Roar (1981)

Roar (1981)

หนังคำราม

เธอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลละมั่งหลังจาก Tembo ช้างห้าตันอุ้มเธอขึ้นมาและข้อเท้าของเธอหักด้วยงวงของเขาก่อนที่จะเหวี่ยงเธอออกจากหลังของเขา Hedren กล่าวว่า Tembo พยายามป้องกันไม่ให้เธอล้มและไม่ผิด เธอมีอาการหนาวสั่นและเนื้อตาย นอกเหนือไปจากมือที่ร้าวและรอยถลอกที่ขา เมื่อหลายวันก่อน Tembo ดัน Patricia Barbeau ผู้ฝึกสอนของเขาไปกระแทกต้นไม้และหักไหล่ของเธอดูหนังออนไลน์ เฮดเรนยังถูกเสือดาวข่วนที่แขน และเสือภูเขากัดที่หน้าอก Griffith เย็บ 50 เข็มหลังจากถูกสิงโตตัวหนึ่งโจมตี

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะละสายตาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ บนพื้นผิวมันเป็นภาพยนตร์แอคชั่น/ผจญภัย แต่ก็มีองค์ประกอบที่ดูเหมือนจะนำมาจากภาพยนตร์สยองขวัญ สารคดี และคอเมดี้หวาดเสียว บางครั้งรู้สึกเหมือนกำลังดูภาพยนตร์ดิสนีย์แอกชั่นหนังไลฟ์แอ็กชันที่แปลกประหลาด! ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ ตลกขบขัน ระทึก และน่ากลัวโดยสิ้นเชิง

หนังhdมาร์แชลเขียนบทภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับโปรเจ็กต์นี้ในฤดูใบไม้ผลิปี 1970 และตั้งชื่อผลงานว่า Lions; ต่อมาเขาเปลี่ยนเป็น Lions, Lions and More Lions นอกจากนี้ เขายังขอความช่วยเหลือจากนักแสดงและนักพากย์เสียง เท็ด แคสสิดี้ ซึ่งเขาได้ร่วมเขียนบทและอำนวยการสร้าง The Harrad Experiment สคริปต์ต้นฉบับอนุญาตให้มีสิงโตที่ได้รับการฝึกฝนมากถึงสามสิบหรือสี่สิบตัว มาร์แชลยังได้รับแรงบันดาลใจจากกิจวัตรการหยอกล้อของ Mack Sennett และตัดสินใจที่จะรวมเอาการผสมผสานระหว่างความขบขัน ละคร และช่วงเวลาของ “ความหวาดกลัวโดยสิ้นเชิง” ในการเผชิญหน้าของมนุษย์และสัตว์ ดู หนัง hdโดยมีข้อความพื้นฐานเกี่ยวกับความจำเป็นในการอนุรักษ์สัตว์ป่าในแอฟริกา ฉากที่สัตว์ไล่ตามตัวละครต้องการให้นักแสดงแสร้งทำเป็นกลัวและกรีดร้องเพื่อกระตุ้นปฏิกิริยาจากสัตว์

แม้ว่าจะมีรายงานว่าการโจมตีเกือบจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต แต่เรือตรวจการณ์ซานตาครูซเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 ได้พิมพ์ข้อความอ้างอิงจากพยาบาลที่ระบุว่าอาการบาดเจ็บของเขารุนแรง แม้ว่าสิ่งนี้จะหมายถึงอาการบาดเจ็บอย่างกะทันหันและกระทบกระเทือนจิตใจ เขายังถูกรายงานว่ามีสติและอยู่ในสภาพที่ยุติธรรม ในบรรดาคำอธิบายต่างๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Roar ถูกเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ครอบครัว ภาพยนตร์ผจญภัย ละคร ตลกและแถลงการณ์เรื่องสิทธิสัตว์ แต่ดูหนังเรื่องนี้ในปี 2020 โดยรู้ว่านักแสดงต้องทนกับอะไร ดูหนังhdการคุกคามที่จะถูกโจมตี กัด หรือแม้แต่ขย้ำได้ทุกเมื่อ และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังสยองขวัญที่แทบหยุดหายใจ จอห์นตระหนักได้มากพอเมื่อเขาได้รับเชิญให้ไปงานเทศกาลภาพยนตร์ที่ชื่อ Motel/X ในโปรตุเกสในปี 2015 แต่ภายหลังพบว่าหลังจากมองขึ้นไปที่กระโจมว่าเป็นเทศกาลภาพยนตร์สยองขวัญนานาชาติลิสบอน

ผู้คนที่ได้เห็นคำรามเป็นครั้งแรกคงจะสงสัยว่านักแสดงเหล่านี้สามารถเดินได้อย่างปลอดภัยท่ามกลางสิงโตป่าได้อย่างไร คำตอบก็คือ มันไม่ปลอดภัยขนาดนั้น ขณะที่แฮงค์กำลังคุยเรื่องสิงโตตัวต่างๆ ตัวหนึ่งกระโดดจากหน้าจอแล้วกระแทกหน้าอกเขา ทำให้เขาล้มลงกับพื้น ในขณะที่นักแสดงที่เขาคุยด้วยอย่างฉลาดออกจากเวทีด้านขวาดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี สิงโตครึ่งโหลกองบน Hank ขณะที่ Noel Marshall ตะโกนว่า “พวกมันเพิ่งเล่น!

บ้านนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเสาโทรศัพท์สิบสี่ต้นซึ่งทำให้มันแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักแมวใหญ่ห้าสิบตัวหรือ 20,000 ปอนด์ พนักงานประกอบด้วยคนงานที่ไม่ใช่สหภาพแรงงาน มาร์แชลไม่ได้ใช้แรงงานสหภาพแรงงานเนื่องจากไม่สามารถจ่ายได้และกลัวที่จะฝ่าฝืนกฎของสหภาพแรงงาน บ้านมีหลังคาแบนราบ ลักษณะทะเลทรายในแคลิฟอร์เนียของพื้นที่โดยรอบได้รับการดัดแปลงให้เลียนแบบแทนซาเนีย โดยการปลูกต้นฝ้ายและพุ่มไม้โมซัมบิกนับพันต้น และลำห้วยในบริเวณใกล้เคียงได้รับเขื่อนเพื่อสร้างทะเลสาบ ลูกเรือของชายห้าคนปิดล้อมพื้นที่ถึง 2,000 ตารางฟุตด้วยรั้ว 14 ฟุต (4.3 ม.) เพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์หลบหนี สตูดิโอขนาดเล็กถูกสร้างขึ้นพร้อมกับอาคารอื่นๆ มากมาย เช่น ห้องตัดต่อและสำนักงานครัว

ROAR ไม่ต้องการอะไรมากเพื่อยกระดับปัจจัยบ้าๆ ของมัน แต่ Marshall ทำให้มันไปถึง 11 อย่างแน่นอน ตัวอย่างที่ไร้พิษภัยแต่บอกเล่าของการยึดถือความเป็นจริงอันบอบบางของมาร์แชลคือข้อเท็จจริงที่เขาให้เครดิตการเขียนร่วมและการกำกับร่วมกับสิงโตสามตัว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าครอบครัว Marshall ชอบสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ – ลำดับเครดิตสุดท้ายมีคำอ้อนวอนหลายอย่างให้ผู้ชมทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยสัตว์ – หนังใหม่ออนไลน์แต่ ROAR เป็นเพียงเรื่องเหลวไหลเกินกว่าจะรับไหว ครอบครัวหนึ่งเดินทางไปแอฟริกาเพื่อพบกับพ่อที่อาศัยอยู่กับสิงโตป่า Savage Harvest ภาพยนตร์อีกเรื่องที่นำแสดงโดยสิงโต ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มนุษย์ถูกโจมตี ก็เข้าฉายในปี 1981 ก่อนการถ่ายทำ จอห์น มาร์แชล ลูกชายของโนล มาร์แชลเป็นเหยื่อรายแรก เขาถูกสิงโตตัวหนึ่งกัดกรามที่หัวของจอห์น

Noel Marshall อำนวยการสร้าง The Exorcist และ Tippi Hedren แสดงในภาพยนตร์ของ Hitchcock เรื่อง The Birds และ Roar นั้นน่ากลัวกว่าภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ผู้หญิงและครอบครัวของเธอเดินทางไปแอฟริกาเพื่อพบกับนักวิทยาศาสตร์ที่อาศัยอยู่กับสัตว์ป่า คำรามเป็นลูกสมุนของ Noel Marshall หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของ The Exorcist และภรรยาของเขา นักแสดงสาว Tippi Hedren ที่โด่งดังที่สุดจากบทบาทนำของเธอใน The Birds ของ Alfred Hitchcock ในช่วงเวลาที่ยาวนานกว่าทศวรรษ Marshall และ Hedren พร้อมด้วย John และ Jerry บุตรชายของ Noel และ Melanie Griffith ลูกสาวของ Tippi อาศัยอยู่กับสัตว์เหล่านี้พร้อมๆ กับยิง Roar

หนึ่งในสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมากที่ไม่เหมือนคนอื่น ผู้ช่วยผู้กำกับ Doron Kauper ถูกสิงโตทำร้ายและขย้ำระหว่างการถ่ายทำภาพนี้ เขาถูกกัดคอ กรามของเขาถูกกัด และสิงโตตัวหนึ่งพยายามจะผ่าหูออก

Hank นักสัตววิทยาในแอฟริกาได้พยายามปกป้องแมวป่าจากนักล่าและนักเล่นเกม เขาเปลี่ยนที่อยู่อาศัยของเขาให้กลายเป็นเขตปลอดภัยสำหรับสิ่งมีชีวิตซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเข้ายึดครอง อย่างไรก็ตาม เขาอยู่ห่างจากครอบครัวมาระยะหนึ่งแล้ว และพวกเขากำลังเดินทางไปหาเขา รวมทั้งภรรยา Madelaine ลูกสาว Melanie และลูกชาย John and Jerry ไม่จำเป็นต้องพูดว่า พวกเขารู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยเมื่อมาถึงบ้านของแฮงค์หนังใหม่ hd

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2522 การผลิตได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติครั้งที่สอง – ไฟป่าคุกคามฟาร์มปศุสัตว์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทำอยู่ Noel Marshall ถูกเสือชีตาห์ข่วนเมื่อปกป้องสัตว์ป่าในช่วงที่เกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ มันจบลงด้วยการใช้เวลาสี่ปีในการถ่ายภาพหลักให้เสร็จสมบูรณ์ การโจมตีของสิงโตส่วนใหญ่เป็นเรื่องจริง และมักทำให้นักแสดงและทีมงานได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เวลาสิบเอ็ดปีในการสร้างnungsub

Shopping Cart