ดูหนังออนไลน์ Elf

หนัง

Elf

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่อง Elf ถ้าฉันจะบอกคุณว่า “เอลฟ์” ดาราวิล เฟอร์เรลล์เป็นมนุษย์ชื่อบัดดี้ที่คิดว่าเขาเป็นเอลฟ์และเอ็ด แอสเนอร์เป็นซานตาคลอส คุณจะรู้สึกอยากดูหนังเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนไหม ฉันก็เหมือนกัน ฉันคิดว่ามันคงอึดอัด งี่เง่า และชัดเจน เช่น ” The Santa Clause 2 ” หรือ “How the Grinch Stole Christmas” มันจะมีเอฟเฟกต์พิเศษที่แปลกประหลาดและท่อนไม้เกี่ยวกับซากปรักหักพังของความรื่นเริงในวันหยุด ทำให้เรามีความโรแมนติกที่บริสุทธิ์เกี่ยวกับผู้หญิงคนเดียวในอเมริกาที่ไม่รู้ว่าผู้ชายที่คิดว่าเขาเป็นเอลฟ์โดยนิยามว่าเป็นคนในทางที่ผิดนั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่ามันจะเป็น ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วินาทีในการได้เห็น Will Ferrell ในชุดเอลฟ์เพื่อตระหนักว่าฉันผิดมากเพียงใด นี่เป็นหนึ่งในคอมเมดี้คริสต์มาสที่หาดูได้ยากที่มีทั้งหัวใจ สมอง และอารมณ์ขันที่ชั่วร้าย และมันดึงดูดถุงเท้าให้หลุดออกมาจากหิ้ง แม้แต่การคัดเลือกนักแสดงที่ไม่คาดคิดก็ยังต้องใช้เงิน James Caanเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดเอลฟ์ ใช่! Bob Newhartเป็นพ่อบุญธรรมเอลฟ์ของเขา ใช่! Mary Steenburgenรับบทเป็นภรรยาของ Caan ผู้ซึ่งต้อนรับลูกชายที่เป็นผู้ใหญ่เข้ามาในครอบครัวของเธอ ใช่! Zooey Deschanelรับบทเป็นเด็กสาวที่ทำงานในห้างสรรพสินค้าและตกหลุมรักเสน่ห์ของเอลฟิน ใช่! Faizon Loveในฐานะผู้จัดการเอลฟ์ของซานต้า จะดีกว่านี้อีกไหม? ใช่. Peter Dinklageผู้ซึ่งเล่นเป็นคนแคระใน ” The Station Agent ” มีฉากสั้นๆ แต่ยอดเยี่ยมซึ่งเขาตัดขาดไปจนถึงบรรทัดล่างสุดของความเป็นเอลฟ์“Elf” กำกับโดยJon FavreauและเขียนบทโดยDavid Berenbaumเริ่มต้นด้วยความเข้าใจผิดที่น่าสลดใจในวันคริสต์มาสเมื่อนานมาแล้ว ขณะที่ซานตาคลอสกำลังออกรอบ เด็กกำพร้าที่เป็นมนุษย์คลานเข้าไปในกระสอบของเขาและขับรถไปขั้วโลกเหนือโดยไม่ได้ตั้งใจ ปาปาเอลฟ์ (นิวฮาร์ท) เติบโตเป็นเอลฟ์เป็นเอลฟ์ เขารู้ดีว่าเขาสูงกว่าเอลฟ์คนอื่นๆ อย่างน้อยสี่ฟุต และในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไปนิวยอร์กซิตี้และตามหาพ่อผู้ให้กำเนิดของเขานี่คือวอลเตอร์ (คานน์) สำนักพิมพ์กัดฟันที่หัวใจไม่ละลายในทันทีเมื่อเห็นชายสูง 6 ฟุตสวมเสื้อทูนิคสีเขียวและกางเกงรัดรูปผ้ายืดสีเหลืองซึ่งบอกว่าเขาเป็นลูกชายของเขา แต่เมื่อบัดดี้เสียชื่อแฟนสาวที่หายสาบสูญไปนานของวอลเตอร์ สายตาของชายชราก็ดูห่างไกลออกไป และในไม่ช้าบัดดี้ก็ได้รับเชิญกลับบ้าน ซึ่งแมรี่ สตีนเบอร์เกนพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวในอเมริกาที่สามารถต้อนรับสามีของเธอได้ แต่งงานกับเอลฟ์ในครอบครัวของเธอและทำให้เราเชื่อว่าเธอหมายถึงมันเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เนื้อเรื่องค่อนข้างธรรมดา เกี่ยวข้องกับวิกฤตที่สำนักพิมพ์ของชายชราและความต้องการหนังสือเด็กที่ขายดีที่สุด แต่มีพล็อตย่อยที่หวานเกี่ยวกับไมเคิล (แดเนียล เทย์) น้องชายคนใหม่ของบัดดี้

ดูหนังออนไลน์ และบัดดี้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่โรแมนติก กับสาวห้างสรรพสินค้า (Deschanel) บวกกับธุรกิจที่ยังไม่เสร็จที่น่าดึงดูดใจที่ขั้วโลกเหนือแน่นอนว่ามีฉากใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้าระหว่างบัดดี้กับห้างสรรพสินค้าซานตาคลอส ซึ่งบัดดี้ (เอลฟ์ที่ฉลาดคือเขา) ถูกมองว่าเป็นตัวปลอมในทันที “ท่านนั่งบนบัลลังก์แห่งความเท็จ!” เขาบอกซานต้าคนนี้อันที่จริง โลกทั้งใบถากถางถากถางเกินไป นั่นคือเหตุผลที่ซานต้ากำลังเผชิญกับวิกฤตด้านพลังงานในปีนี้ เลื่อนของเขาขับเคลื่อนด้วยศรัทธา และถ้ามีคนมากพอไม่เชื่อในซานตาคลอส มันก็จะบินไม่ได้ นั่นนำไปสู่ฉากหนึ่งที่เครื่องบินได้ (ในกรณีนี้ น่าแปลก คือรถเลื่อนที่เราเพิ่งคุยกัน) พยายามจะบินและดูเหมือนจะไม่สามารถบรรลุความเร็วเครื่องขึ้นได้ และ … ก็นะ คงจะเป็นเรื่องเลวร้ายถ้าซานต้าถูกไฟเผา หวังว่าบัดดี้จะโน้มน้าวผู้คนให้มากพอจะเชื่อ มันควรจะง่าย เขาโน้มน้าวฉันว่านี่เป็นหนังที่ดี และนั่นคือปาฏิหาริย์บนถนนสายที่ 34 ตรงนั้น ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart