ดูหนังออนไลน์ The Swindlers

หนัง

The Swindlers

ดูหนังออนไลน์ เราอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเสน่ห์ของหนังระทึกขวัญชายเกาหลีเรื่อง “The Swindlers” มีเสน่ห์เพียงใดในการแปล ฉันยอมรับอย่างเต็มใจว่าในฐานะคนที่ไม่คุ้นเคยกับภาษาเกาหลี (เกินสองสามวลีสำคัญ) ความน่าสนใจของฉากที่เน้นบทสนทนามากขึ้นของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะหายไปจากฉันด้วยคำบรรยายภาษาอังกฤษที่มักจะทำให้เสียสมาธิ จากนั้นอีกครั้ง โครงเรื่องที่เป็นสูตรสำเร็จของหนังระทึกขวัญเรื่องเหลือเชื่อนี้—กลุ่มนักต้มตุ๋นไปทำภารกิจเพื่อเร่งรีบนักต้มตุ๋นสไตล์เบอร์นี แมดอฟฟ์—เป็นพวกหัวแบนอยู่แล้ว แน่นอน การแปลสำนวนภาษาพูดที่เกินจริงอย่าง “นักต้มตุ๋น” เป็นสิ่งหนึ่ง แต่โดยทั่วไปแล้ว ยังมีฉากมากเกินไปที่ประดิษฐ์ขึ้นจนบางครั้งฉันสงสัยว่าเทมเพลตสคริปต์ที่มีชีวิตสำหรับภาพยนตร์ปล้นสไตล์ ” Ocean’s Eleven ” มีชีวิตขึ้นมาหรือไม่ และไม่ทิ้งถ้อยคำที่เบื่อหูไว้เบื้องหลังในการสืบเสาะที่โชคร้ายของมัน ตื่นเต้นเฉพาะผิวเผิน มีโอกาสเล็กน้อยที่คำบรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ปรากฏให้เห็นชัดเจนเนื่องจากอุปสรรคทางวัฒนธรรมที่ผ่านไม่ได้ แต่มีแนวโน้มมากกว่าที่ “The Swindlers” เป็น DOA เสมอยกตัวอย่าง การเตรียมงานครึ่งชั่วโมงที่ลำบากซึ่งรวดเร็วและไม่น่าเชื่อว่าศัตรูตัวฉกาจ Joo-chil Jang (Sung-tae Heo) เป็นอาชญากรที่ใจร้าย ซึ่งตามรายงานของนักข่าว รับผิดชอบ “โครงการ Ponzi ที่ใหญ่ที่สุด” ในประวัติศาสตร์” และการฆ่าตัวตายของเหยื่อผู้ยากไร้หลายราย ทุกคนต้องการชิ้นส่วนของจาง รวมทั้งทนายความปากกว้าง ปาร์คฮีซู (จีแทยู) ชุนจา (นานะ) นักล้วงกระเป๋าสาวเซ็กซี่ และจีซองฮวัง (บินฮยอน) นักต้มตุ๋นหนุ่มเจ้าชู้ ดังนั้น กลุ่มโจรที่หน้าตาดี ซึ่งเกือบทั้งหมดเล่นโดยนักแสดงชื่อดังชาวเกาหลี ก่อตัวขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อกำจัดจาง โชคไม่ดีที่ทักษะการเป็นผู้นำที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของ Hwang นั้นไม่มากนัก และเพื่อนร่วมงานของเขาเองก็พยายามหลอกๆ ลวงๆ ในการปลดอาวุธ Jang และเพื่อนร่วมงานจำนวนมาก ทุกเรื่องราวสำคัญและจังหวะโวหารใน “The Swindlers” ถูกยืมมาจากภาพยนตร์ที่ดีกว่า โดยเฉพาะไตรภาคเรื่อง “Ocean’s Eleven” ของสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ตัวละครที่แต่งตัวดีดูทีวีขนาดยักษ์ และติดตามความคืบหน้าของกันและกันผ่านโทรทัศน์ระบบปิดที่ดูเหมือนอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณ https://918hdtv.com/

พวกเขาบันทึกการโทรและการเจรจาในสำนักงานโดยหวังว่าจะสะดุดกับหลักฐานที่กล่าวหาว่าพวกเขาสามารถใช้สำหรับส่วนต่อไปของเคล็ดลับการสร้างความมั่นใจที่ซับซ้อนของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์พวกเขายังมักจะอุทานประเด็นสำคัญราวกับว่าพวกเขาเป็นตัวละครในการ์ตูนเรื่อง ” ดิ๊ก เทรซี่ ” ที่แย่จริงๆ เช่นตอนที่ตัวเอกหลายคนพูดกับพ่อของฮวาง ยูซุก (จินยองจอง) โดยใช้ชื่อเล่นว่า “ลอนดอนหมอก” .” ประโยคอย่าง “Good old London Fog” และ “What are you thinking, London Fog” ไม่ได้เป็นแค่คำพูดติดหู แต่มันดูซ้ำซากอย่างน่าอาย อีกครั้งที่จุดต่ำสุดที่แท้จริงของวิธีการพูดคุยแบบอธิบายที่เสื่อมโทรมของสติปัญญานี้เกิดขึ้นในฉากแรกของ Hwang เมื่อชายคนหนึ่งของ Park ระบุ Hwang ด้วยการอุทานว่า “นั่นเป็นผู้ชายที่เอาเปรียบคนหลอกลวงเท่านั้น!” ฉันแน่ใจว่าบรรทัดนี้ฟังดูค่อนข้างดีกว่าในภาษาเกาหลีดั้งเดิม แต่แนวนี้ไม่มีรสนิยมที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีอะไรอื่นใน “The Swindlers” อีกครั้ง บทสนทนาง่อยๆ คงจะพอรับได้ถ้านักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้มากเกินพอโดยทั่วไป น่าเศร้าที่นักแสดงเหล่านี้มักใช้มือของตัวละครมากเกินไป เพื่อให้เรารู้เสมอว่าทีมของ Park กำลังแสดงเมื่อใด พวกเขามักจะขาดเคมีซึ่งทำให้ฉากใด ๆ ที่นานาต้องเกลี้ยกล่อมผู้ที่ระมัดระวังอยู่แล้ว นานาเล่นเป็นเด็กทารกไร้เดียงสาอยู่ในป่าได้ดีพอสมควร แต่กิริยาของเธอแสดงออกมาเป็นส่วนใหญ่ผ่านการสำบัดสำนวน เช่น มุ่ย ตีขนตา และการร้องไห้ ไม่เคยมีช่วงเวลาใดที่คุณสามารถเห็นในตัวเธอว่าเป้าหมายที่เปลี่ยนได้ของเธอควรจะทำให้น้ำลายไหลได้อย่างไร ไม่ดีพอที่นานะจะติดปากเด็กเจ้าชู้หลอกว่า “ฉันดูเป็นผู้หญิงไหม” ที่แย่กว่านั้นคือ นานะไม่ได้ตอกย้ำฉากที่เน้นกายภาพ-ตลก-เน้นเหมือนฉากที่เธอเล่นเมา และพยายามเกลี้ยกล่อมคนกลางคนหนึ่งของจางให้ลดความระมัดระวังลง ถ้าฉันอยู่ในตำแหน่งของผู้ชายคนนี้ ฉันจะรีบวิ่งหนีไปให้เร็วที่สุด โชคร้ายเป็นพิเศษที่ “The Swindlers” มีแต่ตัวละครและนักแสดงที่มักจะแสดงอยู่เสมอเพราะว่าธีมหลักของหนังคือ (ถอนหายใจ) Night Fog อธิบายแนวคิดที่ว่า “ความสงสัย” ล้วนแล้วแต่เป็นนักต้มตุ๋นที่ดีต้องเกลี้ยกล่อม เครื่องหมายตั้งแต่ “ข้อสงสัยกลายเป็นหลักประกันเมื่อพวกเขาถูกปัดเป่า” อีกครั้ง เป็นบทสนทนาที่ไร้สาระ แต่เป็นสิ่งที่สามารถเปิดเผยบางอย่างเกี่ยวกับจิตวิทยาของนักต้มตุ๋นและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของพวกเขา ไม่พบข้อมูลเชิงลึกดังกล่าวที่นี่ เนื่องจากทุกแหล่งที่เป็นไปได้สำหรับความบันเทิงป๊อปคอร์นที่ดีนั้นอบอุ่นสามครั้งและดำเนินการได้ไม่ดี คุณอาจคิดว่าคุณซึ่งเป็นผู้ชมรู้สึกแย่ภายในเวลาหกสิบนาที ณ จุดนั้นคุณอาจจะไม่สนใจว่าใครกันแน่ที่จะแทงข้างหลังใคร แต่ลองนึกถึงนักแปลซับไตเติ้ลที่น่าสงสารที่ต้องทนทุกข์กับบทสนทนามากจนนำความสุขออกจากคำที่ล้าสมัยอย่าง “นักต้มตุ๋น” สำหรับนักแปลที่ไม่ได้ร้องคนนั้น คุณสมควรได้รับการขึ้นเงินเดือน รางวัลใหญ่ และเครื่องดื่มแข็งๆดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart