อนิเมะ I Fell for My Friend’s Older Sister + My Older Sister’s Friend is Annoying

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ริโอะคือทุกสิ่งที่ฮารุโตะต้องการในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง: อนิเมะ อ่อนโยน น่าทะนุถนอม และเป็นกุลสตรี ปัญหาเดียวคือเธอเป็นพี่สาวของ Nao เพื่อนสนิทของเขา และเขากลัวว่าความแตกต่างของอายุจะทำให้เขาแทบไม่อยู่ในเรดาร์ของเธอ หาก Haruto ต้องการให้ Rio มองเขาเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมเล่นของน้องชายคนเล็กของเธอ เขาก็ต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้ชายในสายตาของเธอ ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน Nao ก็เริ่มหงุดหงิดกับ Sena ซึ่งเป็นเพื่อนปากร้ายของ Rio ที่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป แต่สิ่งที่กวนใจเขามากกว่าการตามตื๊อตลอดเวลาคือการที่เธอมองไม่เห็นเขาเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ เขาสามารถช่วยเธอหาเบาะแสได้หรือไม่บางครั้งฉันอยากจะพูดว่า “น่ารักดี” เกี่ยวกับเรื่องราวและปล่อยไว้อย่างนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่ใช่เรื่องที่รับประกันการดำน้ำลึก ในขณะที่ฉันพยายามค้นหาสิ่งที่ดึงดูดใจและข้อดีในเรื่องราวที่เรียบง่ายที่สุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซีรีส์ที่เป็นปัญหาถูกเขียนขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ และนั่นไม่ใช่ฉันตั้งสมมติฐานตามคุณภาพของเนื้อหา—นั่นเป็นสิ่งที่ผู้เขียนเป็นเจ้าของถึงหน้าที่สองอย่างแท้จริง!

ริโอะคือทุกสิ่งที่ฮารุโตะต้องการในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง

I Fell for My Friend’s Older Sister + My Older Sister’s Friend อนิเมะ เป็นการรวบรวมมินิการ์ตูนที่ผู้สร้าง Azusa Kinaเขียนบน Twitter อย่างเคร่งครัดเพื่อความสนุกสนานและวัตถุประสงค์ในการตามใจตัวเอง พวกเขายอมรับว่าไม่มีความลื่นไหลโดยรวมระหว่างบท และความคืบหน้าของโครงเรื่องเล็กน้อยที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ อันที่จริง แม้แต่ลำดับของบทก็อาจรู้สึกว่าไม่จำเป็น นี่ไม่ได้เป็นการแก้ตัวข้อบกพร่องใด ๆ ที่มีในฐานะหนังสือ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นกรอบอ้างอิงที่สำคัญที่ควรค่าแก่การจดจำ

ปริมาณซึ่งโดยพื้นฐานแล้วแบ่งออกเป็นสองการ์ตูนส่วน เน้นไปที่ตัวละครหลักสี่ตัว: สองตัวในครึ่งแรกและสองตัวในครึ่งหลัง ส่วนแรกมุ่งเน้นไปที่ริโอที่สนใจพี่สาวของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาในขณะที่ครึ่งหลังมุ่งเน้นไปที่เพื่อนคนเดียวกันที่สนใจเพื่อนที่ดีที่สุดของน้องสาว ประเด็นสำคัญประการหนึ่งที่เป็นไปได้ในที่นี้คือความแตกต่างของอายุระหว่างตัวละคร: เด็กชายทั้งคู่เป็นเพียงเด็กมัธยมปลายที่อายุ 16 ปี และเด็กหญิงทั้งคู่อายุ 21 ปี หนังสือประเภทนี้นำเสนอราวกับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์จัดเฟรมเดียวที่ควรพิจารณาในช่วงนี้ ในบทที่หนุ่มๆ รู้สึกว่าไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนผู้ชาย และสาวๆ อาจรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองว่าพวกเธอกำลังโตพอสำหรับความรักที่เป็นผู้ใหญ่อย่างน่าประหลาดใจหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มี ‘

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นั่นอาจเป็นหนึ่งในการพลาดโอกาสครั้งใหญ่ที่สุดเมื่อพูดถึงการทำให้เรื่องนี้ดูอนิเมะกลายเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องมากขึ้น แม้ว่ามันจะไม่สอดคล้องกับหลักฐานนั้นก็ตาม มีโลกที่แตกต่างในด้านวุฒิภาวะและประสบการณ์ระหว่างคนที่อยู่มัธยมต้นกับคนที่น่าจะเพิ่งจบมหาวิทยาลัย แต่ที่นี่ คุณอาจทำให้ผู้หญิงแก่กว่าเด็กผู้ชายมัธยมปลายแค่สองปี และนั่นจะทำให้’ ได้คะแนนเท่ากัน รวมสิ่งนี้เข้ากับปัญหาการเว้นจังหวะที่กล่าวถึงข้างต้นซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะบอกว่าเวลาผ่านไปเท่าใดระหว่างบทต่างๆ ซึ่งทำให้ยากที่จะวัดว่าความสัมพันธ์เหล่านี้ยั่งยืนนานเพียงใด และคุณเริ่มเห็นจริงๆ ว่าแนวคิดของบทเหล่านี้เริ่มต้นและหยุดอยู่ที่ใด

ปัญหาเดียวคือเธอเป็นพี่สาวของ Nao เพื่อนสนิทของเขา

ถึงอย่างนั้น ฉันก็คิดว่ามันคุ้มค่าที่จะสังเกตที่มาของหนังสือเล่มนี้ ดูการ์ตูน เพราะนั่นหมายความว่าฉันสามารถชื่นชมคุณค่าของมันได้ดีขึ้น แม้ว่าบางเล่มจะบังเอิญได้มาโดยบังเอิญก็ตาม แม้จะเป็นสิ่งที่Azusa Kinaวาดในเวลาว่างโดยไม่ได้ขัดเกลาอะไรมากมาย แต่งานศิลปะก็ไม่ได้บ่งชี้ถึงสิ่งนั้นแต่อย่างใด ตัวละครมีรายละเอียดและแตกต่างอย่างมากโดยมีลวดลายที่สวยงามในพื้นหลังเพื่อช่วยหนังการ์ตูนปลุกอารมณ์ และการวางกรอบของแผงนั้นดูดุดันและทรงพลังในบางครั้ง มีหลายครั้งที่เด็กผู้ชายอายุ 16 ปีดูเหมือนว่าพวกเขาอายุ 20 ต้นๆ แต่นั่นยังช่วยให้พลังที่เปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์รู้สึกด้านเดียวน้อยลงด้วยสายตา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

จากทั้งสองครึ่ง ฉันพบว่าตัวเองสนุกกับครึ่งหลัง ซึ่งเน้นไปที่ Nao อนิเมะญี่ปุ่น สนใจเพื่อนที่ดีที่สุดของพี่สาวมากกว่า เพราะรู้สึกว่ามีอะไรให้ขบเคี้ยวอีกเยอะ ครึ่งแรกค่อนข้างจืดชืด เนื่องจากเรามองเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองของตัวละครเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังประสบปัญหามากที่สุดจากปัญหาการเว้นจังหวะของหนังสือและโดยรวมแล้วก็เหมือนกับการไล่ตามฝ่ายเดียวโดยได้รับผลตอบแทนที่ไม่เป็นพิธีการเล็กน้อย ในทางตรงกันข้าม ครึ่งหลังมีการกลับไปกลับมาระหว่างตัวละครมากกว่า ไม่ใช่เรื่องของคนสองคนที่ติดตามกันและกันอย่างแข็งขัน แต่เป็นเรื่องของทั้งสองคนที่เพิ่งค้นพบว่าพวกเขามีวิธีแสดงความรักที่ไม่เหมือนใคร มันยังดูน่าเกรงขามอยู่เล็กน้อย หนึ่งในนั้นคือซึนเดเระขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่เคยดูออกว่าเป็นคนใจร้าย มัน’

ฉันสนใจที่จะอ่านเล่มต่อๆ ไปของI Fell for My Friend’s Older Sister + การ์ตูนHD My Older Sister’s Friend จริงๆ แล้ว Azusa Kinaจะพิจารณาทำให้มันกลายเป็นซีรีส์ที่มีมายาวนาน แต่ฉันก็เคารพการตัดสินใจของ Kina ที่จะคงเรื่องนี้ไว้ตามเดิม รู้สึก โดยรวมแล้ว หนังสือเล่มนี้เป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลาด้วยวิธีที่น่าจะคล้ายกับการอ่านบทเหล่านี้ในฟีด Twitter ของผู้สร้าง ถ้ามีอะไร ความจริงที่ว่าฉันสามารถดึงอะไรมากมายจากบทเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพรสวรรค์ของ Kina สิ่งที่เรามีคือสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวแบบน่ารักๆ ซึ่งในทางเทคนิคจะตอบสนองทุกอย่างที่ฉันคิดว่าผู้สร้างต้องการให้บรรลุ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเรียกมันว่าความล้มเหลวได้อย่างแน่นอน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Shopping Cart