An All Dogs Christmas Carol (1998)

An All Dogs Christmas Carol (1998)

เพลงคริสต์มาสของสุนัขทุกตัว

อนุญาตให้ใช้ในสื่อทั้งหมด ยกเว้นการออกอากาศและการพิมพ์ปก ภาพนี้ใช้ครั้งเดียวในบริบทเท่านั้น อดีตในวัยเด็กของ Carface เป็นเรื่องที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครของ Carface อีกสักหน่อย แม้ว่าจะขัดแย้งกับระยะเวลาที่กำหนดไว้ในภาพยนตร์เรื่องแรกก็ตาม Carface ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไถ่ตัวเองและกลายเป็นฮีโร่โดยปิดสวิตช์ที่ใช้โดยคันโยกเช่นเดียวกับการเสี่ยงชีวิตของเขาเพื่อให้สุนัขจะไม่ถูกสะกดจิตอีกต่อไป เช่นเดียวกับภาคต่อของ Itchy ที่ Dom DeLuise ยังคงให้เสียงพากย์เหมือนในต้นฉบับ เช่นเดียวกับเออร์เนสต์ บอร์กนีน ในบทคาร์เฟซ

Ernest Borgnine เล่นเป็น Carface ได้อย่างยอดเยี่ยม และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นด้านที่แตกต่างของเขา Bebe Neuwirth ผู้มากความสามารถทำหน้าที่ได้ดีในการดึงบทบาทคู่ที่น่าสนใจออกมาเป็นทั้ง Annabelle ที่ดีและ Belladonna ที่ชั่วร้าย เพลงเป็นสิ่งที่ดีและ “Clean Up Your Act” นั้นไม่อาจต้านทานได้ ตัวนี้ไม่สวยเท่าตัวแรกแต่ก็มีเสน่ห์ สุนัขสามตัวคันและข่วนทุกอย่างในความพยายามที่จะกอบกู้คริสต์มาสจากวิญญาณชั่วร้ายที่ต้องการใช้สุนัขจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อทำลายคริสต์มาส

Carface ปฏิเสธคำเชิญด้วยความเคารพ โดยบอกว่าเขาจะไปเยี่ยมแม่แทน — แต่ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสต์มาส ภาพยนตร์เริ่มต้นในตรอกที่มี Charlie, Itchy, Sasha และเพื่อนๆ ของพวกเขาตกแต่งงานปาร์ตี้คริสต์มาส An All Dogs Christmas Carol เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิคัลทางโทรทัศน์ของอเมริกาในปี 1998 ซึ่งออกฉายทางวิดีโอโดยตรงในเดือนพฤศจิกายน 1998 เรื่องราวนี้สร้างจากนวนิยายเรื่อง A Christmas Carol ในปี 1843 ของชาร์ลส์ ดิกเกนส์ดูหนังhd คุณสามารถให้อภัยบางสิ่งได้ แต่การมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมอายุน้อยไม่ใช่ข้อแก้ตัวสำหรับการเล่าเรื่องและแอนิเมชั่นที่ธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่ดีกว่าเรื่องหนึ่งของ Don Bluth

เขาเกินความต้องการอย่างสมบูรณ์ การก่อสร้างนกหวีดยักษ์เสร็จสิ้นในเช้าวันคริสต์มาสโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเขา และทั้งหมดที่เขาทำได้จริงก็คือดึงคันโยก เดิมทีเป็นตอนที่ 40 ของซีรีส์ทางโทรทัศน์ แต่กลายเป็นภาพยนตร์ของตัวเอง ดอน บลูธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับภาคสองและซีรีส์

AN ALL DOGS CHRISTMAS CAROL เป็นการ์ตูนที่ผลิตขึ้นสำหรับวิดีโอในราคาถูกซึ่งค่อนข้างน่าสยดสยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกพอๆ กับการหาก้อนถ่านหินในถุงเท้าของคุณในวันคริสต์มาส สุนัขแม่มดที่ชั่วร้ายชื่อ Belladonna มีผู้ช่วยสุนัขชั่วร้ายของเธอ Carface และ Killer ใช้เสียงนกหวีดของสุนัขพิเศษเพื่อทำให้สุนัขทั้งหมดของเมืองตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอ ชาร์ลีและอิตชี่ตัดสินใจเลียนแบบ “คริสต์มาสแครอล” ของดิคเก้นส์เพื่อทำให้คาร์เฟซหวาดกลัว และพวกเขาก็ร่วมกับซาชา แฟนสาวของชาร์ลีแกล้งทำเป็นเป็นผี วิธีนี้ได้ผล และเมื่อเบลลาดอนน่าพยายามเป่านกหวีดในวันคริสต์มาสอีฟ คาร์เฟซก็หยุดเธอ ลูกพี่ลูกน้องของ Belladonna ซึ่งเป็นสุนัขนางฟ้าชื่อ Anabella ทำลาย Belladonna

บูลด็อกอารมณ์ร้ายเรียนรู้เกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของฤดูกาลในการ์ตูนที่ดัดแปลงจากการ์ตูนสุดคลาสสิกของดิคเก้นส์ที่ทิ้งเกลื่อนสุนัขทิ้งเกลื่อน จากนั้นก็กลับมาที่ Annabelle ผู้ซึ่งกำลังอ่านเรื่องราวให้เหล่าลูกหมาในสวรรค์ฟัง สุนัขกลับมารวมตัวกันที่ใต้ต้นคริสต์มาส และคาร์เฟซคืนของขวัญและกระป๋องสะสมของทิม ซึ่งตอนนี้เขาเติมจนเต็มแล้ว Carface ถูกดูดเข้าไปในหนังสือการ์ตูนและสุนัขหลักคือ Ghost of Future ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทั้งเซกเมนต์เป็นการพาดพิงถึงภาพยนตร์เรื่อง The Mask ในปี 1994 ของจิม แคร์รี่ย์

Carface แตกต่างจากภาพยนตร์สองเรื่องแรกที่ตัวละครหลักคือ Charlie และ Itchy Carface เป็นจุดสนใจของเรื่องราว สร้างจากนวนิยาย A Christmas Carol ในปี 1843 โดย Charles Dickens เรื่องย่อ Charlie B. Barker และ Itchy Ford กลับมาพร้อมกับ Sasha และแก๊งค์ที่มีช่วงเวลาของ Dicken ขณะที่พวกเขาพยายามช่วยคริสต์มาสจาก Carface และวิญญาณชั่วร้ายที่ปรารถนาจะใช้สุนัขทั่วโลกเพื่อทำลายคริสต์มาสตลอดไป การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ นอกจากนี้ เมื่อได้รับความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับอนาคต สุนัขหลักจะใช้ความรู้ใหม่ของเขาเพื่อให้ความรู้ตัวเองเกี่ยวกับข้อบกพร่องของเครื่องจักรได้หรือไม่?

Charlie B. Barker และ Itchy Ford กลับมาพร้อมกับ Sasha และแก๊งค์ที่มีช่วงเวลาของ Dicken เมื่อพวกเขาพยายามช่วยคริสต์มาสจาก Carface และวิญญาณชั่วร้ายที่ต้องการใช้สุนัขทั่วโลกเพื่อทำลายคริสต์มาสตลอดไป แทนที่จะเป็นภาคต่อของหนังสองเรื่องแรก An All Dogs Christmas Carol กลับกลายเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ทางทีวีซึ่งหมายถึงภาพที่ถูกกว่า และไม่มีชาร์ลี ชีนเป็นชาร์ลี ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาการเติมคำที่ใช้มากเกินไปในช่องว่างบันทึกคริสต์มาสเข้ากับเพลงคริสต์มาสแบบคลาสสิก แต่ใช้มากเกินไป

จากนั้นเขาก็ไปเยี่ยมโดยผีสามตัวที่ชักชวนให้เขาเปลี่ยนวิธีการของเขา ฉันคิดว่าฉันอาจชอบ The Flintstones มากกว่านี้ อย่างน้อย The Flintstones ไม่มีสุนัขสังหารในแคตตาล็อกภาพยนตร์ด้านหลัง

น่าเสียดายที่ Carface และ Killer มาถึงและเริ่มทวงหนี้จากทุกคน หลังชาร์ลีปฏิเสธที่จะจ่ายคาร์เฟซคืน เนื่องจากยังไม่ถึงกำหนดชำระหนี้ เขาก็เป่านกหวีดสุนัขปริศนาลึกลับดูหนัง

ที่สะกดจิตพวกเขาทั้งหมดและทำให้พวกเขามอบกระดูกทั้งหมดให้กับ Carface และ Killer ก่อนออกเดินทาง คาร์เฟซและคิลเลอร์ต้องแลกกับอาหาร ของขวัญ และเงินทั้งหมด ซึ่งรวมถึงเงินสำหรับปฏิบัติการของทิมมี่และอย่าทะเลาะกัน

คริสต์มาสได้รับการช่วยชีวิตและ Carface แต่งตัวเป็นซานตาคลอสเพื่อส่งของขวัญให้กับสุนัขทุกตัว AN ALL DOGS CHRISTMAS CAROL ไม่เพียงแต่ทำให้ความทรงจำของเรื่องราวอมตะของดิคเก้นส์เท่านั้นที่ประสบกับรูปแบบที่อ่อนแอมากเกินไปแล้ว แต่ยังทำให้ ALL DOGS GO TO HEAVEN ดั้งเดิมที่ธรรมดามากดูเหมือนการ์ตูนดิสนีย์คลาสสิกในช่วงทศวรรษที่ 1930 หรือ ยุค 40 อันที่จริง แอนิเมชั่น (และในกรณีนี้เป็นคำที่น่าสงสัย) นั้นหยาบ หยาบ และไร้จินตนาการจนทำให้การ์ตูนในเช้าวันเสาร์ร่วมสมัยดูเหมือนผลงานของอัจฉริยะทางศิลปะเมื่อเปรียบเทียบ ในขณะที่ซีดีรอมพื้นฐานที่สุดมีมากกว่า การเคลื่อนที่ของของเหลวและการออกแบบที่ซับซ้อน ชาร์ลีวางแผนที่จะทำให้ “ดิคเก้นส์” หวาดกลัวและขอความช่วยเหลือจากแอนนาเบลล์ ส่งผลให้พวกเขากลายเป็นตัวละครจากเพลงคริสต์มาสแครอล

ในอดีตของ Carface

เรามองว่าเขาเป็นลูกหมา “เฮคเรเซอร์” ซึ่งในที่สุดก็ถูกไล่ออกไปตามถนน เพราะเขาฉี่รดหลังต้นคริสต์มาส แอนนาเบลล์บอกว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปยุ่ง แต่ให้ของขวัญแก่สุนัขหลัก ซึ่งก็คือสุนัขตัวหลักที่ไม่ใช่ดอม เดอลุยส์ “ป้ายสุนัขมหัศจรรย์” เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ทำให้ผู้สวมใส่มีอำนาจเบ็ดเสร็จและเบ็ดเสร็จทั้งหมด สุนัข (ฉันไม่รู้ชื่อ) จึงได้รับนิมิตจากแอนนาเบลล์ที่อธิบายว่าพวกเขาจำเป็นต้องหยุด B̺̹EL͈̮̞ͅL̰̥͖̟A̙͙̥͔͈D̮̖͈O̝͟N͖N̛̤̻̤̩̤̟͕A̴̩̯̲̠̰ จากแผนการชั่วร้ายและชั่วร้ายของเธอเพื่อขโมยของขวัญคริสต์มาสของทุกคน

ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากหนังสือคลาสสิกของชาร์ลส์ ดิกเก้นส์ คริสต์มาสกำลังจะมาถึง และเพื่อนสุนัข Itchy, Charlie Barkin และ Sasha ตัดสินใจที่จะหาเงินให้เพียงพอสำหรับลูกสุนัข Timmy ที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อรับการผ่าตัดที่จำเป็นมาก โชคร้าย ที่เขี้ยวใจร้ายอย่างคาร์เฟซและคิลเลอร์ได้ปล้นสุนัขใจดีก่อนที่จะให้ของขวัญกับทิมมี กระตุ้นให้ชาร์ลีและเพื่อนๆ คิดแผนการที่น่ากลัวเพื่อเอาเงินของพวกมันมาคืน ในขณะเดียวกันกับชาร์ลีและเพื่อนๆ ดูหนังออนไลน์หิมะก็เริ่มตกหนัก ทุกคนเฉลิมฉลอง แต่ Itchy กล่าวว่าน่าเสียดายที่พวกเขาไม่มีของขวัญให้ลูกสุนัข ทันใดนั้น Carface ก็ปรากฏตัวขึ้นบนเลื่อนเลื่อนที่ Killer ลากไป และมอบทุกอย่างกลับคืนให้กับพวกเขา และอีกมากมาย เขายังคืนกล่องเงินของ Timmy ให้กับพวกเขาซึ่งเต็มไปด้านบน

Shopping Cart