ดูหนังออนไลน์ Lawless Heart

หนัง

Lawless Heart

ดูหนังออนไลน์ “หัวใจที่ไร้กฎเกณฑ์” เริ่มต้นด้วยงานศพ ซึ่งเหมือนกับงานศพอื่นๆ ที่รวบรวมผู้คนที่อาจไม่ได้เจอกันบ่อยนักแต่มีความเกี่ยวข้องส่วนตัว ทั้งเก่า ใหม่ ซ่อนเร้น และมีศักยภาพ คนตายชื่อสจวร์ต เปิดร้านอาหารแห่งหนึ่งบนเกาะแมน นอกชายฝั่งอังกฤษ นิคซึ่งเป็นคนรักของเขามาที่งานศพของเขา แดนซึ่งเป็นพี่เขยของเขา และทิม เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายจากหมู่บ้านไปนานภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับการต้อนรับหลังงานศพ เราพบตัวละครและทำความรู้จักกับพวกเขาเล็กน้อย เราคิดว่า และเราได้ยินประเภทของความลึกซึ้งและปณิธานที่ผู้คนพูดถึงเมื่อนึกถึงความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเสียชีวิต บทสนทนานั้นสดใสและตอนนั้นเองที่ภาพยนตร์ที่เขียนและกำกับโดยTom HunsingerและNeil Hunterได้เปิดเผยความสัมพันธ์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง มันติดตามชายสามคนทีละคนตามลำดับซึ่งเกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน แต่เปลี่ยนความหมายขึ้นอยู่กับมุมมองเพื่อให้การมองของชายคนหนึ่งที่หมอบอยู่ลับหลังรถทำให้รู้สึกสมบูรณ์หรือไม่ รู้สึกได้เลยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรู้ว่าทำไมเขาถึงทำอย่างนั้นนิค ( ทอม ฮอลแลนเดอร์) ช่วยสจวร์ตดูแลร้านอาหาร และถ้าสจวร์ตทิ้งพินัยกรรม เราเรียนรู้ว่าเขาคงทิ้งธุรกิจนี้ไว้ให้คนรักของเขา แต่เขาไม่ทิ้งเจตจำนง จูดี้ น้องสาวของสจวร์ตจึงสืบทอดธุรกิจนี้ไป แต่ได้พูดคุยกับแดนสามีของเธอถึงความเป็นไปได้ที่จะมอบมันให้กับนิคอยู่ดีนิคพบว่าเพื่อนที่หายไปนานทิม ( ดักลาส เฮนแชล ) ยากจนและไร้ที่อยู่อาศัย และปล่อยให้เขาอยู่ในบ้านที่เขาอาศัยอยู่ร่วมกับสจวร์ต ทิมย้ายเข้ามา ดื่มมากเกินไปและจัดปาร์ตี้ เช้าวันรุ่งขึ้น นิคพบหญิงสาวชื่อชาร์ลี ( ซูกี สมิธ ) อยู่บนเตียงของเขา และเธออยากรู้ว่าพวกเขามีเพศสัมพันธ์หรือไม่ เธอมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่ไม่ใช่กับนิคเกย์ที่เลิกกับทิม แต่เริ่มต้นมิตรภาพกับชาร์ลีที่นำไปสู่ความประหลาดใจของเขาเอง ทำให้พวกเขามีเพศสัมพันธ์หลังจากทั้งหมด จูดี้ค้นพบการเดินทางข้ามเพศโดยคนรักของพี่ชายของเธอและใช้เป็นเหตุผล (หรือข้อแก้ตัว) เพื่อรักษาร้านอาหารไว้สำหรับตัวเองในขณะเดียวกัน แดน สามีของเธอได้ติดตามบทสนทนาที่น่าสนใจที่งานศพกับคอร์รีน ( เคลเมนไทน์ เซลารี ) หญิงชาวฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในเมืองเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

คิดว่าเขาเป็นโสดและเชิญเขามาทานอาหารเย็นอย่างกล้าหาญ เขาจะยอมรับไหม? วิธีที่เขาจัดการกับตัวเองในคืนสำคัญนั้นเป็นความจริง ตลก และน่าขันในท้ายที่สุดสิ่งที่น่าสนใจเหล่านี้และอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ ล้วนเชื่อมโยงถึงกัน ตามที่เราค่อยๆ เข้าใจ “The Lawless Heart” เป็นแบบฝึกหัดในการเล่าเรื่องที่เชื่อมต่อกันซึ่งฉากเดียวกันมีความหมายอย่างแรกและอีกอย่างหนึ่งยิ่งเรารู้เรื่องนี้มากขึ้น แต่มันไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย ตัวละครมีความสมบูรณ์และเป็นของแท้ สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับตัวเองได้ และบทสนทนาของพวกเขาก็เขียนขึ้นด้วยความใส่ใจว่าคนฉลาดพยายามพูดความจริงและเป็นความลับไปพร้อม ๆ กันอย่างไรตัวอย่างเช่น เราค้นพบว่าเหตุผลที่ทิมจัดงานเลี้ยงที่ดูเหมือนไร้สาระที่นิคส์ เพื่อสร้างสถานที่ซึ่งเขาสามารถเชิญลีอาห์ ( โจเซฟีน บัตเลอร์ ) ซึ่งเขาพบที่งานศพ สิ่งที่ทิมไม่รู้ก็คือเดวิด น้องชายของเขามีชู้กับลีอาห์อย่างไม่มีความสุข ทิมกำลังตกหลุมรักลีอาห์เองหรือคิดว่าเขารัก และผลลัพธ์ของการประสานงานนี้ก็เป็นเรื่องที่ไม่มีใครในสามคนนี้คาดไม่ถึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าการอธิบายโครงเรื่องของฉันทำให้ดูเหมือนปริศนาจิ๊กซอว์ แต่ถึงกระนั้นก็น่าแปลกใจที่ความสัมพันธ์ทั้งหมดเหล่านี้จะชัดเจนขึ้นเมื่อเราได้เห็นและได้ยินตัวละครจริงๆ พวกมันวาดได้ดี ชัดเจนในความต้องการและความกลัวของพวกเขา จนเราถูกดึงเข้าไปในโครงเรื่อง เหมือนกับที่เราอาจถูกดึงดูดเข้าไปในแผนการของหมู่บ้านจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูตัวละครเหมือนเพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวเปลี่ยนมุมมองเมื่อมีข้อมูลมากขึ้นจุดประสงค์ของหนังอาจเป็นการแสดงให้เราเห็นอย่างเงียบๆ ว่าในขณะที่เราเดินทางตามเส้นทางชีวิต มองเห็นทุกอย่างจากมุมมองของเราเอง เราแทบจะไม่สงสัยความลับของชีวิตที่เราพบเจอเลย เรามักจะคิดว่าผู้คนมีอยู่จริงเมื่อเราอยู่กับพวกเขา แต่จงพักไว้ตลอดเวลาที่เหลือ ชีวิตของเราก้าวไปข้างหน้า แต่ดังนั้น “หัวใจที่ไร้กฎเกณฑ์” เตือนเราให้ทำของพวกเขาดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart