ดูหนังออนไลน์ Mon Oncle Antoine

หนัง hd

Mon Oncle Antoine

ดูหนังออนไลน์ การดำเนินการหลักใน “Mon Oncle Antoine” ของ Claude Jutra (1971) เกิดขึ้นในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงในเมืองเหมืองควิเบก แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี แต่ทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นในเช้าวันคริสต์มาสอีฟและจบลงในรุ่งอรุณของคริสต์มาส ในช่วงเวลานั้น เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล ภาพยนตร์แคนาดาอันเป็นที่รักนี้เต็มไปด้วยตัวละครที่เปล่งประกายด้วยชีวิตท่ามกลางความตายเมืองนี้คือแบล็กฮอว์ก ล้อมรอบด้วยกองแร่ใยหิน การกระทำคือ “ไม่นานมานี้” ในทศวรรษที่ 1940 เมืองนี้ยากจน ผู้คนยังคงใช้ชีวิตแบบโบราณและเดินทางด้วยม้า รถม้า หรือรถไฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นด้วยการโต้เถียงระหว่างคนงานเหมืองในควิเบกัวร์ชื่อโจ เปาลิน (ไลโอเนล วิลนูฟ) และเจ้านายที่พูดภาษาอังกฤษของเขา ในไม่ช้า เราก็เข้าใจดีว่าโจเกลียด “คนอังกฤษ” และเกลียดชังเหมือง และเขาก็ลาออกทันที อำลาครอบครัวของเขา แบกขวานของเขา และมุ่งหน้าไปยังค่ายตัดไม้ที่ไม่มีใครอยู่ในกรณีของเขา เราจะไม่ได้เห็นเขาอีกมากจนกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงเรื่องราวสำคัญเริ่มต้นด้วยงานศพ และเราจะเข้าใจว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยโรคปอด ซึ่งติดอยู่ในเหมือง งานศพเป็นเรื่องน่าเศร้า ศพที่เปลือยเปล่าของคนตายถูกปกคลุมไปด้วยเสื้อสูทที่เช่าไว้ ดอกไม้ทั้งหมดเป็นของปลอม สัปเหร่อเอาสายประคำกลับคืนมาใช้ใหม่สัปเหร่อคือ อองตวน (ฌอง ดูเซปเป้) และผู้ช่วยของเขาเป็นชายที่แข็งแกร่งในวัย 30 ของเขาชื่อเฟอร์นันด์ (โคลด จุตราเอง) พวกเขากลับมาหลังจากพิธีที่ร้านค้าทั่วไปที่อองตวนเป็นเจ้าของพร้อมกับภรรยาของเขา Cecile (Olivette Thibault) อีกไม่นานเราจะได้พบกับเบอนัวต์ (Jacques Gagnon) เด็กกำพร้าอายุ 14 ปีที่อาศัยอยู่กับพวกเขา และคาร์เมนสาวสวย (Lyne Champagne) เสมียนที่เข้าร่วมกับพวกเขาร้านนี้จะเป็นที่ตั้งหลักของภาพยนตร์ และเป็นการสร้างใหม่จากยุคนั้นอย่างเชี่ยวชาญ ของชำอยู่ทางขวาเมื่อคุณเข้าไป สินค้าแห้งทางด้านซ้าย ฮาร์ดแวร์ชั้นบน พร้อมกับโลงศพสำหรับการประกอบธุรกิจ คนในท้องถิ่นต่างก็รู้จักธุรกิจของกันและกันและมาพบปะพูดคุยกันที่นี่ ในวันคริสต์มาสอีฟมีอากาศรื่นเริง เบอนัวต์และคาร์เมนตื่นแต่เช้าเพื่อตกแต่งหน้าต่าง ลุงของเบอนัวต์ อองตวนลุกขึ้นในภายหลัง ยุ่งเหยิง และซ่อมแซมด้านหลังบานหน้าต่างของสำนักงานร้านค้าเพื่อดื่มเครื่องดื่มเล็กน้อยให้ตัวเองเบอนัวต์มองเขาผ่านบานหน้าต่างอย่างเงียบๆ เบอนัวต์มองเห็นทุกอย่าง เคร่งขรึมและเงียบสงบ ยกเว้นกับเพื่อนของเขาหรือคาร์เมน เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กขี้เล่น ในระหว่างวันนี้ จะมีละครดีๆ มาร่วมเปิดตัวฉากการประสูติในหน้าต่างร้าน ความตื่นเต้นครั้งใหญ่เมื่ออเล็กซานดรีน ภรรยาของนักบัญชีขึ้นไปชั้นบนกับเซซิลเพื่อลองรัดตัว Jollity ขณะ Antoine ขายกางเกงรัมมี่ตัวเก่าซึ่งมีขนาดใหญ่เกินไป เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

สำหรับเขาสองเท่า การเฉลิมฉลองเมื่อหญิงสาวขี้อายขอดูผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว การค้นพบเมื่อเบอนัวต์และคาร์เมนต่อสู้กันที่ชั้นบน เขาคว้าหน้าอกของเธอผ่านชุดของเธอ เธอนิ่งสนิท และการสื่อสารระหว่างกันโดยไร้คำพูดข้างนอกบนถนนสายหลัก

ดูหนังออนไลน์ เจ้าของเหมืองที่หน้าตาบูดบึ้งและเกลียดชังวิ่งเหยาะๆ ในรถม้าของเขา โยนถุงน่องคริสต์มาสราคาถูกไปที่บ้านของพนักงานของเขา มันเป็นอุบัติเหตุที่พวกเขาส่วนใหญ่ลงไปในโคลนหรือไม่? คำบรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้คือคนงานเหมืองเหล่านี้ทั้งหมดได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นทาสและกำลังทำงานอยู่ในการค้าขายที่อันตราย ภาพยนตร์ของจุตราถูกสร้างขึ้นในช่วงที่การแบ่งแยกดินแดนในควิเบก และถึงแม้จะไม่เคยมีความเฉพาะเจาะจงในการเมืองก็ตาม แต่แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อผิดพลาดมีฉากมนุษย์ขนาดเล็ก ความเจ้าชู้เล็กน้อยระหว่าง Antoine และ Cecile การเกี้ยวพาราสีเล็กน้อยระหว่าง Cecile และ Fernand เบอนัวต์หลงใหลคาร์เมน ความโศกเศร้าของการ์เมนเมื่อพ่อของเธอดูเหมือนจะเก็บเงินค่าจ้างและไม่ได้อวยพรให้เธอสุขสันต์ในวันคริสต์มาส ความดุร้ายที่ Antoine ระงับ $ 5 สำหรับ Carmen เอง: “นั่นเป็นวิธีที่มัน!”เราเคยเห็นบ้านในชนบทของครอบครัว Paulin และรู้ว่าลูกชายคนโตป่วย โทรศัพท์ของร้านดังขึ้น และมาดามเปาลิน (เฮลีน ลอยเซลล์) กำลังโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายของเธอเสียชีวิตแล้ว อองตวน มารับศพได้ไหม ? ตอนนี้ได้เริ่มต้นซีเควนซ์อันยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ที่สื่อความหมายทั้งหมดและตอบสนองทุกความหมาย เบอนัวต์ได้รับอนุญาตให้ไปพร้อมกับลุงของเขาบนรถม้าผ่านพายุหิมะที่กำลังก่อตัว และพวกเขามุ่งหน้าไปที่บ้านเปาลิน อองตวนดื่มอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกลัว ม้ารู้ทางการเดินทางครั้งนี้ดูเหมือนของจริงอย่างแน่นอน หิมะที่พัดผ่านลมปะทะใบหน้าของพวกเขาขณะที่พวกเขากอดกันในเสื้อโค้ทขนสัตว์ฤดูหนาว ที่บ้านเปาลินผู้โดดเดี่ยว เบอนัวต์ก็เห็นทุกอย่างตามปกติ ไม่พูดอะไร ในขณะที่อองตวนตอนนี้เมามาย ใช้นิ้วของเขากินอาหารร้อนที่มาดามเปาลินเตรียมไว้ ดวงตาของเบอนัวต์จับจ้องไปที่มุมห้องซึ่งมีประตูมืดเปิดอยู่บางส่วน เขารู้ดีว่าในนั้นคือเด็กที่ตายไปแล้วซึ่งอายุน้อยกว่าตัวเขาเองระหว่างทางกลับบ้าน โลงศพหายไป มันตกลงมาจากเตียงรถม้า อองตวนเมาเกินกว่าจะช่วยเบอนัวต์ลากมันกลับขึ้นเรือ และจู่ๆ ก็ปลดปล่อยตัวเองจากความเศร้าโศกตลอดชีวิต: เขาเกลียดประเทศ กลัวศพ ภรรยาของเขาไม่เคยให้ลูกกับเขา เบอนัวต์เห็นว่าเป็นอย่างไร และบทเรียนจะดำเนินต่อไปในเย็นวันนี้ เหตุฉุกเฉินทั้งหมดอยู่ในมือของเขา สิ่งที่เขาทำเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และมีความรับผิดชอบ และนำไปสู่ข้อสรุปที่น่าปวดใจ ซึ่งได้เห็นอีกครั้งผ่านหน้าต่างด้วยดวงตาเคร่งขรึมของเบอนัวต์ ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart