Dig Two Graves

หนัง

Reviews : Dig Two Graves

ในทางที่มันทำให้รู้สึกว่า“ขุดหลุมฝังศพสอง” ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในปี 1977 ที่ได้รับมันไม่ได้ผูกติดโดยเฉพาะเพื่อว่าวันที่คนไม่เห็นจะไป“ Star Wars ” ในขณะที่ฟังของ Pink Floyd“ สัตว์ ” และพูดถึงตอนเย็นก่อนหน้าของรายการ “Three’s Company”

มันทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงช่วงเวลาที่รายการราคาประหยัดเช่นนี้สามารถปรากฏขึ้นได้โดยไม่ต้องมีโฆษณามากมายก่อนวางจำหน่ายและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ประเภทต่างๆด้วยการผสมผสานการเล่าเรื่องที่ชาญฉลาดและการแสดงที่มีคีย์ต่ำที่มีประสิทธิภาพตามที่นำ โดยนักแสดงสมทบที่น่าเชื่อถือทำให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากบทบาทนำที่หายาก

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ในแถบมิดเวสเทิร์นเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อวัยรุ่น Jacqueline“ Jake” Mather ( Samantha Isler ) กำลังเตรียมดำดิ่งสู่เหมืองหินในท้องถิ่นซึ่งเป็นการกระทำที่โง่เขลาของคนในวัยที่มีชื่อเสียงในการทำ เมื่อเธอลังเลในช่วงเวลาแห่งความจริงฌอน ( เบ็นชไนเดอร์ ) พี่ชายของเธอก็ตกลงที่จะกระโดดไปกับเธอ แต่ในวินาทีสุดท้ายเธอไก่ออกมาและเฝ้าดูฌอนกระโดดลงไปในน้ำและไม่เคยออกมา ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อแม่ของเธอและโดยเฉพาะคุณปู่ที่รักของเธอ ( Ted Levine ) ซึ่งเป็นนายอำเภอของเมืองด้วยเช่นกันเธอพยายามที่จะก้าวต่อไป แต่แน่นอนว่าเธอเป็นอัมพาตด้วยความเศร้าโศกและความรู้สึกผิดยิ่งกว่านั้นตั้งแต่ร่างกายของฌอน ไม่เคยหายวันหนึ่งในขณะที่เดินกลับบ้านเธอได้ข้ามเส้นทางไปกับดวงจันทร์ชาวยิปซีที่น่าขนลุกสามคนที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองและแสดงมายากลที่น่าตกใจให้เธอดูก่อนที่จะทำให้เธอกลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อโดยอ้างว่าพวกเขามีพลังที่จะทำให้ฌอนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง . แน่นอนว่ามีสิ่งที่จับได้ – เพื่อให้เวทมนตร์ทำงานได้ชีวิตอีกชีวิตต้องเสียสละเพื่อแลกเปลี่ยน พวกเขายังมีผู้สมัครในอุดมคติอยู่ในใจวิลลี (กาเบรียลคาอิน) เพื่อนร่วมชั้นที่ดูน่าเกรงขามพร้อมกับความสนใจที่ไม่เหมือนใครกับเจคที่เธอสามารถใช้หลอกล่อเขาไปที่เหมืองได้อย่างง่ายดายและผลักดันให้เขาง่ายๆที่ไม่มีใครรู้ เกี่ยวกับ. แน่นอนว่าเจคตกใจกับคำแนะนำนี้ แต่ความเป็นไปได้ที่จะให้ฌอนกลับมาหาเธอก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เธอเริ่มคิดถึงเรื่องที่คิดไม่ถึง อย่างไรก็ตามสิ่งที่เธอไม่รู้ ดูการ์ตูน

“ Dig Two Graves” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการเสนอชื่อ แต่ไม่ใช่เรื่องที่เต็มไปด้วยความระทึกใจและราคาถูก ในความเป็นจริงช่วงเวลาที่น่าสยดสยองมากขึ้นบนหน้าจอน่าจะมีประสิทธิภาพน้อยที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันอาจจะใกล้เคียงกับโทนสีมากขึ้นเช่นStephen KingโนเวลลาThe Body  (แรงบันดาลใจสำหรับ“ Stand By Me”) ในลักษณะที่สังเกต Jake อย่างเงียบ ๆ ในขณะที่เธอพบว่าตัวเองมีอายุมากขึ้นในขณะที่ต่อสู้กับทั้งความเศร้าโศกและภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในเวลาเดียวกัน ที่ถูกนำเสนอให้กับเธอ – ความสยองขวัญที่เกิดขึ้นไม่ได้มาจากสัตว์ประหลาดบางตัว แต่เป็นเรื่องง่ายเพียงใดที่เธอจะพิจารณาการกระทำที่ไม่สามารถบรรยายได้เพื่อยุติความทุกข์ทรมานของเธอเอง Hunter Adamsผู้กำกับและร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับJeremy Phillipsทำให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างไม่เร่งรีบซึ่งเข้ากับเนื้อหาได้ดีและสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องแคล่วระหว่างกรอบเวลาทั้งสอง นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องขอบคุณการออกแบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพซึ่งประสบความสำเร็จอย่างผิดปกติในลักษณะที่ทำให้เกิดช่วงเวลาหนึ่ง แต่สองช่วงเวลาได้อย่างน่าเชื่อซึ่งเป็นความพยายามที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณพิจารณาว่าได้ทำในสิ่งที่ฉันทำได้ เพียงสันนิษฐานว่าเป็นงบประมาณที่ค่อนข้างน้อย ดูหนังไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากการแสดงที่แข็งแกร่งสองครั้ง อย่างแรกคือ Samantha Isler นักแสดงสาวที่ไม่คุ้นเคยกับฉันมาก่อน แต่การทำงานของ Jake นั้นน่าประทับใจมากในการที่เธอถ่ายทอดอารมณ์อันยิ่งใหญ่และเจ็บปวดที่เธอกำลังต่อสู้อยู่อย่างประณีตในขณะเดียวกันก็เป็นวัยรุ่นจริงๆ หญิงสาวที่ไม่มีความคิดโบราณใด ๆ ที่คาดหวัง อีกคนมาจาก Ted Levine ผู้ซึ่งได้รับโอกาสในบทบาทนำที่หายากหลังจากอาชีพที่พบว่าเขาเป็นนักแสดงสมทบที่มีประสิทธิภาพไม่ธรรมดา (มีชื่อเสียงที่สุดในฐานะ Jame Gumb ใน ” The Silence of the Lambs “) เขาแสดงการแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะชายคนหนึ่งที่ถูกหลอกหลอนจากความผิดพลาดในอดีตของเขา แต่ยังคงมีความตั้งใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาสัมผัสหลานสาวที่รัก”ขุดสองหลุมฝังศพ” ไม่สมบูรณ์แบบบางครั้งการหันไปหาวัสดุที่มีความลึกลับซับซ้อนกว่านั้นไม่ได้ผลนักและมีจุดพล็อตสองสามจุดที่ไม่สามารถยืนหยัดอยู่ได้แม้จะมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างถ่อมตัว อย่างไรก็ตามปัญหาเหล่านั้นนอกเหนือจากนี้เป็นการทำสมาธิที่ชาญฉลาดทำมาอย่างดีและสัมผัสได้ในท้ายที่สุดเกี่ยวกับความเศร้าโศกการแก้แค้นและภัยพิบัติทั่วไปของวัยรุ่นที่ควรสะท้อนอย่างมากกับผู้ใหญ่และวัยรุ่นที่มีความคิดเหมือนกัน ไม่มีทางที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะขึ้นชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์นี้ แต่ฉันแอบสงสัยว่าถ้าคุณเห็น“ Dig Two Graves” มันจะติดอยู่ในใจของคุณไปอีกนานหลังจากความทรงจำเกี่ยวกับชาร์ตท็อปเปอร์ จางหายไปนานแล้ว ดูหนังออนไลน์

Shopping Cart