ดูหนังออนไลน์ How to Lose Friends & Alienate People.to Lose Friends & Alienate People.

หนัง

How to Lose Friends & Alienate People.

ดูหนังออนไลน์ เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยคำกล่าวอ้างที่น่าภาคภูมิใจว่า “ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง” คำว่า ” แรงบันดาลใจ ” มักจะแปลว่ามีการเขียนใหม่อย่างหนักหน่วง ฉันจำไม่ได้ว่า “ทำอย่างไรจึงจะเสียเพื่อนและคนแปลกแยก” แม้แต่การอ้างสิทธิ์นั้นโดยเฉพาะ แต่มันค่อนข้างอ้างว่า “ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าอะไรก็ตามในหนังเรื่องนี้ที่คุณไม่เชื่อ”ฉันติดตาม Toby Young ตัวจริงมาหลายปีแล้ว เขาเป็นคนประหลาดกว่า “ซิดนีย์ ยัง” ฮีโร่ของหนังเรื่องนี้ ซึ่งอิงจากไดอารี่ของโทบี้ เขามีชื่อเสียงเป็นครั้งแรกในช่วงต้นทศวรรษ 90 ในฐานะบรรณาธิการร่วมของ Modern Review นิตยสารอังกฤษที่อุทิศให้กับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในทุกสิ่ง ยกเว้นในตัวเอง นิตยสารจบลงด้วยพาดหัวข่าวในแท็บลอยด์หลังจากที่ Young ปิดตัวลงและแลกกับการดูถูกเหยียดหยามกับ Julie Burchill บรรณาธิการร่วมของเขาที่โด่งดังพอๆ กัน ซึ่งทิ้งสามีของเธอและประกาศว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน Young ยังคงล้มเหลวอย่างน่าทึ่งในฐานะนักเขียนสำหรับ Vanity Fair และในฐานะนักเขียนบทฮอลลีวูด ปัจจุบันเขากลับมาที่ลอนดอนในฐานะนักวิจารณ์ละครเรื่อง The Spectator ถ้าฉันเป็นโปรดิวเซอร์ ฉันจะจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เขาไปงานคืนเปิดงานหรือคืนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ฉันรวบรวมมาว่าเมื่ออายุ 45 ปี เขาตั้งหลักได้นิดหน่อยฉันชอบคนนอกรีตของอังกฤษ พิจารณารายการ Wiki ของ Young เขาเป็นบุตรชายของบารอนที่สามารถเรียกตัวเองว่า “ผู้มีเกียรติ” อย่างถูกกฎหมาย ศึกษาที่อ็อกซ์ฟอร์ดฮาร์วาร์ดและเคมบริดจ์และกลายเป็นคนขี้เมาที่โปรดปรานของสหราชอาณาจักรตั้งแต่เจฟฟรีย์เบอร์นาร์ดและได้รับการอธิบายโดยนิตยสารไพรเวทอายว่าดูเหมือน “ไข่นกกระทาปอกเปลือก” จุ่มเกลือคื่นฉ่าย” เขาได้แสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง West End ซึ่งอิงจากหนังสือของเขา เขาเป็นนักเขียนที่ตลกมาก มักจะจัดหาเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง พ่อของเขาซึ่งเป็นนักสังคมวิทยาได้สร้างคำว่า “คุณธรรม” ลูกชายนิยามคำว่า “ประชาธิปไตย” เขาเป็นคนประเภทที่คุณอาจชอบทานอาหารเย็นด้วย แต่คุณจะไม่เสี่ยงที่จะกินของหวาน เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

“How to Lose Friends & Alienate People” คือ “จาก” การจ้างงานที่วุ่นวายของเขาที่นิตยสาร Vanity Fair ซึ่งใช่เขาส่งแถบ-o-gram ไปที่สำนักงานในวันพาลูกสาวของคุณไปทำงาน

ดูหนังออนไลน์ (“เป็นเรื่องที่น่าเศร้า ความผิดพลาด”). เขาทำลายเส้นตาย อาเจียนใส่ผู้คน งานปาร์ตี้ที่พังยับเยิน ถูกด่าว่าใส่ร้ายป้ายสี เสนอแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องราวที่ไม่เหมาะสม ทำให้คนดังที่เขาได้รับค่าจ้างมาฉลองแปลกแยก และดึงเอากลอุบายอันเรียบร้อยของการถูกนักประชาสัมพันธ์ส่วนใหญ่ในอเมริการังเกียจ”How to Lose Friends & Alienate People” อาจเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่สามารถสร้างเกี่ยวกับ Toby Young ที่ไม่ได้รับการจัดอันดับ NC-17 นำแสดงโดยไซม่อน เพ็กก์ผู้ซึ่งเกิดมาเพื่อรับบทเป็นยัง เช่นเดียวกับที่ปีเตอร์ โอทูลถูกกำหนดให้เล่นเป็นเจฟฟรีย์ เบอร์นาร์ด ในวันแรกของการทำงานที่นิตยสาร “Sharps” ของ Young เขาสวมเสื้อยืดที่มีข้อความว่า “Young, Dumb & Full of ****” (ไม่มีเครื่องหมายดอกจันในภาพยนตร์) บรรณาธิการของเขา Clayton Harding ( Jeff Bridges) จ้างเขาหลังจากที่เขาพยายามแอบเข้าไปในงานปาร์ตี้ Sharps ที่ถือหมูชื่อดัง ฉันรู้จักบรรณาธิการที่อดทน เมื่อนักข่าวที่ Sun-Times เคยพยายามขว้างเก้าอี้ผ่านหน้าต่างสำนักงานของบรรณาธิการ บรรณาธิการถามเขาอย่างเงียบๆ ว่า “พอล มีข้อตำหนิเรื่องการตกแต่งภายในไหม” (การเปิดเผยแบบเต็ม: นั่นคือบรรณาธิการคนเดียวกับที่จ้างฉัน) เรื่องที่เหลือ: หน้าต่างทำจากพลาสติกที่ไม่แตกหัก และเก้าอี้ก็เด้งกลับ กระแทกกับนักข่าวกลับไปที่หนัง ฮาร์ดิ้งยอมรับพฤติกรรมอันน่าเหลือเชื่อของ Young ซึ่งสามารถอธิบายได้ด้วยการดื่ม ยาเสพติด การตัดสินที่เลวร้ายอย่างน่าทึ่ง ความใคร่ ความทะเยอทะยานที่อาละวาด หรือความต้องการที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ มีผู้หญิงคนหนึ่งในสำนักงานที่สามารถทนต่อเขาได้ นี่คือ Alison Olsen ( Kirsten Dunst ) ผู้เขียนคำบรรยายใต้ภาพ (งานสำคัญในนิตยสาร) เด็กตาบอดเกินไปโดยเซ็กส์พ็อตที่มีชื่อเสียง 15 นาทีที่ชื่อโซฟี ( เมแกน ฟอกซ์ ) ที่จะให้เวลากับอลิสันในแต่ละวัน ในขณะเดียวกัน อลิสันกำลังถูกควบคุมโดยบรรณาธิการอีกคน ลอว์เรนซ์ แมดด็อกซ์ผู้น่ารังเกียจและแทงข้างหลัง ( แดนนี่ ฮัสตันเป็นคนผิวมันเหมือนคนแก่ของเขา)สิ่งที่คุณคาดหวังจากสูตรชายหนุ่มที่มีข้อผูกมัดที่สูงขึ้นจะเป็นแบบแผน Machiavellian สิ่งที่คุณได้รับใน “วิธีเสียเพื่อน” คือมู่เล่ที่ทำให้นิตยสารของเขาอับอายในทุกโอกาส ทำไม เขาเกลียดชังวัฒนธรรมคนดังที่เขาได้รับการว่าจ้างให้เขียนถึง และมีความคิดที่บ้าๆ บอๆ ว่าเขากำลังโจมตีมันด้วยการทำลายตนเองในโลกเก่าที่น่าเบื่อ คนแบบนี้ควรค่าแก่การยกย่อง ฉันเจอผู้ชายเพียงคนเดียวที่ฉันจะกลับกลายเป็นอุกอาจมากกว่าโทบี้ ยัง ถึงแม้ว่าเขาจะพิการจากการไม่เสพยาก็ตาม เขาชื่อเจย์ โรเบิร์ต แนช บรรดาผู้ที่รู้จักเขาจะเห็นด้วยกับฉัน ครั้งหนึ่งเขาเคยเดินเข้าไปในรถเก๋งแห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆ บนภูเขาในโคโลราโด ที่ซึ่งคาวบอยไม่เพียงแต่ดื่มเหล้ารอบๆ กองไฟเท่านั้น แต่ยังได้ล่ามม้าไว้ข้างนอก และร้องเพลง “Rhinestone Cowboy” ให้พวกเขาฟังและมีความหมายที่ดีในเรื่องนี้ ฉันเห็นสิ่งนี้ ควรจะกล่าวว่าทั้งแนชและหนุ่มเป็นพ่อที่ดีและเป็นคนดี ฉันไม่สามารถพูดแทน Crosby และ Stills ได้ ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart