ดูหนังออนไลน์ Jim & Andy: The Great Beyond ดูหนัง2022

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ มีข่าวลือมานานหลายปีเกี่ยวกับพฤติกรรมของจิม แคร์รี่ ย์ในกองถ่าย “ Man on the Moon ” ของ Milos Forman—เรื่องราวที่เขาไม่เคยทำลายตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นAndy Kaufmanหรือ Tony Clifton อัตตาของเขาเอง ยี่สิบปีหลังจากการผลิตภาพยนตร์เรื่องนั้นคริส สมิธ (“ American Movie ”) ได้กำกับการศึกษาเบื้องหลังฉากที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนั้น แต่ยังรวมถึงอาชีพทั้งหมดและบุคลิกที่เกือบจะคู่กัน ของแคร์รี่และคอฟมัน

รีวิว Jim & Andy: The Great Beyond ดูฟรี 

แทนที่จะผลิตชุดสื่อมาตรฐานสำหรับ “Man on the Moon” ดูหนังออนไลน์ แคร์รี่ขอให้ Lynne Margulies แฟนสาวของ Kaufman และผู้ทำงานร่วมกัน Bob Zmuda จัดการถ่ายทำเขาในตัวอย่างและในฉากเป็น Kaufman/Clifton ตามรายงานแล้ว Universal ได้เรียกร้องให้ฝังฟุตเทจดังกล่าวเพราะพวกเขากังวลว่าแคร์รี่จะ “หลุดออกมาเหมือนไอ้โง่” พวกเขามีเหตุผลที่จะต้องกังวล หรือพวกเขา? มันจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเมื่อใด แต่อาจมีช่วงเวลาหนึ่งสำหรับคุณแต่ละคนเมื่อคุณตั้งคำถามว่า “จิมและแอนดี้” นั้นแม่นยำ 100% มากแค่ไหน แคร์รี่อยู่ในตัวละครอยู่ตลอดเวลาหรือเพียงแค่ในส่วนนี้ที่ถ่ายทำโดยอดีตเพื่อนร่วมงานของ Andy และนักเขียนบทของ Andy? ความเบลอของเส้นแบ่งระหว่างนักแสดง ความเป็นจริง และนิยายช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับ “จิมและแอนดี้” ที่คอฟแมนจะต้องชื่นชอบ และแคร์รี่ก็เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การเพิ่มลักษณะที่น่าสงสัยของ “จิมและแอนดี้” คือความจริงที่ว่าแคร์รี่เป็นหัวข้อสัมภาษณ์เพียงเรื่องเดียวในภาพยนตร์ (หมายความว่าเราไม่ได้ยินเรื่องราวการทำงานร่วมกันเกี่ยวกับพฤติกรรมในฉากของเขาจาก Forman, Paul Giamatti , Danny Devito เป็นต้น ) แคร์รี่เป็นหัวข้อสัมภาษณ์ที่น่าสนใจและกำลังจะมา ซึ่งเต็มใจที่จะแบ่งปันประวัติศาสตร์และปีศาจของเขาอย่างน่าประหลาดใจ ภาพในฉากของ Carrey/Kaufman และ Carrey/Clifton ที่ด่าคนอื่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจมานานแล้ว และจริงๆ แล้วค่อนข้างจะเหนื่อยเล็กน้อยก่อนที่หนังจะจบครึ่งเรื่อง แต่ Carrey ผู้ให้สัมภาษณ์ทำให้หนังดำเนินต่อไป

ดูหนัง2022  ความจริงที่ว่าแคร์รี่เป็นหัวข้อสัมภาษณ์เพียงเรื่องเดียวในภาพยนตร์

ความคล้ายคลึงกันของอาชีพค่อนข้างชัดเจน หนัง hd ทั้ง Carrey และ Kaufman ได้ทำลายมาตรฐานและความคาดหวังของความตลกขบขัน แคร์รี่พูดเกี่ยวกับการขึ้นเวทีและเพียงแค่ทำเสียงเพื่อดูว่าผู้คนตอบสนองอย่างไร และเราเห็นภาพการปรากฏตัวที่น่าตกใจใน “The Arsenio Hallแสดง” ว่าฉันลืมไปแล้วว่าเคยเห็น เขาพูดเรื่องส่วนตัวของเขาเองที่มิสเตอร์ไฮด์ออกมาบนเวที รับช่วงต่อจิม และนั่นเป็นการสูญเสียการควบคุมที่คอฟแมนดูเหมือนจะชอบในเรื่องตลกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีความทรงจำทางอารมณ์บางอย่างของพ่อของเขา ซึ่งเป็นผู้ชายที่สอนบทเรียนเกี่ยวกับการไปสู่ความสำเร็จโดยความล้มเหลวในทางใดทางหนึ่ง แคร์รี่เปิดใจและทำให้น้ำตาไหลสองสามครั้ง อัจฉริยะของ Andy Kaufman ได้รับการรายงานเป็นอย่างดี (และชัดเจนในภาพยนตร์ของ Forman) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถของ Carrey มากกว่าผู้ชายที่เขาเล่น ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับการแสดงหรือทักษะการแสดงตลก ผู้ชายคนนี้ทุ่มเททุกอย่างให้กับงานของเขา สิ่งที่เขาแสดงออกว่าแทบจะควบคุมไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ บทบาท ตัวละครต่างๆ ที่เข้ามาหาเขาผ่านบางสิ่งที่คล้ายกับโชคชะตา อีกครั้งทั้งหมดนี้อาจเป็นเรื่องไร้สาระ หรืออาจจะบริสุทธิ์และเป็นความจริง ฉันคิดว่าคอฟแมนคงจะชอบที่เราไม่มีทางรู้จริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ในท้ายที่สุด “จิมและแอนดี้” ทำงานได้ดีที่สุดเพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงระดับทักษะและความมุ่งมั่นของนักแสดงนำทั้งสอง มีภาพบางส่วนของ “ Eternal Sunshine of the Spotless Mind ” และ “ The Truman Show” นั่นทำให้ฉันนึกถึงว่าฉันชอบหนังเหล่านั้นมากแค่ไหน (และทำให้อยากดูอีก) และไม่มีการปฏิเสธความกล้าหาญของ Kaufman ซึ่งรู้สึกเหมือนกับว่าแคร์รี่ย์ต้องการถ่ายทอดส่วนใหญ่ในการแสดง “Man on the Moon” ของเขา มีอะไรที่กล้าหาญมากกว่าการไม่ทิ้งตัวละครและเรียกร้องให้ผู้คนเรียกคุณว่าแอนดี้หรือโทนี่? ปัญหาเดียวของ “จิมและแอนดี้” ก็คือ คุณจะได้ประโยชน์สูงสุดจากเวลาฉายหนังประมาณครึ่งหนึ่ง มันไม่ได้แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติและน่าจะทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ในฐานะเอกสารสั้น ๆ ที่เข้มงวดกว่า แน่นอน โทนี่ คลิฟตันจะไม่มีวันยอมให้ภาพยนตร์เกี่ยวกับเขามีความยาวน้อยกว่าเรื่องยาว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart