Hi Bye! Mama Movie

Hi Bye! Mama Movie

“ช่วยด้วย ได้โปรดช่วยลูกของฉันด้วย!” Kim Tae Hee ร้องไห้จนหัวใจหยุดเต้น “hi Bye, Mama”

ดูหนังออนไลน์ จากนั้น Cha Yu-Ri ก็จำครอบครัวผีทารกได้ในขณะที่เธอดูรูปบนกระดาน ในขั้นตอนนี้ ฉันคิดว่ามินจองจะมีปัญหาเช่นกันหากสิ่งต่างๆ ยังคงเป็นเช่นนี้ ยิ่งกว่านั้นพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกใกล้ชิดต่อกัน ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือเพื่อนสองคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันภายใต้หลังคาเดียวกันและดูแลเด็กคนเดียวกันและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ และเช่นเดียวกับที่ฉันแสดงความคิดเห็นไว้ที่อื่น พวกเขาเก็บเรื่องไว้เป็นส่วนใหญ่ และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมซอนอูถึงเป็นแบบนั้น คาดหวังอะไรกับลูกถ้าบรรยากาศในบ้านเป็นแบบนั้น? ดูหนัง

เธอรู้ว่าฮยอกจินยังคงอยู่ในโรงเรียนอนุบาลเพื่อรอแม่ของเธอ ฉันอยากให้เรื่องนี้จบลงอย่างมีความสุข คุณจะเห็นเหตุการณ์ในอดีตว่ายูริและคังฮวารักกันมากแค่ไหน คุณนักเขียน ได้โปรดปล่อยให้นี่เป็นเพียงความฝันของยูริในขณะที่เธออยู่ในอาการโคม่า ฉันคิดว่ามีฉากที่มีผีที่พวกเขาบอกว่าการจากไปมันยากสำหรับยูริเมื่อคังฮวาแต่งงานใหม่ หวังว่าเราจะได้เห็นการต่อสู้ของยูริในช่วงเวลานั้น

ฉันอยากจะคิดว่าบางที Min Jeong และ Gang-hwa อาจแยกทางกันเป็นเวลานานแล้วและ Yu-ri ไม่ควรรู้สึกผิดที่อาจหาที่ของเธอกลับมาพร้อมกับสามีและลูกสาวของเธอ เมื่อยูริร้องไห้เกี่ยวกับสถานการณ์ของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เธอโกรธแค้นต่อสวรรค์เพื่อชะตากรรมของเธอ ฉันเชื่อในความโกรธของเธอ และฉันรู้สึกเจ็บปวดของเธอ และหัวใจของฉันอดไม่ได้ที่จะออกไปหาเธอ ฉันรักยูริในฐานะตัวละคร เธอบริสุทธิ์และมีสุขภาพดี แต่ในขณะเดียวกันเธอก็มีความสัมพันธ์ที่ดี ฉันชื่นชมเธอสำหรับความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวของเธอต่อครอบครัวและคนที่รักที่เธอมีค่าในชีวิตของเธอ และฉันก็เห็นอกเห็นใจกับการต่อสู้ของเธอ เมื่อใดก็ตามที่เธอเปิดเผยความขัดแย้งภายในของเธอ ดูหนัง hd

แต่มันไม่ง่ายเลย เธอหยุดร้องไห้ใส่แขนเสื้อ กึนคังต้องสัมผัสได้ว่าพวกเขาสาปแช่งเขา เพราะเขาจิ้มหูขณะช่วยฮยอนจุงออกไปที่บาร์ กึนคังแนะนำให้คนร้ายเป็นผีและโดนโจมตี Yeon-ji แนะนำให้พวกเขากำหนดขอบเขตบัญชีของ Geun-sang เนื่องจากลูกของเขาไปรับเลี้ยงเด็กเดียวกัน

ฉันยิ้มเมื่อเขาเดินตามเธอไปในที่สุด แต่ฉันก็ยังสงสัยว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงหรือ เมื่อเหตุการณ์ย้อนอดีตหลั่งไหลเข้ามามากขึ้น เราเห็นว่ายูริและคังฮวามีความสัมพันธ์ที่หายากและน่าหลงใหลอย่างหนึ่ง

แต่กลับทำให้อีกฝ่ายผิดหวังโดยไม่ได้ตั้งใจจากการไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ เราเห็นว่าคังฮวามักจะค่อนข้างเฮดดัง (หัวว่าง) แม้ในขณะที่อยู่ในโรงเรียน และนั่นทำให้พฤติกรรมของเขาโฟกัสได้คมชัดขึ้น ฉันคิดว่าเขาเป็นคนแปลก ๆ เพราะเขามีปัญหากับชีวิตส่วนตัวของเขา แต่ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าเขาเป็นคนเฮอดัง มันเป็นที่รู้จักมากขึ้น หนังhd

ฉันชอบความคิดที่มินจองและยูริแวะมาที่บาร์ของฮยอนจองเป็นประจำ และทำตัวเองที่บ้านและเป็นเพื่อนกัน อีกครั้ง เป็นเรื่องน่าเศร้าที่คิดว่าสิ่งนี้ไม่สามารถเป็น A Thing ได้จริงๆ เพราะเวลาของ Yu Ri กำลังจะหมดลงแล้ว โดยปกติแล้ว ฉันชอบที่จะขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่เรามี แต่สำหรับฤดูกาล แต่นี่รู้สึกหนักหนาเป็นพิเศษเพราะเพื่อนสามคนนี้เพิ่งจะตกลงกันได้ และพวกเขาเกือบจะหมดเวลาแล้ว ฉันชอบครอบครัวของยูริจริงๆ พวกเขาล้วนห่วงใยและรักในวิถีของตนเอง เป็นการยากที่จะเห็นพวกเขาเสียใจกับการเสียชีวิตของ Yu Ri และมันก็วิเศษมากที่ได้เห็นพวกเขากลับมารวมตัวกับ Yu Ri

ฉันเห็น screencap จากรายการนี้ใน Twitter ที่มีผีตัวเล็กและรีบออกจากที่นั่นอย่างรวดเร็ว ในบ้านเก็บศพ ผีตัวหนึ่ง กึมแจ รู้สึกรำคาญเมื่อมีแฟนๆ มาสักการะซังบง หลังจากที่ Gwi-Soon พูดกับ Mi-Dong เกี่ยวกับการพบลูกสาวของเธอก่อนจะย้ายไป Geun-Jae ซึ่งเป็นฉลามยืมตัวต้องการให้ Mi-Dong บอกแม่ของเขาว่าบัญชีแยกประเภทของเขาอยู่ที่ไหน แต่เธอปฏิเสธ หนัง hd

กึนคังบอกว่าเขาจำได้ว่าแม่ของเขาทำอะไรกับเธอตอนที่ยูริเสียชีวิต ย้อนหลัง แม่ของกึนคังจับฮยอนจองไม่ให้ไปงานศพของยูริ แม่ด่าว่าไปงานศพหลังเพิ่งคลอดลูกจะโชคร้าย กึนคังเข้ามาปกป้องฮยอนจุงโดยบอกว่ายูริเป็นเหมือนพี่สาวของฮยอนจุง และในที่สุดฮยอนจุงก็แยกย้ายกันไปและไปงานศพ

ความรู้สึกของคังฮวาที่มีต่อยูริ  ความเจ็บปวดจากการสูญเสียเธอ ความรักที่เขารู้สึกต่อเธอ – ทั้งหมดพุ่งขึ้นสู่ผิวน้ำ และน้ำตาในดวงตาของเขา และใบหน้าที่สับสนและสับสนนั้นช่างเจ็บปวด เพื่อเป็นสักขีพยาน ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถสัมผัสได้ถึงความตกใจและความสับสนของเขา ผสมกับความหวังและความไม่เชื่อ มันยากสำหรับเธอเหมือนกัน ยากกว่าเพราะเธอเป็นคนที่ชีวิตถูกตัดทอนอย่างกะทันหัน ฉันชอบที่ยูริเป็นผีที่ร่าเริงและมีความสุขตลอดเวลา ทั้งหมดที่เธอต้องการจริงๆ ก็คือสามารถเห็นลูกสาวของเธอ และดูเหมือนไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเธออีกแล้ว ดูเหมือนจะไม่รบกวนเธอด้วยซ้ำที่คังฮวาแต่งงานใหม่หลังจากที่เธอเสียชีวิต

คังฮวาทำท่าประหลาดใจและเปลี่ยนเรื่องอย่างรวดเร็ว ฉันคิดว่าคังฮวาแต่งงานกับมินจองด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เหตุผลเหล่านั้นไม่ใช่ความรัก ฉันยังคิดว่ามันเป็นวิธีที่เขาเลี่ยงการติดต่อระหว่างเขากับซอนอู และมินจองก็ดูเป็นคนดี @abirdword พูดถึงความเงียบอย่างกะทันหันเป็นเวลา 3 เดือนในโซเชียลมีเดียของ Min-jung ซึ่งอาจเป็นสัญญาณของบางสิ่งที่ไม่ค่อยดีในบ้านของเธอในช่วงเวลานั้น ฉันสงสัยว่านั่นเป็นตอนที่ Seo-woo เริ่มไปรับเลี้ยงเด็กและเป็นจุดเริ่มต้นของข่าวลือที่น่ารังเกียจทั้งหมดที่ Min-jung ได้ยินเกี่ยวกับการแต่งงานของเธออย่างต่อเนื่องและวิธีที่เธอปฏิบัติต่อ Seo-woo ฉันได้แต่นึกภาพความกดดันที่เกิดขึ้นในตัวเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเธอไม่สามารถบอกสามีของเธอหรือใครก็ตามที่อาจเข้าใจ

ที่สะเทือนใจที่สุดคือพ่อแค่กอดยูริแล้วร้องไห้ออกมา เขามีความรู้สึกมากมายที่ถูกกักขังไว้กับการสูญเสียยูริ – และแล้วเธอก็กลับมาอีกครั้งโดยไม่คาดคิด ตอนนี้ ในที่สุดเราก็ได้เห็น Yu Ri ใช้เวลากับครอบครัวของเธอ มันรบกวนจิตใจฉันตลอดเวลา ที่ยูริยุ่งอยู่กับซออูและช่วยผีตัวอื่นๆ มาก จนดูเหมือนเธอแทบจะไม่ได้เจอครอบครัวของเธอด้วยซ้ำ ฉันรู้สึกว่ายูริแทบจะไม่ได้ใช้เวลากับแม่ พ่อและน้องสาวของเธอเลย หลังจากการพบกันทางอารมณ์ครั้งนั้น มันรู้สึกเหมือนเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ ไม่ใช่แค่สำหรับฉัน แต่ยิ่งกว่านั้นสำหรับแม่ที่ยังคงหาห้องว่างโดยไม่มียูริอยู่ในนั้น ดูหนังไทย

Cha Yu-Ri รู้สึกโล่งใจและรู้สึกมีความสุขที่ไม่สามารถอธิบายได้ 

คิดว่าคราวนี้จะไม่มีวิญญาณหลงในโรงเรียนอนุบาล คราวนี้เธอยังมีความสุขและโฟกัสของเธอคือการดูโจซอวูตัวน้อยและดูแลเธอทุกวัน วันรุ่งขึ้น Cha Yu-Ri หวังและรออยู่นอกโรงเรียนอนุบาล Cha Yu-Ri จำเธอได้ทันทีจากรูปครอบครัว แม่ผู้โศกเศร้าคุกเข่าร้องไห้ขณะที่โจซอวูตัวน้อยมอบของเล่นเก่าให้ผีทารกแก่เธอ

แต่การแสดงของลีคยูฮยองและโกโบกยอลก็สมควรได้รับการยกย่องเช่นกัน! ละครเรื่องนี้ระบายอารมณ์และการแสดงของพวกเขาเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การยกย่อง ถ้าไม่ใช่เพราะความสามารถของพวกเขาในการแสดงอารมณ์ได้อย่างแม่นยำ ฉันไม่แน่ใจว่าจะร้องไห้ใน 14 ตอนจากทั้งหมด 16 ตอนได้ไหม ทุกตัวอย่างที่ปล่อยออกมาสำหรับละครเรื่องนี้ไม่ได้ทำเพื่อความยุติธรรมใด ๆ เพราะพวกเขาค่อนข้างนำเสนอมุมมองที่ตลกขบขันให้กับผู้ชมเท่านั้น คิดว่าคลิปนี้เหมาะกว่าที่จะสื่อถึงความรู้สึกและความรู้สึกทั้งหมด ในชีวิตบางช่วงเวลาจะผ่านไปในชั่วพริบตา ดูการ์ตูน

เธอต้องเลือกระหว่างความสุขของตัวเองหรือของสามี เรื่องราวเกี่ยวกับชา ยูริ (รับบทโดย คิมแทฮี) แม่ลูก 1 ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างตั้งครรภ์ จนทำให้เธอเสียชีวิต โชคดีที่ลูกสาวของเธอ (โจ ซออู) เกิดมามีสุขภาพแข็งแรง

ฉันสงสัยว่าเธออาจจะตกหลุมรัก Seo-woo หรือไม่ และหลังจากนั้นก็ต้องทะเลาะกับความจริงที่ว่า Kang-hwa ไม่เต็มใจที่จะมาหาพวกเขาทั้งสองคน Kim Tae-hee รับบทเป็น Cha Yu-ri- เธอกลายเป็นผีอหังการหลังจากถูกรถชนขณะท้องได้ 9 เดือน หลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่สามีของเธอทำงานอยู่ ลูกสาวของเธอก็รอดมาได้ แต่ยูริก็ไม่สามารถอยู่รอดได้ ถ้าเธอไม่สามารถทำได้ เธอจะต้องไปสวรรค์และกลับชาติมาเกิดโดยเจตนา

ฉันดีใจที่ฮยอนจองพายูริออกเดท ฉันรู้ว่ายูริมีเวลาเหลือไม่มาก ดังนั้นจึงอาจรู้สึกว่าเธอมีงานใหญ่และสำคัญกว่าที่ต้องทำ แต่เธอไม่ได้สนุกกับวันที่ไร้กังวลตลอดเวลาที่เธอฟื้นคืนชีพขึ้นมา . ฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมมากสำหรับฮยอนจองที่จะทำให้แน่ใจว่ายูริมีวันที่แสนวิเศษให้สนุก แม้ว่าฮยอนจุงเองก็รู้สึกท้อแท้กับความคิดที่ว่ายูริกำลังจะตายอีกครั้งและจากไปอีกครั้ง

เหตุผลสนับสนุนแรกของฉันคือชื่อรายการถ้า ‘Hi, Bye, Mama! เมื่อเธอกลับมาในร่างมนุษย์ ถ้าจำไม่ผิดที่ฉันคิดว่าไม่ใช่ ฉันจำได้ว่าได้ยินเธอพูดว่า ‘สวัสดี’ กับซอนอู ที่ทิ้งเราไว้กับ ‘ลาก่อน’ ค่อนข้างน่าเชื่อใช่ไหม เหตุผลที่สองของฉันคือ อย่างที่พวกคุณบางคนแนะนำ มันมีเหตุผลมากกว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี

ฉันต้องการซื้อมู่ดัง ระฆังเหล่านั้นน่าทึ่งมาก ฉันรัก KDrama…. คุณจะพบเรื่องราวที่มีจิตวิญญาณมากมายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องได้จากที่ไหนอีก รักและชื่นชมวัฒนธรรมส่วนนี้ ฉันซาบซึ้งกับความรู้สึกนี้ คำพูดสุดท้ายของยูริที่พูดกับคังฮวาและซออูไม่ค่อยเกี่ยวกับการพบกันใหม่ในชีวิตหน้า และต้องการให้พวกเขามีความสุขในชีวิต ในขณะที่ทำให้คนอื่นมีความสุขด้วย น้ำตาคลอมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยคังฮวาและฮยอนจอง เมื่อตระหนักว่ายูริกำลังจะจากไปในไม่ช้า แต่ทุกคนตระหนักดีว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือส่งยูริจากไปอย่างดี ดูหนังออนไลลน์ ฟรี

คังฮวาเริ่มราวกับว่าเขาเกือบจะเล่าทุกอย่างให้มินจองฟัง แต่แล้วเขาก็ถอยกลับและถามว่าเธอมีนัดกันที่ไหนสักแห่งโดยมองที่กระเป๋าเต็มของเธอ ตอนนี้ถึงตาของมินจองแล้วที่จะหลีกเลี่ยงความจริง และเธอก็เลิกยุ่งกับการทำธุระเล็กๆ น้อยๆ Lee Kyu-hyung รับบท Cho Gang-hwa- แพทย์ผู้เก่งกาจและอดีตศัลยแพทย์ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต เขาเริ่มทำตัวห่างเหินจากความเป็นจริง กลายเป็นซึมเศร้า เขาได้รับบาดเจ็บจากการผ่าตัดหลังจากสูญเสียภรรยาที่พยายามจะช่วยเธอ ดูหนังออนไลน์ฟ

Shopping Cart