ดูหนังออนไลน์ Solitary Man.

หนัง

Solitary Man.

ดูหนังออนไลน์ สำหรับนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์มากมายไมเคิล ดักลาสไม่ได้เล่นเป็นวีรบุรุษธรรมดาๆ มากมาย ใช่ เขาเล่นบทบาท ” Romancing the Stone ” เหล่านั้น และเขาก็จำได้มากขึ้นในฐานะวายร้าย (” Wall Street “) แต่บทบาทที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาคือในฐานะคนบาป ไม่ใหญ่หรือเลวพอที่จะเป็นคนร้าย ผู้ชายธรรมดากว่า ฉลาด โกหก, คบคิด, พยายามที่จะผ่านค่าธรรมเนียมสั้น ๆ นี่คือจุดที่เขาใช้การมีอยู่ของหน้าจอได้ดีที่สุด และเขาจะเก่งขึ้นเมื่อเขาโตขึ้น เพราะตัวละครของเขาทำบาปต่อไปเมื่อพวกเขาไม่มีความแข็งแกร่งสำหรับมันอีกต่อไปใน “Solitary Man” เขารับบทเป็น Ben Kalman ซึ่งเคยเป็นคนดังระดับภูมิภาคในฐานะ “ผู้ค้ารถที่ซื่อสัตย์ในนิวยอร์ก” เบ็นหน้าตาดี ยังคงมีผมยาวขนาดนั้น และโน้มน้าวใจพอๆ กัน — เช่นเดียวกับพ่อค้ารถที่ดี ในธุรกิจ เขาสัมผัสได้ว่าจะใส่รถอะไรให้คุณ ส่วนเรื่องเซ็กส์ เขาสัมผัสได้ว่าคุณชอบอารมณ์ไหน เขาปิดดีลมากมายเขาไม่ได้โดดเดี่ยวโดยการเลือกแต่โดยปริยาย เขานอกใจแนนซี่ ภรรยาแสนดีของเขา ( ซูซาน ซาแรนดอน ) เขาทำให้ลูกสาวของพวกเขา ซูซาน ( เจนน่า ฟิสเชอร์ ) ผิดหวังหลายครั้งเกินไป เขานอกใจเพื่อนคนปัจจุบันของเขา จอร์แดน ( แมรี่-หลุยส์ ปาร์คเกอร์ ) ด้วยวิธีที่ยกโทษให้ไม่ได้ เขาใช้เสน่ห์และข้อเสนอของประสบการณ์ในชีวิตเพื่อดึงดูดแดเนียล เชสตัน ( เจสซี ไอเซนเบิร์ก ) นักศึกษาวิทยาลัย แล้วทรยศต่อเขา เขาโกหกลูกค้าบ่อยครั้งจนทุกคนรู้ดีว่า “ผู้ซื่อสัตย์ Ben Kalman” ใช้เวลาอยู่หลังลูกกรงแต่เขามีเสน่ห์และโน้มน้าวใจ เขาดูเหมือนผู้ชนะจนกว่าคุณจะมองใกล้เกินไป “Solitary Man” ติดตามเขาเป็นเวลาหลายวันหลังจากที่เขาตกลงที่จะติดตาม Allyson ( Imogen Poots ) ลูกสาวของจอร์แดนขณะที่เธอไปสัมภาษณ์ที่วิทยาลัย เป็นโรงเรียนเดียวกับที่เขาเรียน เขารู้จักคณบดีซึ่งอาจช่วยได้คุณต้องการที่จะชอบเบ็น เขาทำงานเพื่อสนับสนุนสิ่งนั้น เมื่อตอนที่เขายังเด็กและเป็นคนบาปน้อยกว่า เขาต้องรู้จักดี และมีบุคลิกที่มีประสิทธิภาพใน “ชายผู้โดดเดี่ยว” ที่แนะนำสิ่งนั้น นี่คือเพื่อนเก่าของเขา จิมมี่ ( แดนนี่ เดวิโต) ซึ่งยังคงดูแลร้านช้อนมันเยิ้มอยู่ ในวิทยาเขต เบ็นผูกมิตรกับเชสตันผู้ไร้เดียงสาด้วยคำแนะนำของคนทั่วโลกเกี่ยวกับเรื่องเพศ ความสำเร็จ และวิธีขายตัวเอง กับผู้หญิง วิธีการของเบ็นเป็นเรื่องงมงาย ผู้ชายบางคนเข้าใจคุณผิดหรือเปล่า? คุณสมบัติของคุณเป็นที่ยอมรับหรือไม่? คุณได้อะไรจากการทำธุรกรรม?ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเบ็น คาลมาน แต่จุดแข็งอย่างหนึ่งของการแสดงของไมเคิล ดักลาสคือการที่เขาไม่ได้เล่นเป็นตัวละคร เขากำลังเล่นเป็นตัวละครที่กำลังเล่นเป็นตัวละคร ชีวิตของเบ็นกลายเป็นศิลปะการแสดง ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

คุณจะได้รับความรู้สึกว่าเขาไม่เคยลงจากเวที เขาเห็นผู้หญิงไม่กี่คนที่เขาไม่พยายามจะยั่วยวน ในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เขายังอยู่ในการค้าขายที่ยั่วยวน ธุรกิจของเขาคือการขายตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ ที่ตัวแทนจำหน่าย ยากที่จะย้ายมะนาว แล้วในชีวิตเมื่อคุณต้องการการเรียกคืน?จะเกิดอะไรขึ้นกับเบ็นและผู้คนในชีวิตของเขา โดยเฉพาะผู้หญิง ฉันไม่ควรพูดเป็นนัยในที่นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความหลงใหลของเราในขณะที่เราเห็นว่าผู้ชายคนนี้จะไปได้ไกลแค่ไหนการอ่านเรื่องซุบซิบที่ดักลาสเมื่อหลายปีก่อนถูกตัณหาชักนำให้หลง เราสงสัยว่าการแสดงของเขาบางส่วนมาจากประสบการณ์ ทำไมผู้ชายถึงเป็นผู้ล่อลวงต่อเนื่อง? เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเขาทำได้ ซึ่งสำหรับผู้หญิงไม่ใช่เหตุผลสำคัญที่จะถูกล่อลวงนี่เป็นภาพยนตร์ที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ เป็นภาพยนตร์ตลกในหลาย ๆ ด้าน แม้ว่าจะจองไว้ด้วยเหตุผลที่เบ็นมองว่าเป็นโศกนาฏกรรมที่อาจเกิดขึ้นได้ เป็นคอมเมดี้ที่จริงจัง เฉียบแหลม เฉียบขาด โดยทุกการแสดงสนับสนุนที่ได้รับการปรับเทียบมาอย่างดีเพื่อแสดงให้เห็นให้เบ็นเห็นว่าเขาวิ่งได้ แต่เขาไม่สามารถซ่อนได้อีกต่อไป หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือ DeVito ที่ยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์มาหลายปีแล้วและพึงพอใจอย่างยิ่ง เขาไม่ได้มีความหิวโหยที่แทะเบนImogen Poots ก็ดีเหมือนกันเพราะเด็กผู้หญิงไปโรงเรียน เธอสามารถขาย Honest Ben the Brooklyn Bridge ที่ซื่อสัตย์ได้ และเขาคงคิดว่าเขากำลังคุยกับเธออยู่ ในขณะที่การเดินทางไปสัมภาษณ์ในวิทยาลัยเริ่มล่มสลาย อนาคตทางการเงินที่สั่นคลอนของเบ็นก็สั่นคลอนเช่นกัน และเขาได้พบปะกับนายธนาคาร ( ริชาร์ด ชิฟฟ์ ) ที่เล่นด้วยตรรกะอย่างไม่หยุดยั้งนี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของไมเคิล ดักลาส เพราะตัวละครอื่นๆ ไม่ว่าพวกเขาจะคิดยังไง ไม่เคยมีส่วนร่วมกับ Ben Kalman อย่างแท้จริง เขาอยู่บนเวทีนั้นด้วยตัวเขาเอง คนอื่น ๆ อยู่ในกลุ่มผู้ชม ดักลาสเล่นเบ็นเป็นคนมีเสน่ห์ เขาเล่นเป็นคนไร้ยางอาย เขาเล่นว่าเขากล้าหาญ และค่อยๆ เรียนรู้ที่จะเล่นเป็นตัวของตัวเอง นั่นเป็นบทบาทเดียวที่เหลืออยู่ เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart