Review: Wheel of Fortune and Fantasy (2021)

Review: Wheel of Fortune and Fantasy (2021)

ตอนแรก“ Magic (หรือ Something Less Assuring)” มีเพื่อนที่ดีที่สุดสองคน

Meiko อายุน้อยกว่าและ Tsugumi วัยกลางคนคุยกันที่ด้านหลังของรถเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ได้พบในครั้งหลังและความชื่นชอบที่มีต่อเขา . การสนทนาค่อนข้างเปิดเผยโดยผู้หญิงสองคนพูดอย่างจริงใจเกี่ยวกับทั้งตัวเขาและวิธีที่พวกเธอปฏิบัติต่อความสัมพันธ์รวมถึงเรื่องเพศด้วย อย่างไรก็ตามในไม่ช้ามีการเปิดเผยว่าชายที่ Tsugumi กำลังพูดถึงคือแฟนเก่าของ Meiko โดยหญิงสาวตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมเขาซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ส่งผลให้เกิดการพูดคุยส่วนตัวอีกครั้งที่ค่อนข้างจริงใจตามที่กล่าวไว้ในอารัมภบทวิธีที่เปิดกว้างที่ตัวละครเอกในที่นี้พูดคุยถึงความคิดที่ใกล้ชิดที่สุดของพวกเขานั้นค่อนข้างขัดกับแนวโน้มของชาวญี่ปุ่นตามปกติโดยฮามากุจิ“ เล่น” กับข้อเท็จจริงโดยทำให้บทสนทนามีสีสันและเข้มข้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยวิธีนี้เขาแสดงให้เห็นถึงความรู้ที่ค่อนข้างใกล้ชิดเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์และวิธีคิดของผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ นอกจากนี้ความแตกต่างของบทสนทนาทั้งสองโดยคนแรกเป็นคนร่าเริงและเป็นมิตร แต่โดยพื้นฐานแล้วมีความเสแสร้งและครั้งที่สองดุเดือดและขัดแย้ง แต่จริงใจอย่างเต็มที่ทำให้เกิดการต่อต้านที่ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งดำเนินการไปตลอดระยะเวลา ในขณะเดียวกันสิ่งที่ตรงกันข้ามนี้จะนำเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่คนที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นศูนย์กลางเมื่อความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง

Kotone Furukawa รับบทเป็น Meiko แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยเน้นทั้งสองสไตล์ที่แตกต่างกันด้วยศิลปะที่เท่าเทียมกันในบทบาทของเสียงที่ค่อนข้างจะยึดส่วนได้อย่างยอดเยี่ยม ดูการ์ตูน

ตอนที่สอง“ Door Wide Open” มี # MeToo-“ รสชาติ” ที่แตกต่างและหมุนรอบตัว Segawa ศาสตราจารย์ในวิทยาลัยในยุค 50 ของเขาที่เพิ่งได้รับรางวัล Akutagawa Award, Sasaki นักเรียนของเขาที่ไม่สำเร็จการศึกษาและ Nao นักศึกษารุ่นเก่าที่แบ่งปันความสัมพันธ์แบบเพื่อนกับผลประโยชน์กับนักเรียน ตอนหลังเธอหว่านล้อมหลอกล่ออาจารย์เพื่อที่จะตีกรอบให้เขาอยู่ในคณะ Nao ดำเนินการต่อไปด้วยวิธีที่ยั่วยวนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อ่านส่วนที่เร้าอารมณ์ที่สุดในหนังสือของเขาให้ศาสตราจารย์ฟัง แต่เขายืนยันที่จะเปิดประตูห้องทำงานของเขาซึ่งเป็นแนวโน้มที่เขาแสดงให้เห็นในการมีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนครั้งก่อน .

ส่วนนี้แผ่ออกเป็นสองแกนโดยมีเพศสัมพันธ์และผลกระทบทั้งในชีวิตจริงและในวรรณกรรมได้รับการแสดงความคิดเห็นอย่างละเอียดในรูปแบบที่อาจมีลักษณะเร้าอารมณ์ยิ่งกว่านั้นในช่วงการอ่านมากกว่าในการกระทำจริงที่เกิดขึ้นใน จุดเริ่มต้น.

ในขณะเดียวกันก็มีการนำเสนอแนวคิด #MeToo และผลกระทบต่อชีวิตประจำวันมากน้อยเพียงใดโดยแนวคิดของประตูเปิดที่เน้นให้เห็นว่าผู้มีอำนาจในตอนนี้ต้องระมัดระวังแค่ไหนแม้ว่า Hamaguchi จะระบุว่าแค่ประตูก็ไม่เพียงพอ . สุดท้ายความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของวรรณกรรมช่วยเพิ่มระดับการเล่าเรื่องอีกระดับหนึ่ง

เคมีของKiyohiko Shibukawa รับบทเป็น Segawa ผู้ให้การแสดงที่วัดได้ผิดปกติ แต่มีผลกระทบค่อนข้างมากและKatsuki Mori รับบทเป็น Tsugumi กลายเป็นหนึ่งในลักษณะที่ดีที่สุดในการเล่าเรื่องอีกครั้งที่ตัวเอกทุกคนพูดอย่างจริงใจเกี่ยวกับความคิดและความรู้สึกของพวกเขา .

ตอนที่สาม“ อีกครั้ง” เกิดขึ้นในสถานที่ที่ไวรัสคอมพิวเตอร์ได้กำจัดการจ้างงานโดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นหลักและติดตามโมกะหญิงวัยกลางคนที่เข้าร่วมการชุมนุมในโรงเรียน แต่กลับสะดุดเข้ากับคนที่เธอต้องการพบ นักเรียนหญิงในวันรุ่งขึ้นโดยบังเอิญ อย่างไรก็ตามในไม่ช้านานาก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคนละคนและเรื่องทั้งหมดก็เป็นเรื่องเข้าใจผิด อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงไม่ได้รบกวนทั้งสองคนในขณะที่พวกเขายังคงสนทนากันต่อไป ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิธีการทำงานของความปรารถนาและความทรงจำเป็นหัวใจ

หลักของที่นี่ด้วยความปรารถนาของโมกะที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอทำให้เธอเชื่อว่านานะคือเธอจริง ๆ โดยเน้นถึงข้อเท็จจริงในลักษณะที่คมคาย นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอแนวคิดเรื่องความเสียใจและความต้องการโอกาสครั้งที่สองอีกครั้งเมื่อตัวเอกทั้งสองได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณออกมาและการแกล้งทำเป็นเล่นที่เกิดขึ้นในที่สุดแสดงให้เห็นถึงความต้องการในการบรรเทาจากแนวคิดทั้งสองนี้ที่ผู้คนรู้สึกสนุกสนาน แฟชั่น. มิตรภาพสามารถเกิดขึ้นได้อย่างไรในช่วงเวลาที่ไม่คาดคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มี SNS เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นอีกหนึ่งความคิดเห็นที่นี่ซึ่งเป็นไปตามวิธีการที่มีความสุขและโชคดีแบบเดียวกันกับทั้งกลุ่ม Fusako Urabe รับบทเป็น Moka และ Aoba Kawai ในฐานะ Nana นั้นยอดเยี่ยมทั้งคู่ด้วยเคมีของพวกเขาที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีที่พวกเขาทำตัวเหมือนเด็กสาวหลังจากจุดหนึ่ง ดูหนังเต็มเรื่อง

Shopping Cart