อนิเมะ Disneys a Christmas carol ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Disney’s A Christmas Carol” โดยRobert Zemeckis อนิเมะ (และCharles Dickensแน่นอน) เป็นประสบการณ์ทางภาพที่ทำให้ดีอกดีใจและพิสูจน์ให้เห็นเป็นครั้งที่สามแล้วว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรกับ 3-D เรื่องราวที่ดิกเกนส์เขียนในปี 1838 นั้นยังคงไร้กาลเวลา และหากมันถูกเติมเต็มด้วยการที่สครูจโลดแล่นไปตามท้องถนนในลอนดอนอย่างอิสระราวกับซูเปอร์แมน เมื่อคุณปล่อยให้ผีเข้ามาอยู่ในหนัง มันก็มีที่ว่างสำหรับทุกสิ่ง

เรื่องที่ฉันจะไม่พูดซ้ำสำหรับคุณ Ghosts of Christmas อดีต ปัจจุบัน และอนาคตจะไม่ปรากฏเป็นข่าว ฉันค่อนข้างจะสนใจรูปลักษณ์ของภาพยนตร์ ซึ่งตรงกับจิตวิญญาณของดิกเกนส์ (ในบางอารมณ์) ในขณะที่เขาพูดเกินจริงอย่างสนุกสนาน เขามักจะเริ่มต้นด้วยฮีโร่หรือวีรสตรีหนุ่มผู้กล้าหาญ และล้อมรอบพวกเขาด้วยแกลเลอรีของตัวละครและการ์ตูนล้อเลียน ตัวเอกของเขาคือภาพล้อเลียน: เอเบเนเซอร์ สครูจ ไม่เคยผอมลง ไม่เคยงอแง ไม่เคยขมขื่นมากไปกว่านี้

 เริ่มต้นวันหยุดช่วงคริสต์มาสด้วยความรู้สึกดูถูกคนอื่นตามปกติ 

จิม แคร์รี่ย์อยู่ในนั้นภายใต้อนิเมชั่นการจับภาพการแสดง อนิเมะ คุณสามารถจำปากที่แสดงออกของเขาได้ แต่โดยทั่วไปแล้วตัวละครของเซเม็กคิสไม่เหมือนกับต้นฉบับมากนัก ใน ” The Polar Express ” ของเขา คุณแน่ใจว่านั่นคือTom Hanksแต่ที่นี่คุณไม่แน่ใจเท่ากับGary Oldman , Tim Roth , Robin Wright Penn หรือBob Hoskins

เซเม็กคิสวางตัวละครเหล่านี้ในลอนดอนที่บิดและยืดฉากเพื่อสะท้อนอารมณ์ที่น่าสยดสยอง พิจารณาห้องนั่งเล่นของ Scrooge ที่ทั้งแคบและสูงพอๆ กับตัวเขา ตรงกันข้าม บ้านของเฟร็ดหลานชายของเขานั้นกว้างและอบอุ่นพอๆ กับบุคลิกของเฟรด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แอนิเมชันให้อิสระในการแสดงอะไรก็ได้ และเซเม็กคิสก็ใช้มัน ในบางครั้ง การ์ตูนHD ดูเหมือนเขาจะปลุกผีของซัลวาดอร์ ดาลีด้วยซ้ำ เช่น ฉากที่น่าประทับใจที่เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดหายไป และนาฬิกาคุณปู่สูงตระหง่านอยู่เหนือสครูจและพื้นเอียงไปยังมุมมองที่ห่างไกล

 เขาไม่ได้อยากจะมีความสุขไปกับเทศกาลวันหยุดนี้ 

ผีตัวเอกทั้งสามก็พิลึกพิลั่นเช่นกัน ฉันชอบรูปแรก ดูการ์ตูน รูปเอลฟินที่มีหัวลุกเป็นไฟและหมวกที่มีรูปร่างเหมือนคนดับเทียน บางครั้งเขาก็เขย่าเปลวไฟของเขาอย่างสนุกสนานเหมือนเด็กที่โยนผมออกจากตา หลังจากผีอีกตัวหนึ่ง (อะแฮ่ม) บินออกไปนอกหน้าต่าง สครูจวิ่งไปดูทั้งถนนที่เต็มไปด้วยร่างเงาที่ลอยอยู่ แต่ละคนถูกล่ามโซ่ไว้กับบล็อกหนักๆ เหมือนพวกนักเลงในชิคาโกจำนวนมากนอนกับปลา

คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการอนิเมะญี่ปุ่นแสดงในตัวละครที่รวบรวมโดยคณะกรรมการได้หรือไม่? คุณสามารถพูดคุยเรื่องเสียงได้ และแคร์รี่ทำงานล่วงเวลา ไม่ใช่แค่สครูจเท่านั้น แต่ยังเป็นผีคริสต์มาสทั้งสามตัวด้วย Gary Oldman พากย์เสียง Bob Cratchit, Marley และ Tiny Tim

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ฉันยังไม่มั่นใจว่า 3-Dหนังการ์ตูน เป็นตัวแทนของอนาคตของภาพยนตร์ แต่มันบอกคุณบางอย่างว่าคุณสมบัติ 3-D ทั้งสามของ Zemeckis (รวมถึง ” Beowulf “) ได้แย่งชิงดาว 11 ดวงจากทั้งหมด 12 ดวงไปจากฉัน

ฉันชอบวิธีที่เซเม็กคิสทำ ดูเหมือนว่าเขาจะมีสัมผัสที่ชัดเจนกว่าผู้กำกับคนอื่น ๆโดยใช้ 3-D แทนที่จะใช้มัน หากฉากหน้าถูกครอบครองโดยวัตถุระยะใกล้ พวกมันมักจะโผล่เข้ามาด้านใน ไม่ใช่โผล่พ้นศีรษะของเรา สังเกตระฆังติดผนังเบื้องหน้าที่เรามองผ่านไปเมื่อสครูจซึ่งอยู่ด้านล่างเข้ามาในบ้านของเขา เมื่อสิ่งหนึ่งและอีกสิ่งหนึ่งเริ่มเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ มันเป็นสัมผัสที่ดี

อีกอันหนึ่ง: โน้ตเพลงของAlan Silvestriแอบอยู่ในเพลงคริสต์มาสดูอนิเมะแบบดั้งเดิมบางเพลง แต่คุณต้องฟังเช่น “God Rest Ye Merry, Gentlemen” เมื่อจังหวะที่โดดเด่นของมันกลายเป็นเรื่องน่ากลัวระหว่างการบินผ่านลอนดอนที่เต็มไปด้วยอันตราย

คุณควรพาเด็ก ๆ ไปด้วยไหม? อืม. ฉันไม่แน่ใจการ์ตูน . ตอนที่ฉันยังเด็ก หนังเรื่องนี้จะทำให้ฉันกลัวอีโคพลาสซึมที่มีชีวิต เด็กสมัยนี้เจอเยอะและรุนแรงขึ้น อย่างไรก็ตาม “A Christmas Carol” มีสิ่งหนึ่งที่ผู้ปกครองที่มีคุณภาพคาดหวังในภาพยนตร์ครอบครัว: มันให้ความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart