ดูหนังออนไลน์ stan & Ollie

หนัง

Stan & Ollie

ดูหนังออนไลน์ มีคู่หูด้านความบันเทิงบางคู่ที่มีการกล่าวถึงชื่อหนึ่งโดยอัตโนมัติ ได้แก่ Brackett and Wilder, Ashford and Simpson, Ossie DavisและRuby Dee , Abbott และ Costello และแน่นอนว่า Laurel และ Hardy ชื่อเรื่องของชีวประวัติที่ตลกขบขันและสนุกสนานของJon S. Baird “Stan & Ollie” หมายถึงคู่หูคนสุดท้ายที่มีชื่อจริงเป็นการแสดงถึงความสนิทสนมและความคุ้นเคย นอกจากนี้ยังระบุว่านี่เป็นเรื่องราวส่วนตัวมากกว่าเรื่องอาชีพ ภาพยนตร์ในประเภทนี้มักประสบกับหลุมพรางที่John C. Reillyล้อเลียนอย่างไร้ความปราณีในเรื่อง “Walk Hard: The Dewey Cox Story” แม้ว่า “สแตนและออลลี่” จะไม่ปิดบังกับดักเหล่านั้นเสมอไป แต่ก็ชดเชยพวกเขาด้วยการผสมผสานกระบวนการด้วยความรู้สึกเศร้าโศกที่แท้จริงและลึกซึ้ง Baird และนักเขียนJeff Popeขอให้เราไตร่ตรองว่าเรารู้สึกอย่างไรหากเราไม่สามารถทำสิ่งที่เรารักอย่างสุดซึ้งได้อีกต่อไปReilly เป็นตัวเลือกที่แปลกสำหรับการเล่น Oliver Hardy แม้ว่าความสามารถด้านตลกตามธรรมชาติและความสามารถทางดนตรีของเขาจะทำให้เขาได้แรงบันดาลใจในการคัดเลือกนักแสดง เมื่อเขาอยู่ภายใต้การแต่งหน้าที่ใช้เวลาสี่ชั่วโมงในการแต่งหน้า การแสดงของ Reilly กลายเป็นการยกย่องจากใจจริง เป็นมากกว่าการล้อเลียนทางกายภาพที่พบในการสร้างฉากใหม่จากภาพยนตร์อย่าง “Way Out West” เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพเหมือนของชายคนหนึ่งซึ่งในที่สุดร่างกายของเขาก็ต้องแก้แค้นให้กับความตะกละที่อ่อนเยาว์และใช้ชีวิตอย่างหนักของเขา กาลเวลาปรากฏอยู่ในรถม้าของไรล์ลี ผู้ชายที่เราเห็นในปี 1953 ตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังน้อยกว่าตอนที่เราเห็นเขาช่วงสั้นๆ ในปี 1937 มาก ยกเว้นตอนที่เขาแสดงการจับคู่ Reilly ที่ชนะคือSteve Cooganซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Stan Laurel ค่อนข้างแปลกประหลาด นักแสดงทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันเป็นพิเศษ—เราเชื่อได้อย่างง่ายดายว่าพวกเขาทำงานร่วมกันมาหลายสิบปีเพราะพวกเขามีความสอดคล้องกันมาก ลอเรลซึ่งเป็นนักเขียนของทั้งคู่ มักจะสะท้อนความคิดเกี่ยวกับมุขตลกทางวาจาและภาพออกจากฮาร์ดีอย่างต่อเนื่อง และความรู้สึกกดดันและดึงของพวกเขานั้นมีอยู่จริงและจริงใจ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ฉากแรกซึ่งเกิดขึ้นที่จุดสูงสุดของชื่อเสียง พบว่าลอเรลจ้างหุ้นส่วนเพื่อเรียกเงินเพิ่มในการเจรจาสัญญากับฮัล โรช เจ้านายของพวกเขา เนื่องจาก Hardy มีหนี้ก้อนโตที่ต้องชำระ เนื่องจากความใกล้ชิดในการเล่นม้าตัวนี้

ดูหนังออนไลน์ เขาจึงสามารถจัดการกับ Roach ได้เร็วกว่าที่ลอเรลคาดไว้มากย้อนไปในปี 1953 ที่ซึ่งทั้งคู่เริ่มทัวร์ตามความคิดถึงของอังกฤษเพื่อพิสูจน์ให้เจ้าพ่อฮอลลีวูดที่โคลัมเบียเห็นว่าพวกเขาสามารถเก็บเงินได้เพียงพอสำหรับคุณสมบัติที่อิงจากโรบินฮู้ด ชายสองคนแก่กว่าและไม่ได้เจอกันมาสองสามปีแล้ว แต่พวกเขาก็กลับเข้าสู่กิจวัตรและบทบาทมิตรภาพอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องแบกรับกับโปรโมเตอร์ชาวอังกฤษตัวฉกาจที่ชื่อเดลฟอนต์ ( รูฟัส โจนส์ ) ผู้ซึ่งความรักในพรสวรรค์ของลูกค้าของเขานั้นเกินดุลด้วยการที่เขาไม่สามารถซื้ออะไรได้นอกจากสถานที่ที่เล็กที่สุดและทรุดโทรมที่สุด ไม่เป็นไรเพราะผู้ชมที่ปรากฏตัวในตอนแรกไม่ได้เต็มที่นั่งด้วยซ้ำถึงกระนั้น ผู้คนที่แสดงความรักต่อลอเรลและฮาร์ดี และที่น่าขบขันกว่านั้น อธิบายว่าพ่อแม่และปู่ย่าตายายของพวกเขารักพวกเขามากเพียงใดเช่นกัน เพื่อดึงดูดความสนใจให้กับการแสดงของพวกเขามากขึ้น เดลฟอนต์ส่งดาราของเขาไปทัวร์ประชาสัมพันธ์ที่พวกเขาด้นสดทางทีวี โรงพิมพ์ และใครก็ตามที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อดูพวกเขา ผู้ชมมีจำนวนมากขึ้น แต่การแสดงผาดโผนต้องหยุดชะงัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Hardy ผู้ซึ่งร่างกายใหญ่กว่าเขาในสมัยรุ่งเรืองและมีนิสัยขี้อายที่อาจทำให้พวกเขาหวนคืนสู่จอเงินได้แม้ว่าจะมีเพียงสองชื่อในชื่อ “Stan & Ollie” เป็นคนมือสี่ ลอเรลและฮาร์ดีร่วมกับภรรยาของพวกเขา ลูซิลล์ ฮาร์ดี ( เชอร์ลี่ย์ เฮนเดอร์สัน ) และไอด้า คิทาวา ลอเรล ( นีน่า อาเรียนดา ) นางลอเรลเป็นอดีตนักเต้นที่เคยคัดเลือกภาพยนตร์ เช่นเดียวกับสามีของเธอ เธอมีแรงผลักดันอย่างมากและมีด้านที่แข็งกระด้างซึ่งขัดแย้งกับทัศนคติที่สบายๆ ของนางฮาร์ดี (แต่ไม่แข็งกระด้างน้อยกว่า) ของนางฮาร์ดี ผู้หญิงสะท้อนบุคลิกของสามีที่มีพลัง แต่ในขณะที่ผู้ชายแสดงตลกแบบปิดปาก แต่ผู้หญิงกลับแสดงเป็นคู่ขนานที่ตลกด้วยวาจา เฮนเดอร์สันและอาริอันดาเข้ากันได้ดี สลับกันระหว่างสายใยพี่น้องกับความซ้ำซากจำเจ ที่พวกเขาสามารถโฮสต์คุณสมบัติแยกส่วนของตัวเองได้อย่างง่ายดายความขัดแย้งในองก์ที่สามที่ขู่ว่าจะทำลายความเป็นหุ้นส่วนนั้นมาถึงตามที่คาดไว้ แต่ก็มาพร้อมกับอารมณ์ที่รุนแรงบางอย่างที่อยู่เหนือความคิดที่คิดโบราณ ชีวิตความเป็นอยู่ของลอเรลและฮาร์ดีถูกท้าทายไม่เพียงแค่ความรู้สึกเจ็บปวดที่อบอวลมานานหลายทศวรรษ แต่ด้วยการทำลายล้างของกาลเวลา ทั้งทางร่างกายและทางอาชีพ ลอเรลมีไอเดียไว้เผื่อไว้—ไม่มีฉากไหนผ่านไปเมื่อเขาไม่ได้ทำมุขตลก—แต่จะมีใครอยากเห็นพวกเขาบนหน้าจออีกไหม และถ้าเป็นเช่นนั้น หัวใจของฮาร์ดี้จะยอมให้เขาทำกิจวัตรประจำวันต่อไปได้หรือไม่? เป็นที่แน่ชัดว่าชายทั้งสองมีชีวิตอยู่เพื่อแสดง และหากปราศจากสิ่งนั้น ก็ไม่มีอะไรมาเบี่ยงเบนความสนใจจากนาฬิกาบอกเวลาของความตายที่ใกล้จะมาถึงได้ นักแสดงนำทั้งสี่รับทราบและสะท้อนถึงความเศร้าที่แฝงอยู่ในสถานการณ์นี้ในฉากที่เคลื่อนไหวได้อย่างมากดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart