ดูหนังออนไลน์ State Like Sleep บทวิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมเรดิธ แดนลักษณ์ผู้เขียนบท/ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับแสดงให้เราเห็นมากกว่าหนึ่งรูปแบบเกี่ยวกับการนอนหลับใน “State Like Sleep” ตัวภาพยนตร์เองเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความฝัน เมื่อประสบการณ์และความทรงจำของม่ายสาววนเวียนอยู่รอบๆ ตัวเธอ บางครั้งก็เพิ่มสีสันหรือบิดเบี้ยว

ประการแรกคือสิ่งที่Raymond Chandlerเรียกว่า “การหลับใหลครั้งใหญ่”—ความตาย ดาราภาพยนตร์ชาวเบลเยียมชื่อสเตฟาน ( มิ เคียล ฮุสแมน ซึ่งกล่าวถึงเสน่ห์เพียงผิวเผินของคนดังที่นิสัยเสีย) ได้ฆ่าตัวตายในขณะที่เขากำลังจะแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันทุนสร้างมหาศาล

ผู้หญิงคนหนึ่งต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาจากชีวิตคู่

หนึ่งปีหลังจากการเสียชีวิตของสเตฟาน แคเธอรีนดูหนังออนไลน์ ภรรยาม่ายชาวอเมริกันของเขา ( แคทเธอรีน วอเตอร์สตันซึ่งแสดงเป็นตัวละครที่คิดมากกว่าพูดได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอ) ได้รู้ว่าแม่ของเธอ เอเลน ( แมรี่ เคย์ เพลซ) อยู่ในโรงพยาบาลในกรุงบรัสเซลส์ เธอไปเคลียร์อพาร์ตเมนต์ที่แคทเธอรีนใช้ร่วมกันกับสเตฟาน แคทเธอรีนหนีไปหลังจากการตายของสเตฟานและปฏิเสธที่จะกลับไป ตอนนี้เธอต้องกลับไปดูแลแม่ของเธอ หนัง Netflix แม้ว่าเอเลนจะยืนยันว่าเป็น “โรคหลอดเลือดสมองตีบตัน” และแพทย์ให้ความมั่นใจ แต่เอเลนไม่ตอบสนองต่อการรักษาดีนัก และท้ายที่สุดก็เข้าสู่ภาวะโคม่าที่เกิดจากทางการแพทย์ ซึ่งก็คือ “การนอนหลับ” อีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อเข้าไปในอพาร์ตเมนต์อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พบศพของสเตฟาน แคทเธอรีนเริ่มตื่นจากการหลับใหลอีกรูปแบบหนึ่ง ความมึนงงจากความเศร้าโศก บวกกับความรู้สึกผิดที่เธอไม่ยอมให้ตัวเองรู้สึก เธอสังเกตเห็นสัญญาณเตือนหรือไม่? เธอควรจะรับโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายนั้นหรือไม่? เงื่อนงำบางอย่างที่เป็นไปได้ในอพาร์ตเมนต์ทำให้เธอถามคำถามเกี่ยวกับการตายของเขาที่เธอไม่เคยคิดมาก่อน แคทเธอรีนรู้สึกทั้งท้อใจและหมดหนทางจากความตกต่ำของเอเลน แคทเธอรีนเริ่มสำรวจอดีต

สามีคนดังหลังจากที่เขาฆ่าตัวตาย

เธอยังเริ่มสำรวจปัจจุบัน ใช้เวลากับเอ็ดเวิร์ด ( ไมเคิล แชนนอน ) หนัง hd ชาวอเมริกันอีกคนหนึ่งที่อยู่นอกบ้าน พวกเขาพบกันเมื่อเขาพยายามเข้าไปในห้องในโรงแรมของเธออย่างงุ่มง่าม ทำให้สับสนกับห้องข้างๆ ของเขาเอง และแนะนำเธออย่างฉุนเฉียวว่าปล่อยให้เขาอยู่ต่อ จากนั้นเธอก็ได้ยินเขาทางโทรศัพท์ ซึ่งเป็นบทสนทนาที่ตอกย้ำความประทับใจของเธอที่มีต่อเขาในฐานะคนขี้โวยวายที่ขาดความรับผิดชอบ แต่การมองหาองค์ประกอบที่เจ็บปวดของความสัมพันธ์ของเธอกับสเตฟานเป็นครั้งแรกทำให้เธอสามารถเข้าใจและเชื่อมโยงกับเอ็ดเวิร์ดได้ดีขึ้นเช่นกัน ในการเผชิญหน้าที่โดดเด่นเป็นพิเศษครั้งหนึ่ง เธอบอกให้เขาออกไปจากห้องของเธอ และเขาอดทน ให้เกียรติ แม้กระทั่งขอให้เธอพิจารณาใหม่

Katherine เป็นช่างภาพที่ใช้อุปกรณ์ของเธอในการมองผู้คนและสถานที่ที่อาจเป็นเบาะแสในชั่วโมงสุดท้ายของ หนังออนไลน์ ฟรี Stefan การสำรวจอดีตของเธอทำให้ความทรงจำหวนกลับมา บางกรอบใหม่เพื่อรวมสิ่งที่เธอค้นพบระหว่างทาง หนัง ใหม่ ผมยาวของเธอในอดีตและทรงนางฟ้าในปัจจุบันช่วยให้เราสามารถสำรวจความทรงจำที่ริบหรี่ของเธอได้ หนังสือจับคู่พาเธอไปที่ไนต์คลับลับที่บริหารโดยเอมิล ( ลุค อีแวนส์ ) ซึ่งบอกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสเตฟาน เขาให้เฮโรอีนผสมกับ MDMA ที่สะกดจิตให้แคทเธอรีนซึ่งทำให้เธอเข้าสู่ “สภาวะเหมือนการนอนหลับ” อีกแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นอาการง่วงนอนที่ไร้ความสามารถซึ่งอาจช่วยให้เธอมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นหรือไม่ก็ได้ ก่อนการเผชิญหน้านั้น เธอเฉยเมยไปพร้อมกับความหงิกงอของวันไนท์สแตนด์ หลังจากนั้นเธอสามารถขอสิ่งที่ต้องการได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แดนลักษณ์และนักถ่ายทำภาพยนตร์คริสโตเฟอร์ เบลาเวล ต์ หนัง2022 มีของขวัญสำหรับการถ่ายภาพแนวอิมเพรสชันนิสม์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากไนต์คลับฉากแรกที่ถอดขาในกางเกงรัดรูปสีสดใสเต้นรำกับเพลงเทคโนที่เร้าใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อพาร์ทเมนต์ที่ไม่มีใครแตะต้องนับตั้งแต่วันที่สเตฟานเสียชีวิต มีการออกแบบสไตล์อุตสาหกรรมที่เย็นชา มีห้องจัดแสดงมากกว่าบ้าน เมื่อเรื่องราวหยุดชะงัก อารมณ์ก็เข้าครอบงำ ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่เหมือนอยู่ในความฝัน

ในคลิปของสเตฟานในรายการทอล์คโชว์ihdmovie เขาบอกพิธีกรหน้าบูดบึ้งถึงสิ่งที่นักแสดงมักพูดเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์ว่า “เราต้องการเรื่องราวที่เข้าใจโลก … มิฉะนั้นชีวิตก็สุ่มเสี่ยงเกินไป” แต่เรื่องราวทำนองนี้เตือนเราว่าเราต้องหาทางรับมือกับสิ่งสุ่มเสี่ยงและสิ่งที่ไม่รู้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart