รีวิวหนัง Nightmare Cinema รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เติบโตขึ้นมาในยุคของ “Trilogy of Terror” และ “ดูหนังออนไลน์ Creepshow ” และรายการที่รักอย่าง “Amazing Stories” และ “Tales From the Crypt” มีบางอย่างที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับภาพยนตร์กวีนิพนธ์และซีรีส์ทางทีวี ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความหลากหลายประเภท เสียงได้รับอนุญาตให้มีอิสระในการแสดงออก แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้รถไฟเหาะตีลังกาในแง่ของคุณภาพ แต่ฉันก็รู้สึกตื่นเต้นกับรถไฟเหาะตีลังกาแต่ละตัวที่อยู่เหนือขอบฟ้าของภาพยนตร์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพูดถึง “Into the Dark” ทุกตอนบน Hulu และยังคงคร่ำครวญกับการสูญเสีย “Masters of Horror” ผู้ยิ่งใหญ่ในรายการ Showtime ดังนั้นความคาดหวังของรถโดยสารห้าผู้กำกับที่รวบรวมโดย “MoH” สัตว์แพทย์Mick Garris ซึ่งรวมถึงการผ่อนชำระโดย Joe Danteในตำนาน, Ryuhei Kitamura, David Sladeและอเลฮานโดร บรูเกซ ? ลงชื่อค่ะ และ “Nightmare Cinema” ก็เริ่มต้นด้วยเสียงโครมคราม เมื่อ Brugués นำเราไปสู่ความสนุก เฉลียวฉลาด และเต็มไปด้วยเลือด ฉันตื่นเต้นสำหรับภาคสี่ที่จะตามมา ฉันตื่นเต้นน้อยลงเรื่อยๆ

เนื้อเยื่อเกี่ยวพันใน “Nightmare Cinema”รีวิวหนัง disney ที่กำกับโดย Garris เรียกว่า “The Projectionist” และนำแสดงโดยMickey Rourkeเป็นตัวละครในชื่อเรื่อง เป็นคนที่แสดงความกลัวที่มืดมนที่สุดให้กับผู้คนในวังภาพยนตร์เก่าที่ว่างเปล่า เช่นเดียวกับ “รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ภาพยนตร์ฝันร้าย” หลายๆ เรื่อง นี่เป็นแนวคิดที่ดีที่ทำให้รู้สึกไม่เต็มใจในการดำเนินการ นักฉายภาพเก่าที่น่าขนลุกในโรงละครเก่าที่แสดงภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับผู้คนที่สะท้อนถึงความวิตกกังวลและความกลัวของพวกเขาเป็นแนวคิดที่ดีที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการสรุปเรื่องราวในซีรีส์กวีนิพนธ์ แต่ก็ขาดบรรยากาศหรือความน่ากลัวที่นี่เช่นกัน Garris ก็ไม่ได้มาก เก่งทั้งคู่ เพิ่มเติมในภายหลัง

หนังhd  โรงหนังไนท์แมร์

หนังสั้นเรื่องแรกคือ “The Thing in the Woods” รีวิวหนัง โดยผู้กำกับ “Juan of the Dead” Brugués และเกือบจะยอดเยี่ยม หลีกเลี่ยงโครงสร้างที่สะสมของหนังสั้นส่วนใหญ่ เขาแค่ทำให้เราเข้าสู่จุดไคลแม็กซ์ของหนังสยองขวัญที่บ้าคลั่ง มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยเลือดและคลั่งไคล้อาวุธที่รู้จักกันในชื่อ The Welder ความโกลาหลจึงบังเกิด และมันได้รับแรงบันดาลใจและบ้าคลั่งมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป เนื้อหาอาจซ้อนทับกับเรื่องบ้าๆ ที่เกิดขึ้นมากเกินไป แต่ก็ยังมีความสนุกอยู่มาก ซึ่งเป็นความรู้สึกที่จะสลายไปในไม่ช้า

“Mirare” ของ Dante รีวิวซีรี่ย์จีน ตามมาและเป็นการเข้าใจผิดที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับ “รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ภาพยนตร์ฝันร้าย” หลายๆ เรื่อง ที่รู้สึกเหมือนถูกเร่งในการผลิต นำไปสู่เทคเดียวจำนวนมากและการตัดสินใจแก้ไขที่ไม่ค่อยดีนัก แนวคิดนี้แข็งแกร่งและทำให้ดันเต้เล่นกับแรงบันดาลใจของเขาอย่าง “The Twilight Zone” และนิยายกวีนิพนธ์ในวัยเด็กของเขา เช่นเดียวกับลูกพี่ลูกน้องของ “Eye of the Beholder” ของ Rod Serling “Mirare” นำเสนอการทำศัลยกรรมพลาสติกที่ผิดเพี้ยนไปมาก หญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจที่จะสัมผัสเพื่อทำให้คู่หมั้นของเธอมีความสุขก่อนงานแต่งงาน สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาด การแสดงที่นี่ไม่มีแรงบันดาลใจอย่างผิดปกตินอกเหนือจากการคัดเลือกอย่างชาญฉลาดของRichard Chamberlainในฐานะศัลยแพทย์พลาสติกที่หลอกลวง ส่วนใหญ่ขาดพลังงานของดันเต้ที่กำหนดงานที่ดีที่สุดของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

พลังงานกลับมาใน “รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Mashit” จากผู้กำกับ “Midnight Meat Train” แต่นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ โวหารที่ครั้งหนึ่งเคยนิยามผลงานที่ดีที่สุดของคิตามูระ (ค้นหา “Versus” หากคุณมีโอกาส) บัดนี้ครอบงำจนเนื้อเยื่อเกี่ยวพันระหว่างการฆ่าด้วยเลือดในภาพยนตร์ของเขากลายเป็นสิ่งที่ยากเกินจะรับไหว เช่นเดียวกับใน “Downrange” อันน่าสะพรึงกลัวของเขา ฉากบทสนทนานั้นเขียน กำกับ และถ่ายทำอย่างไร้ความสามารถ อย่างน้อยเรื่องนี้ก็มีภาพที่น่าตกตะลึงหรือสองภาพให้เรียกขวัญกลับมาเป็นระยะๆ แต่รอบๆ นี้คือตอนที่ฉันเริ่มตั้งคำถามถึงความรักที่มีต่อภาพยนตร์แนวกวีนิพนธ์

คนแปลกหน้าห้าคนถูกดึงดูดไปยังโรงละครร้างและถูกบังคับให้ดูความกลัว

“This Way to Egress” ของ David Slade ซีรี่ย์จีน นั้นมีความทะเยอทะยานมากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนถูกยิง เป็นชิ้นภาพหลอนที่อาจใช้เป็นตอนของซีรีส์—อย่างที่ Garris คิดในตอนแรกว่า “โรงภาพยนตร์ฝันร้าย”—แต่ไม่ได้ไปรวมกับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ บทขาวดำนำแสดงโดยเอลิซาเบธ รีเซอร์จาก “The Haunting of Hill House” ในฐานะผู้หญิงที่ไปหาหมอเพราะกลัวว่าเธอจะกลายเป็นบ้า ใบหน้าปีศาจที่เธอเห็นจากคนรอบข้างเป็นสัญญาณว่าเธอเป็น Reaser แข็งแกร่ง แต่อันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเอารัดเอาเปรียบความเจ็บป่วยทางจิตราคาถูกและการไม่จบไม่ทำงานในหนังกวีนิพนธ์แบบนี้

ทั้งหมดนี้นำไปสู่ ​​”Dead” ที่น่าสยดสยองจาก Garris ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญเรื่อง “netflix I saw dead people” ที่น่ากลัวซึ่งใช้ไม่ได้กับทุกระดับ เด็กชายและพ่อแม่ของเขาถูกยิงและทิ้งให้ตาย เด็กชายรอดชีวิต แต่เขาเสียชีวิตเป็นเวลา 17 นาที เดาว่าตอนนี้เขาจะทำอะไรได้บ้าง? “Dead” สร้างได้ไม่ดีในทุกๆ แผนก เป็นงานสร้างภาพยนตร์ที่เลอะเทอะและไม่เหมาะสมอย่างที่ฉันเคยเห็นในปีนี้ มันยุติโครงการที่ทะเยอทะยานนี้ด้วยข้อความที่ไม่ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นั่นเป็นเพียงความเสี่ยงที่คุณต้องรับ disney+ กับละครโทรทัศน์หรือภาพยนตร์กวีนิพนธ์ ทุกๆ “สิ่งที่อยู่ในป่า” คุณเสี่ยงกับ “ความตาย” เป็นการพนันทุกครั้ง และมีบางสิ่งที่มีเสน่ห์และสนุกสนานในการทอยลูกเต๋าในโครงการใหม่ทุกๆ 20 นาที การที่ “Nightmare Cinema” ล้มเหลวบ่อยครั้งอย่างที่มันเป็นนั้นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง แต่ฉันไม่สะทกสะท้านในความรักของฉันที่มีต่อซีรีส์กวีนิพนธ์ ฉันคิดว่าฉันจะเป็นเสมอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart