนำโครงเรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติอันโด่งดังของตั๊กแตนตำข้าว การเปลี่ยนผ่านระหว่างการใช้ฟิล์มสต็อกซึ่งมักจะหยาบๆ จะเพิ่มสไตล์เฉพาะให้กับคุณลักษณะที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง การปรากฏตัวทางทหารในระดับสูงที่รวมอยู่ในภาพและการเขียนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนเป็นวาระของฝ่ายทหาร

Shopping Cart