” The Adventures of Tintin “

หนัง

The Adventures of Tintin

ในการเตรียมพร้อมที่จะสร้าง ดูหนัง “The Adventures of Tintin” ฉันสงสัยว่าสตีเวน สปีลเบิร์กได้เข้าไปถึงที่นั่นภายในที่เติมพลังให้กับ ” Raiders of the Lost Ark ” ของเขา อีกครั้งที่ฮีโร่ผู้กล้าหาญที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการหาประโยชน์แบบไม่หยุดหย่อนที่เกี่ยวข้องกับสถานที่แปลกใหม่ หนัง คนร้ายที่ยิ่งใหญ่ เครื่องบิน รถไฟ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เฮลิคอปเตอร์ และเรือในทะเล มันทำให้นึกถึงซีรีส์ตอนบ่ายวันเสาร์ในยุคที่ผู้ชมส่วนใหญ่จะไม่เคยเห็นมาก่อนฉันรู้สึกประหลาดใจกับความสุขของตัวเอง สปีลเบิร์กไม่เพียงแต่ใช้สามมิติเท่านั้น แต่ยังอิงเรื่องราวของเขาจากหนึ่งในตัวการ์ตูนที่เป็นที่รักมากที่สุดของยุโรป สามมิติที่เขาดึงออกมา เช่นเดียวกับที่สกอร์เซซี่ทำใน ” Hugo ” เพราะเขาใช้มันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ 2 มิติ ดูหนังออนไลน์

แทนที่จะเป็นกลไกที่ดึงดูดความสนใจตัวละครอันเป็นที่รัก … ย้อนดูได้ไหม? เป็นเช้าของเดือนพฤษภาคมที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และฉันกำลังดื่มกาแฟท่ามกลางแสงแดดและอ่านหนังสือพิมพ์ Nice-Matin ของภูมิภาค หน้าหลังแบบสีทั้งหมดมอบให้กับการ์ตูน

และอีกครึ่งหนึ่งเป็นหน้าสำหรับตินติน ฉันถามเพื่อนชาวฝรั่งเศสเกี่ยวกับเขา ดูหนังใหม่ “คุณไม่รู้จักตินตินเหรอ” เธอประหลาดใจ “ซุท!” ฉันเรียนรู้ว่าเขารักมากว่าเอกสารจะเรียกใช้การหาประโยชน์เก่า ๆ ของเขาอีกครั้งแม้หลังจากที่ Hergé ผู้สร้างของเขาเสียชีวิตตินตินคนนี้ (ให้เสียงโดยเจมี่ เบลล์ในภาพยนตร์) เป็นผลงานชิ้นหนึ่ง เขาเป็นนักข่าวที่ไม่ค่อยไปสำนักงาน แต่มักจะพบว่าวิ่งเหยาะๆ ไปทั่วโลกด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถจินตนาการได้ มาพร้อมกับสุนัขที่มีพรสวรรค์ของเขา สโนวี่ เสมอ ผู้ตรวจการตำรวจสากล maladroit หนัง สองคนชื่อ Thompson และ Thomson ( Simon PeggและNick Frost ) มักเป็นกรณีเดียวกัน มักพบเกลือทะเลแช่เหล้ารัมชื่อ Captain Haddock ( Andy Serkis ) ในบริเวณใกล้เคียง ตินตินดูเหมือนเด็กก่อนวัยอันควรสำหรับฉัน แต่ทุกคนได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นผู้ใหญ่กิตติมศักดิ์ ผมสีเหลืองของเขาโผล่ขึ้นมาข้างหน้าการผจญภัยของตินตินมาในรูปแบบหนังสือ ออนไลน์ฟ หน้าของพวกเขามีขนาดเท่ากับนิตยสาร Life ฉบับเก่า พวกเขาวาดโดย Hergé ศิลปินชาวเบลเยียมที่มีความชัดเจนอย่างสง่างาม (แนวทาง “เส้นสะอาด”) บางครั้งสถานการณ์อาจต้องใช้ทั้งหน้า ตั้งแต่ปีนั้นที่เมือง Cannes ฉันอ่านหนังสือเกี่ยวกับตินตินทุกเล่มหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และซื้อเสื้อยืดตินตินกับสโนวี่ด้วย พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อังกฤษฉบับเล็กๆ ของฉันช่วยได้มากมีรายงานว่าสปีลเบิร์กจะใช้เทคโนโลยีการจับภาพเคลื่อนไหวกับตัวละครของเขา นี่ดูเหมือนผิด ผิด ผิด ตินตินไม่เพียงแต่อาศัยอยู่ในจักรวาล 2 มิติที่ยืนหยัดอย่างยืนกราน แต่เขาก็ไม่ใช่ของจริงอย่างชัดแจ้ง ใครๆ ก็วาดเขาได้ ใบหน้าของเขามีจุดตาสองจุด โค้งเล็กน้อยสำหรับคิ้วและปาก และจมูกที่เหมือนตัว “U” ไปด้านข้าง เพื่อให้เขาดูเหมือนจริงมากขึ้นจะต้องสูญเสียตินตินความกังวลของฉันไม่เกี่ยวข้องในฉากเปิดของภาพยนตร์ มันจะไม่เป็นไร ตินตินดูเป็นมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ ถ้าคล่องตัวมาก ใบหน้าของเขาตามที่ผู้เห็นเหตุการณ์ได้บรรยายถึงศิลปินตำรวจ จะสร้างภาพสเก็ตช์ของ … ตินติน ตัวละครอื่น ๆ ได้รับอนุญาตรายละเอียดเพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Thomson และ Thompson ได้รับจมูกที่จะทำให้ WC Fields ร้องไห้ด้วยความอิจฉาสปีลเบิร์กและทีมศิลปินและอนิเมเตอร์ไม่ได้ลอกเลียนภาพลักษณ์ของตินติน แต่เป็นความรู้สึก ละครทีวีใช้วิธี 2 มิติแบบดั้งเดิมมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถดูได้บน หนัง hd YouTube; ฉันชอบมัน แต่สปีลเบิร์กมีความทะเยอทะยานมากกว่าและตัวละครของเขาดูน่าเชื่อถือมากขึ้น เท่าที่ใครก็ตามที่สร้างโดยHergéเป็นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการพุ่งหัวชนเดียวกันผ่านการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอันตราย ซึ่งเกี่ยวข้องกับอันตรายร้ายแรงจากระเบิดและอื่นๆ การไล่ล่าเพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหายไปพร้อมกับสายสัมพันธ์อันเก่าแก่กับครอบครัวของกัปตันแฮดด็อกมีการเปลี่ยนแปลงหนึ่งอย่างที่ฉันไม่เห็นคุณค่า สปีลเบิร์กเลียนแบบภาพยนตร์แอคชั่นแบบดั้งเดิมอย่างใกล้ชิดเกินไป หนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรี มีเสียงปืนในการ์ตูนของแอร์เช่ แต่ปริมาณที่เกิดขึ้นที่นี่ทำให้เสียสมาธิ Hergéอุทิศเวลาให้กับสีสันในท้องถิ่น ความแปลกประหลาดของตัวละคร และบทสนทนาที่ระเบิดได้ และฉันเรียนรู้ที่จะทำให้เพื่อน ๆ หนังhd ของฉันสับสนกับ Haddockism เช่น “Tonnerre de Brest!” และ “Mille sabords!” (“ฟ้าร้องแห่งเบรสต์!” และ “ช่องหน้าต่างหนึ่งพันช่อง!”)ข้อดีอย่างหนึ่งของแอนิเมชันคือสิ่งที่ทำให้สปีลเบิร์กทำกับสโนวี่ได้ เจ้าหมาน้อยมักสงสัยเกี่ยวกับอุบายอันกล้าหาญของเจ้านายอยู่เสมอ ตินตินจะเสนอการสำรวจ และสโนวี่จะคิดอยู่ในกรอบความคิด “ฉันหวังว่าไม่ใช่ด้วยการเดินเท้า!” ช่วงเวลาที่ตลกที่สุดในหนังเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความมุ่งมั่นของสโนวี่ในการถ่ายทอดข้อมูลเร่งด่วนไปยังมนุษย์หัวรุนแรงดูบอลสด

Shopping Cart