ดูหนังออนไลน์ Grind

หนัง

Grind

ดูหนังออนไลน์ “Grind” ให้โทนเสียงเหมือน ” The Endless Summer ” ซึ่งเป็นหนังเกี่ยวกับการโต้คลื่นที่ชวนฝัน ซึ่งกลุ่มเพื่อนฝูงอุทิศชีวิตเพื่อออกไปเที่ยวด้วยกันและค้นหาคลื่นที่สมบูรณ์แบบ คราวนี้เป็นสเก็ตบอร์ด ไม่ใช่กระดานโต้คลื่น และเป้าหมายไม่ใช่คลื่นที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมของพวกเขาและมีโอกาสได้ทัวร์กับแชมป์ที่พวกเขาชื่นชม แต่จริยธรรมก็เหมือนกัน: สเก็ตบอร์ดเป็นนิรันดร์ และสิ่งต่างๆ เช่น วิทยาลัยและ สาวๆ เท่านั้นที่ทำลายวัยรุ่นที่มีรสนิยมไม่รู้จบเพื่อน ๆ อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มีสภาพจิตใจ ที่ซึ่งชีวิตมีศูนย์กลางอยู่ที่ร้านสเก็ตบอร์ดและนักสเก็ตบอร์ดชื่อดังถูกรุมเร้าเหมือนกับดาราร็อคในอีกจักรวาลหนึ่ง พวกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นมืออาชีพแต่ไม่สามารถให้มืออาชีพดูเทปสาธิตของพวกเขาได้ และไม่สามารถชนะสปอนเซอร์ที่จำเป็นในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ใหญ่ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงออกเดินทางไปตามถนน สะกดรอยตามทัวร์ของแชมป์ชื่อดังอย่างจิมมี่ วิลสัน หวังว่าพวกเขาจะได้รับความสนใจจากเขา หรือได้รับความสนใจจากใครซักคน เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

พวกเขามีเสื้อยืดพิมพ์โฆษณาบริษัทปลอมที่พวกเขาอ้างว่าเป็นสปอนเซอร์ของพวกเขานั่นคือพล็อตไม่มากก็น้อย พวกเขามีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พระเอกคือเอริค ( ไมค์ โวเกล )

ดูหนังออนไลน์ แต่คนที่โดดเด่นคือ สวีท ลู ( โจอี้ เคิร์น ) ที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่เป็นผู้หญิง และคอยพิชิตชัยชนะด้วยการมาที่เสียงนุ่มราวกับสังเกตเห็นเขา คือการยอมจำนนต่อพระองค์ ผู้หญิงสองคนเข้าสู่วงโคจรของพวกเขาจริง ๆ คนหนึ่งที่ดูดีเกินกว่าจะเป็นจริง และอีกคนหนึ่งที่ชอบพวกเขาและพาพวกเขาเข้าสู่การแข่งขันนอกจากนี้ยังมีการสลับฉากกับพ่อแม่ของแมตต์ ( วินซ์ วีลุฟ ) ที่หนีออกจากบ้านเพื่อเข้าร่วมคณะละครสัตว์ และไม่ควรมีข้อตำหนิใดๆ เกี่ยวกับทัวร์สเก็ตบอร์ดของเขา แมตต์และพวกไปเยี่ยมพวกเขาที่วิทยาลัยตัวตลก (หรือ klown kollege ฉันคิดว่า) ที่ Matt รู้สึกอายที่จะพบว่าคนของเขามีปัญหาเรื่องสีโป๊ว แต่เมื่อมีความเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นตัวตลกสเก็ตบอร์ดได้เพียงชั่วครู่ที่ทิ้งสเก็ตบอร์ดไว้นั่นเอง ฉันไม่เชี่ยวชาญด้านกีฬานี้ แต่ฉันเคยดูสารคดีเรื่องDogtown and Z-Boys ในปี 2002 ซึ่งบันทึกเหตุการณ์การถือกำเนิดของสเก็ตบอร์ดในซานตา โมนิกา ประมาณปี 1975 จากการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนั้น หนุ่มๆ ในภาพยนตร์เรื่อง “Grind ” ถ้าพวกเขาเป็นนักกอล์ฟ อาจจะตีเสมอกันสักสองสามหลุม แต่ไม่เคยได้ตลอดทั้งรอบ ภาพสเก็ตบอร์ดดูแย่เมื่อเทียบกับ “Dogtown” ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำซ้ำการเคลื่อนไหวที่ จำกัด เดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันประหลาดใจกับบางสิ่งที่ฉันเห็นใน “Dogtown” แต่การเคลื่อนไหวที่นี่ทำให้ฉันสงสัยว่าฝูงชนปรบมือให้อะไรภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงหวานในทางคดเคี้ยว มันไม่มีความหยาบคาย ไม่มีความเห็นถากถางดูถูก ไม่มีความปรารถนาที่จะเป็นอย่างอื่นนอกจากที่มันเป็น การปลุกความสนุกสนานในการใช้ชีวิตของคุณในฐานะนักเล่นสเกตบอร์ด แม้ว่าจะมีบางสิ่งที่ฉุนเฉียวมากกว่านักเล่นสเก็ตบอร์ดในสมัยโบราณ (ตามที่ “Dogtown และ Z-Boys” แนะนำด้วย) คนเหล่านี้ยังคงอยู่ในฤดูร้อนที่ไม่รู้จบและยังไม่เข้าใจว่าทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้และ “Dogtown” ไม่ได้ตอบคำถามที่ฉันมีทุกครั้งที่เห็นสเก็ตบอร์ดระดับสูง: เพื่อเรียนรู้ที่จะบินอย่างอิสระในอากาศและผ่านการบิดตัวและลงจอดบนกระดานของคุณอีกครั้ง คุณอาจต้องล้มเหลวหลายครั้งก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จ สำหรับฉันดูเหมือนว่ามันจะเกี่ยวข้องกับการตกจากพื้นแข็ง 10 หรือ 20 ฟุต นักสเก็ตบอร์ดเสียชีวิตกี่คน? พิการ? อัมพาต? แล้วผู้ชายคนแรกที่คิดที่จะบินอย่างอิสระเหนือริมฝีปากของพื้นผิวสเก็ตของเขา – เขาคิดว่าเขาจะลงไปอีกครั้งได้อย่างไร สุดยอดภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปียี้เบยก็ว่าได้ ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart