ดูหนังออนไลน์ Inside หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ Inside ”ดูหนังออนไลน์ มีเนื้อหาเริ่มต้นที่น่าสนใจจนคุณนึกภาพออกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์จำนวนเท่าใดก็ได้ที่ทำอาหารออกมาได้อร่อยที่สุด ปัญหาคือVasilis Katsoupisผู้กำกับภาพยนตร์ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่หนึ่งในนั้น ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่ไม่มีวันรวมกันเป็นที่น่าพอใจได้ และนั่นจะทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่รู้สึกหิวกระหายสิ่งที่เป็นจริงในภายหลัง เช่นเดียวกับตัวเอกผู้เคราะห์ร้ายที่พวกเขาเพิ่งใช้เวลาดู 105 นาทีก่อนหน้านี้

ตัวเอกคนนั้นคือ Nemo ( Willem Dafoe )หนัง Netflix หัวขโมยงานศิลปะ เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เขาเพิ่งถูกส่งตัวไปที่อพาร์ทเมนต์เพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ในนิวยอร์กโดยผู้ดูแลที่มองไม่เห็น หลังจากปิดสัญญาณเตือนภัย Nemo รีบคว้าภาพวาดเกือบทั้งหมดของ Egon Schiele ที่เขาอยู่ที่นั่น แต่ในขณะที่เขากำลังจะจากไป ระบบรักษาความปลอดภัยก็ทำงานผิดพลาดและล็อคทุกอย่างไว้ คนดูแลบอกนีโมว่าเขาอยู่ตามลำพังแล้วก็หายไป หลังจากพยายามพังหน้าต่างและตัดผ่านประตูหน้าอันหรูหราแล้ว แต่ล้มเหลว ในที่สุดนีโมก็รู้ตัวว่าเขาติดอยู่

นีโม หัวขโมยศิลปะ ติดอยู่ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กหลังจากการปล้น

นั่นเป็นเรื่องไม่ดี แต่ทันทีที่เขาค้นพบ สิ่งต่างๆ ดูหนังออนไลน์ จะเลวร้ายลงมาก แม้ว่าอพาร์ทเมนต์จะเต็มไปด้วยงานศิลปะที่ประเมินค่ามิได้ (เครดิตตอนท้ายระบุว่าพวกเขาเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่มีเพลงในซาวด์แทร็ก) และบริค-อะ-บรัค แต่ก็มีเพียงเล็กน้อยในสถานที่ที่บ่งบอกว่ามนุษย์อาศัยอยู่ที่นั่นจริง ๆ ตู้เย็นแทบจะว่างเปล่า (แม้ว่าจะเปิดเพลง “Macarena” ที่เป็นประโยชน์เมื่อใดก็ตามที่ช่องแช่แข็งเปิดอยู่ ระบบประปาก็ปิด และแหล่งน้ำเพียงแห่งเดียวคือสระน้ำ ระบบรดน้ำอัตโนมัติสำหรับสวนในร่ม และอีกสองแห่งใหญ่ๆ ตู้ปลา (และคุณอาจคาดเดาชะตากรรมของปลาที่พวกมันมีอยู่ได้) หากนั่นยังไม่เพียงพอ ระบบควบคุม Fritzing ทำให้อุณหภูมิแปรปรวนระหว่างอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดที่เยือกแข็ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

นีโมตระหนักดีว่าเขาต้องเดินทางไกล แต่นั่นไม่ได้หยุดความตั้งใจที่จะหลบหนีของเขา โดยหลักแล้วเจอร์รีกำลังสร้างเฟอร์นิเจอร์ของอพาร์ทเมนต์ให้เป็นหอคอยที่เขาปีนขึ้นไปโดยหวังว่าจะทะลุผ่านช่องแสงด้านบน ในระหว่างความพยายามที่รุนแรงและบางครั้งที่เจ็บปวดเหล่านั้น เมื่อวันเวลาดูเหมือนจะรวมกันเป็นสัปดาห์ เขาป้องกันความเจ็บปวดจากความโดดเดี่ยวด้วยการสร้างความบันเทิงให้กับตัวเอง เขาจัดรายการทำอาหารปลอม (สาธิตวิธีทำพาสต้าโดยไม่ต้องใช้เตา) และแต่งเรื่องราวเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในอาคารอื่นๆ ที่เขาเห็นผ่านกล้องวงจรปิดแต่ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่นั่น เอฟเฟ็กต์นี้เหมือนกับสิ่งที่Matt Damonเผชิญใน ” The Martian”” – ความแตกต่างคือทุกอย่างเกิดขึ้นในสถานที่ที่คุ้มค่าเงินพอที่จะสนับสนุนส่วนที่ดีของภารกิจดาวอังคารทั้งหมดด้วยตัวมันเอง

กลับไปที่สิ่งที่ฉันพูดเกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์รายอื่นที่อาจสร้างบางสิ่งหนังออนไลน์ ฟรี จากการตั้งค่าที่ Katsoupis และนักเขียนบทภาพยนตร์Ben Hopkinsได้วางแผนไว้ที่นี่ ขณะที่ดู “Inside” และพบว่าไม่ได้ผล ฉันพบว่าตัวเองกำลังนึกถึงผู้กำกับสามคนที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนซึ่งสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ด้วยเนื้อหาได้ ตัวอย่างเช่น ฉันเห็นเจอร์รี ลูอิสแปลงมันให้กลายเป็นท่อนโซโล่เดี่ยวที่เก่งกาจในขณะที่เขาลดพื้นที่ที่จะพังทลายลงในขณะที่พยายามดิ้นรนเพื่อหลุดพ้น (หากคุณสงสัยในเรื่องนี้ ลองดูซีเควนซ์เปิดอันน่าทึ่งของผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของเขาเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2023    “Cracking Up” ที่เขาทำลายห้องรอของจิตแพทย์โดยไม่ได้ตั้งใจด้วยท่าทางบ้าๆ บอๆ พื้นแว็กซ์ และถุงของ M&M) อีกด้านหนึ่ง ฉันยังมองเรื่องนี้ได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญแนวศิลปะที่มีอยู่จริง (ไม่เล่นสำนวน) จากฝีมือของไมเคิล ฮาเนเก้ —สิ่งที่อาจส่งผลหากเขาได้รับการว่าจ้างอย่างลึกลับให้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “ Escape Room ” เรื่อง ที่สาม สุดท้ายนี้ ฉันอยากเห็นแนวคิดนี้อยู่ในมือของLarry Cohen ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ล่วงลับไปแล้วผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่กล้าหาญเช่นนี้ และสามารถนำทางการเคลื่อนไหวไปสู่การวิจารณ์ทางสังคมวิทยาเกี่ยวกับคุณค่าของศิลปะตามตัวอักษรและอุปมาอุปไมยได้อย่างเหมาะสม

 เขาต้องใช้ไหวพริบและสิ่งประดิษฐ์ทั้งหมดที่มีเพื่อเอาตัวรอด

ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไปตามผู้สร้างภาพยนตร์ หนัง hd ที่ฉันได้กล่าวถึง แต่ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับพวกเขา พวกเขาล้วนมีมุมมองเฉพาะต่อผลงานของพวกเขาซึ่งทำให้พวกเขาแตกต่างและน่าสนใจ ในทางกลับกัน Katsoupis ดูเหมือนจะไม่มีอะไรน่าสนใจที่จะพูดเกี่ยวกับการเล่าเรื่องพื้นฐานหรือข้อความย่อยที่เกี่ยวข้องกับค่านิยมที่ผู้คนมอบให้กับงานศิลปะ ผลที่ตามมาคือ “Inside” กลายเป็นมากกว่าการฝึกความโหดร้ายเพียงเล็กน้อย เมื่อเราเฝ้าดู Nemo พยายามดิ้นรนเพื่อหลีกหนีชะตากรรมของมัน และแม้ว่าบางช่วงจะตลกร้าย แต่ก็ไม่ได้รวมกันมากนัก ทั้งหมดสรุปในลักษณะที่ฉันคิดว่าควรจะเป็น สัญลักษณ์ เล็กน้อย (ฉันคิด— รูเบน เอิสต์ลันด์เองก็อาจพบว่ามันติดอยู่ที่จมูกเช่นกัน) แต่นั่นน่าจะทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่รู้สึกหนักใจอย่างมาก

น่าแปลกที่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Inside”หนัง2023 ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่มันไม่ได้ผลเช่นกัน และนั่นคือการแสดงของ Dafoe อย่าเข้าใจฉันผิด—โดยพื้นฐานแล้วเป็นการแสดงคนเดียว เขาโลดโผนในขณะที่นำทางการเดินทางภายในใจของ Nemo จากความสิ้นหวังไปจนถึงการลาออกไปสู่ความสง่างามด้วยความรุนแรงของรถไฟเหาะ แต่นี่เป็นงานที่บ้าระห่ำ ปล่อยวางทุกอย่างที่เรารู้ว่า Dafoe สามารถดึงออกมาได้ และผลที่ตามมาก็คือการสืบเชื้อสายของเขาไปหนัง ใหม่สู่ความป่าเถื่อนมีกลิ่นอายของสิ่งที่คุ้นเคย มันอาจจะมีประสิทธิภาพมากกว่าที่จะคัดเลือกนักแสดงที่มีชื่อเสียงและวางตัวพวกเขาไว้ที่นี่ คัดเลือกคนอย่างจอร์จ คลูนีย์มารับบทเป็นนีโม ตั้งค่าให้เหมือนกับการเล่นแบบ “Ocean’s Eleven” ที่ลื่นไหล

“Inside” สร้างด้วยทักษะและงานฝีมือในระดับที่เห็นได้ชัด (อพาร์ทเมนท์นี้เป็นสิ่ง ihdmovie มหัศจรรย์ของการออกแบบงานสร้าง) แต่พวกเขากำลังแสดงเรื่องราวที่ไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับความลึกซึ้งหรือความกล้าหาญอย่างที่เชื่อในตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาของมัน และแน่นอนว่า Dafoe ทุ่มสุดตัว แต่ก็มีช่องว่างที่ลงเอยด้วยการแสดงสิ่งทั้งปวงจนลืมไม่ลง—ซึ่งเทียบเท่ากับงานศิลปะในโรงภาพยนตร์ที่คุณซื้อเพียงเพราะมันเข้ากันได้ดีกับโซฟา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart