Brooklyn Nine-Nine

Brooklyn Nine-Nine

ดู บรู๊คลิน ไนน์

ดูหนังออนไลน์ Goor เรียกตอนจบซีรีส์ว่า “การตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่ท้ายที่สุด เรารู้สึกว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการให้เกียรติตัวละคร เรื่องราว และผู้ชมของเรา” โดยนักแสดงยังแสดงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์อีกด้วย ปัญหาในการแสดงรอบปฐมทัศน์สองครั้งคือ แม้ว่าการใส่ตอนที่เป็นแค่เรื่องตลกที่ไม่หยุดนิ่งจากจุดยืนของเครือข่ายก็อาจสมเหตุสมผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากตอนอย่าง “The Good Ones” มันอาจจะใช้ไม่ได้ผลเสมอไป หรือในกรณีของการรวมกันของ “The Good Ones” และ “The Lake House” ตอนหลังอาจตัดราคาบางส่วนของอดีต มันทิ้งเรื่องราวที่เป็นไปได้มากมาย แต่บางทีเรื่องที่ Dan Goor นักวิ่งโชว์อาจพบว่าไม่เหมาะสมอีกต่อไป ดูหนัง

หนังhd บนกระดาษ แต่ละหัวข้อเรื่องราวเหล่านี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับโลกที่ “บรู๊คลิน นายน์-ไนน์” ได้ก่อตั้งขึ้น ซึ่งบริเวณที่ “ก้าวหน้า” อย่างมีสติสัมปชัญญะเป็นข้อยกเว้นภายในกลไกการถอยหลังที่ชัดกว่าของ NYPD ที่มีการเขียนขนาดใหญ่ ในเดือนมิถุนายน 2020 Crews กล่าวว่าทิศทางที่วางแผนไว้ของซีซันที่แปดกำลังถูกปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองต่อการฆาตกรรมของ George Floyd โดย Goor ได้ยกเลิกตอนที่ “พร้อมที่จะไป” สี่ตอน แซมเบิร์กยังระบุด้วยว่าซีรีส์นี้จะ “สร้างสมดุล” ระหว่างการพูดถึงความโหดร้ายของตำรวจและการรักษาสไตล์ตลกไว้ nungsub

เทอร์รี่และกัปตันโฮลท์พูดอย่างจริงจังเกี่ยวกับความเป็นจริงของการเป็นคนผิวดำและเพศทางเลือกในการตำรวจ ขณะที่เจคและเอมี่ได้รับมอบหมายให้อธิบายการเหยียดเชื้อชาติให้ลูกๆ ของเทอร์รีฟัง แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นกับเทอร์รี่กลับถูกมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติ ในซีซันที่ 8 “คนดี” (ชื่อที่น่าเกรงขามของตอนที่ 1) เป็นสิ่งที่หายาก และ Nine-Nine หลังจากที่ถือครองมาเป็นเวลานานแล้ว จะต้องเขียนระบบใหม่หรือละทิ้งระบบทั้งหมด ดูการ์ตูน

นอกจากนี้ยังบรรยายว่าฮิตช์ค็อกได้เกษียณอายุในที่สุด

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ทุกคนสามารถโทรผ่านวิดีโอคอลได้ คอมเมดี้รายงานการปฏิบัติหน้าที่เป็นครั้งสุดท้ายเมื่อฤดูกาลที่แปดและฤดูกาลสุดท้ายเริ่มต้นในวันพฤหัสบดีที่ NBC และดารา Melissa Fumero และ Terry Crews สัญญาว่าซีรีส์จะจบลงด้วยความเหมาะสม – แม้ว่าจะมีรสหวานอมขมกลืน ตอนแรก “The Good Ones” อธิบายถึงวิธีที่ตัวละครจัดการกับผลกระทบจากการระบาดใหญ่และการประท้วงที่โหดร้ายของตำรวจ โดยไม่อ้างว่ามีวิธีแก้ไขปัญหาการเหยียดเชื้อชาติในอเมริกาอย่างครอบคลุม มันอาจจะดูงุ่มง่ามและอึมครึมกว่าที่แฟนๆ “บรู๊คลิน” บางคนเคยใช้ในซีรีส์เรื่องหมวยๆ ตามปกติ แต่น้ำเสียงมักจะทำให้สมดุลได้ยาก เราไม่มีข้อมูลมากนักเกี่ยวกับโครงเรื่องหรือรายละเอียดของโครงเรื่อง แต่เรารู้ว่าฤดูกาลนี้ได้รับการยกเครื่องครั้งใหญ่ในปีที่แล้ว หลังจากการฆาตกรรมของจอร์จ ฟลอยด์ นักเขียน Dan Goor รู้สึกว่าพวกเขาต้องการเริ่มต้นจากศูนย์หลังจากพูดคุยกับนักแสดงและทีมงาน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และเห็นได้ชัดว่าการแสดงทำให้เทอร์รี่ได้แสดงโชว์ในอาณาจักรนี้เมื่อพูดถึง “หมูหมู่” แต่ตอนนี้เอมี่ดูเหมือนจะไม่มีปัญหากับสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกซึ่งรู้สึกไม่ถูกต้องเมื่อพิจารณาถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น Melissa Fumero และ Andre Braaugher เป็นจุดศูนย์กลางที่ตลกขบขันของตอนนี้อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันก็สร้างอารมณ์เมื่อถึงเวลา แต่ด้วยจุดเน้นโดยรวมเฉพาะของ “The Good Ones” ที่เอมี่มีส่วนสนับสนุนในการโฟกัสดังกล่าว เป็นเพียงการเป็นกระดานที่เปล่งเสียงของ Holt ในช่วงเวลาของเขา เป็นทางเลือกที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลนักเมื่อเปรียบเทียบกัน “The Good Ones” เป็นคำกล่าวของตอนเปิดซีซันตั้งแต่เนื้อหาจนถึงชื่อตอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา แนวคิดเรื่อง “คนดี” นั้นเต็มเปี่ยม ดูหนังออนไลน์ฟ

นอกจากนี้ยังบรรยายว่าตัวละครในรายการสามารถจัดการกับปัญหาการแพร่ระบาดและความรุนแรงของตำรวจได้อย่างไร นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกด้วยว่าโรซา ดิแอซได้ลาออกจากกองกำลังแล้วภายหลังการสังหารจอร์จ ฟลอยด์ และการประท้วงต่อต้านการใช้ความรุนแรงของตำรวจในเวลาต่อมา ตอนนี้เธอทำงานเป็นนักสืบเอกชนที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของตำรวจให้ได้รับความยุติธรรม น่าแปลกที่ซีซั่นรอบปฐมทัศน์มีประเด็นต่างๆ เช่น ความโหดเหี้ยมของตำรวจ ดูหนังไทย

นักเขียน Michael Schur และ Dan Goor ได้เกิดความคิดเรื่องตลกระหว่างที่พวกเขาทำงานใน Park and Recreation ของ NBC อีกเรื่อง บ่อยครั้งที่โทรทัศน์เน้นองค์ประกอบที่น่าทึ่งของการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังนั้น Schur และ Goor จึงคิดว่าการเข้าหาแนวคิดนี้จากมุมที่ตลกขบขันนั้นน่าจะน่าสนใจ ซีรีส์ดัดแปลงจากแคนาดาฝรั่งเศสชื่อ Escouade 99 (แปลว่า “Squad Ninety-Nine”) เปิดตัวครั้งแรกบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Club Illico ของควิเบกในปี 2020

Shopping Cart