movie-online

Booksmart (United States, 2019)

เกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์ที่มีคนรับใช้เวลานานขนาดนี้

สำหรับในการสร้างหนังตลกขบขันระดับไฮสคูลปี 2007 ของ Greg Mottola ในเวอร์ชั่นหญิง ครั้งคราววิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการชี้แจง Booksmart ซึ่งสำเร็จหน้าที่การงานควบคุมของดาราหญิง Olivia Wildeเป็นJohn Hughes ในศตวรรษที่ 21 ถึงแม้ฮิวจ์จะไม่เคยใกล้ระดับความหยาบคายที่นำเสนอตรงนี้ แม้กระนั้นเมื่อมีการลอกชั้นของความหยาบคายรวมทั้งบทพูดเรท R กลับมาหัวใจเต้นของภาพยนตร์ตลกที่เน้นวัยรุ่นที่ซื่อตรง ที่สำคัญของมัน Booksmart เกิดเรื่องเกี่ยวกับกับดักของแรงดึงดูดทางเพศความท้าของการเป็นคนภายนอกในปฐพีที่ย้ำกรุ๊ปของโรงเรียนมัธยมศึกษาความยากแค้นสำหรับการเริ่มชีวิตตอนใหม่และก็ (โดยเฉพาะ) จุดสำคัญของมิตรภาพแล้วก็ ความเป็นลูกพี่ลูกน้องเป็นพลังป้อมคงจะ ดูหนังออนไลน์

Booksmart ใช้สูตร “วันในชีวิต” กับขณะ 30 ชั่วโมง (คร่าวๆ) ซึ่งรวมทั้งวันสุดท้ายของการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็การแสดงหนสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษา: การสำเร็จการศึกษาเล่าเรียน ผู้แสดงในชื่อเรื่อง อย่างเช่น รุ่นพี่ Amy (Kaitlyn Dever) และก็ Molly (Beanie Feldstein น้องสาวของศิลปินเยี่ยมที่สุด Jonah Hill) ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันตลอดกาลรวมทั้งบอกความลับที่เปรอะเปื้อนที่สุดแล้วก็น่าสะอิดสะเอียนที่สุดให้กันและกันฟัง (จะไม่มีการพูดซ้ำตรงนี้ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับหมีแพนด้ายัดไส้หรือเรื่องแปรงสีฟันกระแสไฟฟ้า) พวกเขาเป็นทหารวิชาการมีความหมายว่าการเล่าเรียนมาก่อนสิ่งอื่นใด ดูราวกับว่าจะสำเร็จ เอมี่เดินทางไปโคลัมเบียรวมทั้งมอลลี่บรรลุความฝันที่จะเข้าชั้นเรียนที่เยล เพราะว่าเอมี่กำลังปฏิบัติหน้าที่ด้านมนุษยธรรมในแอฟริกาการสำเร็จการเรียนรู้ก็เลยหมายความว่าการลาก่อน เมื่อก่อนหน้านั้นได้โอกาสที่จะมีการเมาในคืนวันหนึ่งซึ่งเอมี่เลสเบี้ยนนอกตู้สามารถใกล้ผู้ที่คุณถูกใจเป็นระยะเวลานาน มอลลี่สามารถปลดปล่อยผมรวมทั้งทำให้เห็นว่าคุณสามารถงานเลี้ยงกับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน โดยส่วนมาก Booksmart นั้นไม่อ้อมค้อมในทางของมันซึ่งแปลว่ามันจะหลบหลีกการแสดงเฮฮาที่เหนือชั้นจำนวนมากที่เจอในรูปภาพยนตร์บางเรื่องที่ดูเหมือนจะมีเหตุมีผล (วันหยุดของ Ferris Buller เป็นตัวอย่างที่ดี) ถึงแม้ว่าบทภาพยนตร์จะเต็มไปด้วยการคุยเรื่องเพศ แม้กระนั้นก็มีการทำทางเพศไม่เท่าไรนัก (และไม่มีภาพเปลือยเปล่า) รวมทั้งผลจากการหารขั้นแรกจะอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำ ผู้แสดงอ้วก) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังพรีเซนเทชั่นลำดับภาพเคลื่อนไหวที่พิลึกอย่างน่าประหลาดใจซึ่งทั้งคู่ส่งผลให้เกิดการสับเปลี่ยนด้วยอวตารตุ๊กตาบาร์บี้ (อันเป็นผลมาจากการที่พวกเขารับประทานสตรอเบอร์รี่ที่ผสมยาเข้าไป ผู้ชมบางบุคคลบางทีอาจระลึกถึงภาพยนตร์หุ่นเชิดของ Trey Parker / Matt Stone 2004 เรื่อง Team America: World Police หนัง hd

สำหรับผู้แสดงของคุณไวลด์เลือกที่จะร่วมงานกับผู้แสดง

ดู บอล ออนไลน์ ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักกันสำหรับผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่คนซึ่งทั้งคู่คนได้รับการเลือกเฟ้นอย่างสมบูรณ์แบบ Kaitlyn Dever ซึ่งเป็นศิลปินที่มีรายนามโทรทัศน์แล้วก็ภาพยนตร์เยอะขึ้นเรื่อยๆโดยอาศัยร่างของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้โอกาสนี้เพื่อโผล่ออกมาจากเงาของเพื่อนพ้อง Beanie Feldstein สร้างเนื้อสร้างตัวละครที่มองน่ายำเกรง แต่ว่าด้านในอ่อนแอและไม่กลัวที่จะแสดงทั้งคู่ประเด็นของมอลลี่ ผู้แสดงแบบใหม่คนอื่นที่จะแสดงตัวใน Booksmart ยกตัวอย่างเช่น Billie Lourd (บุตรสาวของ Carrie Fisher), Molly Gordon, Diana Silvers และก็ Skyler Gisondo (ซึ่งผลงานภาพยนตร์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยความตรึงใจสำหรับเด็กๆ) ศิลปินตลกที่มีชื่อเสียงตัวอย่างเช่น Lisa Kudrow, Will Forte และก็ Jason Sudeikis มาเติมเต็มหน้าที่ “คนแก่” Michael Patrick O’Brien เป็นพนักงานขับรถส่งพิซซ่าที่ประทับดวงใจไม่เคยรู้ลืม ไวลด์ซึ่งปฏิบัติงานจากบทภาพยนตร์ที่ให้เครดิตกับผู้เขียนสี่คน (ทุกคนเป็นสตรี) ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการเย้ายวนใจความพอใจจากผู้ชมที่มีต่อนักแสดงในช่วงเวลาที่ปลดปล่อยให้พวกเราหัวเราะกับความผิดพลาดแล้วก็ความบกพร่องของพวกเขา ภาพยนตร์บางทีเฮฮามากมาย แต่ว่าก็ไม่เคยแลเห็นเอมี่และก็มอลลี่ในฐานะผู้คน พวกเขามิได้มีไว้เพื่อเป็นเพียงแค่เรื่องขบขันแม้ว่าจะเกิดขึ้นเป็นบางครั้ง นอกเหนือจากนั้นภาพยนตร์ยังไม่เน้นย้ำเนื้อความ เอมี่เป็นเกย์ แต่ว่าคำพรรณนานั้นยอมรับได้ง่ายดังที่ทุกคนในเรื่องเล่า ไม่มีการเทศน์ นี่มิได้เกี่ยวกับการที่เอมี่ไปตามแผนงานเกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางเพศของคุณ ถ้าผู้ใดกันแน่มีปัญหาเกี่ยวกับแรงดึงดูดทางเพศนี่เป็นมอลลี่ท่าทางแบบ A ที่ค้นพบว่าตนเองถูกใจเล่นกีฬา

สิ่งหนึ่งที่ Booksmart ทำให้กระจ่างแจ้งเป็นมีคอเมดี้ระดับม. ปลายที่เฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งขบขันเพียงแค่ไม่กี่เรื่องเพียงแค่นั้น อัตรานี้อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำอย่างน่าตกใจด้วยเหตุผลหลักสองประการ: ภาพยนตร์โดยมากในจำพวกนี้ได้รับการเลือกเฟ้นให้ได้รับการจัดชั้น PG-13 ที่เป็นที่เรียกร้อง (คราวสุดท้ายที่ชีวิตของวัยรุ่นที่จริงจริงนับว่าเป็น PG-13 เป็นเมื่อใด) แล้วก็ การเขียนไม่ค่อยคมโดยใช้แบบแผนแล้วก็ความนึกคิดโบราณ คุณจำเป็นต้องเลือกหาสิ่งที่เป็นเล็กๆน้อยๆเพื่อค้นหาภาพยนตร์ยกตัวอย่างเช่นบล็อกเกอร์ของปีที่ผ่านมาหรือ 2016’s The Edge of Seventeen เพิ่ม Booksmart ในรายการนั้น ถ้าเกิดคุณอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย (หรือเคยผ่านประสบการณ์มาแล้ว) คุณจะหัวเราะไม่น้อยชักมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งรวมทั้งมีความเกี่ยวข้องกันตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

Shopping Cart